PDA

Xem phiên bản đầy đủ : [RS] – [WAV/RAR] [LOSSLESS] Tủ đĩa AUDIOPHILE của CUBIM (Sẽ tiếp tục cập nhật)


Trang : 1 2 3 4 5 [6] 7 8 9 10 11 12 13

viethai
09-10-2009, 12:11:02 PM
Em có cái album này rip từ dĩa XRCD do JVC remaster lại, nhưng vẫn xin bác album này. :D

Hãng Analogue Productions dùng công nghệ thâu âm bằng đèn điện tử, âm thanh nghe rất hay. Cám ơn bác nhiều


Có cái này muốn em hỏi bác 1 xíu, bác đừng giận em nhé: Bác dùng soft gì để rip các CD vậy ạ

Ô, ko có gì bí mật cả...

Với mục đích RIP từng track từ CD ra file WAV không nén, sau khi tham khảo ae và thử nghiệm, tôi đang sử dụng chương trình:

Easy CD-DA Extractor Professsional V12.0.1
với các thông số sau:
Output Format .wav (Standard)
16-Bit Stereo 44,100Hz (CD-Quality)
Speed: 1X hoặc 2X
Options->Drive:
- AccuraterCDDA reading mode: Mode #2 (advanced error detection)
- Verify audio: Enabled
- Verify data: Enabled
Sử dụng freedb hoặc MusicBrainz để tự động lấy thông tin về đĩa như Title track...

Thân mến!

-NQH-
09-10-2009, 01:55:42 PM
Ô, ko có gì bí mật cả...

Với mục đích RIP từng track từ CD ra file WAV không nén, sau khi tham khảo ae và thử nghiệm, tôi đang sử dụng chương trình:

Easy CD-DA Extractor Professsional V12.0.1
với các thông số sau:
Output Format .wav (Standard)
16-Bit Stereo 44,100Hz (CD-Quality)
Speed: 1X hoặc 2X
Options->Drive:
- AccuraterCDDA reading mode: Mode #2 (advanced error detection)
- Verify audio: Enabled
- Verify data: Enabled
Sử dụng freedb hoặc MusicBrainz để tự động lấy thông tin về đĩa như Title track...

Thân mến!

Hiiii, cảm ơn bác, em chỉ hỏi vậy thôi, có gì không phải bác đừng giận.
Speed bác để x1 x2 chắc 1 cd mất cả nửa tiếng.

Rất vui được làm quen với bác, không biết bác ở đâu, nếu ở SG chắc hôm nào mời bác đi uống nước để cảm ơn :D

sk050180
09-10-2009, 09:23:17 PM
Lâu ko ghé 4rum vì PC bị sự cố với BKAV Pro 2009 và vì quá nản thằng Rapidshare, hôm nay mới lên được đây than thở cùng cả nhà.

2. Rapidshare chơi khó ae: Cũng vì upload khá mất công và muốn có nơi lưu trữ lâu dài để share cho mọi người, nên tôi chọn thằng RS Premium (có trả phí chính thức) làm host upload chính thức. Tuy 500Gb ko phải nhiều, nhưng cũng tạm đủ phục vụ ae. Nay thằng cu này ra thông báo:
we hereby inform you that paragraph IV.(2) of our Terms of Use will be technically implemented and activated on 20. October 2009.

Premium Accounts whose files use more than 25 GB (25.000.000.000 Bytes) of storage will be subject to the file inactivity regulations, which effectuate the automatic deletion of inactive files. A file is inactive if it has not been downloaded for at least 90 days.

For Premium Accounts that use less than 25 GB of storage, the storage time for inactive files is unlimited.

If you do not agree to the Terms of Use, you are entitled to cancel the contractual relationship within a time limit of four weeks as of receipt of this notification. Should you not make use of your right of cancellation, the alterations are presumed to be accepted and become an effective integral part of the contract.
Best regards,
Support Team
Vậy là tuy trả phí nó chỉ cho mình chắc ăn là 25GB, ko khác gì các host free... Với một số album kén người nghe, lâu lâu mới có một người down thì vẫn có thể bị xóa (dù là Premium). Có lẽ phải kiếm thằng khác vậy...

Spam một chút! Mong ae thông cảm!

Thằng RS có chú maketing như hâm hâm. Dạo này từ 7giờ sáng đến 4 giờ chiều nó lại tính "down 10 tính 1" nên một ngày mình down được không biết bao nhiêu mà kể.
1.5 phút được 100Mb. 15 phút được 1Gb. 1 tiếng down được 4Gb. 9 tiếng được 36Gb nén tính có 3.6Gb... vui ghê=D>=D>=D>
http://i288.photobucket.com/albums/ll181/sk050180/RS.jpg

-NQH-
09-10-2009, 09:57:54 PM
Mới cài Easy CD-DA Extractor Professsional V12.0.1 vào, config Drive giống bác Vietthai, nhưng không hiểu sao bấm Rip là nó treo luôn soft, ODD ko chạy, còn config normal thì bình thường

arryo
10-10-2009, 02:23:18 PM
Sao bác không dùng thử EAC, cũng ra từng track wav được với lại nó có phần correction rất hay, hạn chế quá trình rip bị lỗi. Với lại nó có liên kết thẳng với accurip nên rip xong là bác có thể biết luôn là đĩa mình có xịn không đó, phân biệt đĩa chép với đĩa gốc là từ đây ra đó bác (đối với những album nổi tiếng và phổ biến). À em không biết chương trình bác dùng có xuất ra file log không, chứ còn log của EAC là rất quan trọng. Ở các forum về nhạc nổi tiếng, họ đều bắt buộc phải là 100% secure log. Em thử ví dụ một phần trong log của EAC

Track 1

Filename F:\My Music\01 - Bach - Preludio.wav

Pre-gap length 0:00:02.00

Peak level 44.5 %
Track quality 100.0 %
Test CRC 57537102
Copy CRC 57537102
Accurately ripped (confidence 2) [6FBF093C]
Copy OK

Như bác thấy cái Test CRC và copy CRC phải giống nhau, những ấn bản in khác nhau sẽ cho ra những số CRC khác nhau. Rồi accuretely ripped thì bảo đảm là bản in của bác là đúng từ nhà sản xuất, và copy OK sẽ cho bác biết là việc copy không bị lỗi.

Em thấy bác rip rất nhiều, mà mỗi lần bác bị lỗi thì rip đi rip lại hơi cực, bác dùng thử EAC xem, được là được luôn, xác suất bị lỗi sẽ rất ít nếu CD của bác không trầy trụa gì

Ô, ko có gì bí mật cả...

Với mục đích RIP từng track từ CD ra file WAV không nén, sau khi tham khảo ae và thử nghiệm, tôi đang sử dụng chương trình:

Easy CD-DA Extractor Professsional V12.0.1
với các thông số sau:
Output Format .wav (Standard)
16-Bit Stereo 44,100Hz (CD-Quality)
Speed: 1X hoặc 2X
Options->Drive:
- AccuraterCDDA reading mode: Mode #2 (advanced error detection)
- Verify audio: Enabled
- Verify data: Enabled
Sử dụng freedb hoặc MusicBrainz để tự động lấy thông tin về đĩa như Title track...

Thân mến!

timkiem
12-10-2009, 06:31:57 PM
toàn bộ album bạn post lên tất cả đều tuyệt vời cả. cám ơn bạn rất rất nhiều!

huynhgiacompany
13-10-2009, 12:10:53 AM
[SA] Hearing The Song – Listening The Silence.

Thêm một đĩa tham chiếu (audiophile reference) cho các pro.
Thân mến!
*---------
http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/233-cover1.jpg
http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/233-cover4.jpg

List:
01. Trip Around The Sun.
02. Slow Burn.
03. Broken Wings.
04. Love Grows.
05. In The Silence.
06. Stop The World.
07. Caught In The Middle.
08. More Time.
09. Forgiveness.
10. When Will We Ever Learn.
11. Catskill Green.
12. Criminal.

[track/WAV file/link][Total: 353Mb RAR]

http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/logoMF-cubim.jpg
http://www.mediafire.com/?sharekey=ec1185bea5c00944ab1eab3e9fa335ca4236619f e581b7b4


Pass: cubim

Note: rename extension *.ra -> *.rar.
Sau khi download, nhớ đổi phần mở rộng của tên file từ ra thành rar trước khi bung nén.

Album khá hay nhưng Track 7 của album này bị lỗi rồi bung rar thì lỗi cố tình keep cho qua vào foobar nghe có tiếng bể ngay phút 2:29. Mong bác Viethai reupload thì hay quá. Dù sao cũng cám ơn bác.

viethai
14-10-2009, 11:35:59 AM
Album khá hay nhưng Track 7 của album này bị lỗi rồi bung rar thì lỗi cố tình keep cho qua vào foobar nghe có tiếng bể ngay phút 2:29. Mong bác Viethai reupload thì hay quá. Dù sao cũng cám ơn bác.

Reup track 7 rùi! Dạo này thằng MF hay bị lỗi quá, chắc phải up lại thằng RS vậy!

luatvista
15-10-2009, 12:53:37 PM
[Set 4CD] Anne-Sophie Mutter - MoZart - The violin sonata - Lambert Orkis.

http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/Logo-DeutscheGrammophon.gif

Thêm một set 4CD của cây violin huyền thoại, nữ hoàng áo xanh Anne-Sophie Mutter, phát hành nhân kỷ niệm ngày sinh Mozart.
Ko biết nhà mình, mọi người có hào hứng với nhạc cổ điển ko? Cứ mạnh dạn đưa lên thớt xem có ai thấy “ngon miệng” ko nhé!

[/COLOR][/B]

Bác đã up Vol 1 rồi. Rất cảm ơn bác, bác vui lòng up sang MF cả 3 CD còn lại thì quá tốt ạ. =D>

thanphu
15-10-2009, 07:57:48 PM
ban oi, minh down ve roi, mediafire, sao giai nen roi ma van ko nghe duoc vay,
pac huong dan minh voi, tks pac

viethai
17-10-2009, 07:48:53 AM
ban oi, minh down ve roi, mediafire, sao giai nen roi ma van ko nghe duoc vay,
pac huong dan minh voi, tks pac

Thằng MF dở hơi ko cho nén có pass, nên mình cũng dở hơi theo nó. Với "Laura Fygi - The Latin Touch" trên MF, bạn down về xong (vi dụ: 001-01mf.rar), bung nén, được file .rar (vi dụ: 001-01.rar), tiếp tục bung nén với pass là cubim, bạn sẽ được file .wav... bạn nghe file này bằng Wndows Media Player cũng được.
Bạn cũng có thể tập hợp những file .wav và dùng một ch.trình ghi đĩa để ghi các file này thành Audio CD chơi trên CD player dân dụng cho tiện.

Thân mến!
*---
PS: Nếu không có Nero, Roxio... bạn có thể dùng Burrn để ghi đĩa Audio-CD từ các file .wav. Burrn còn ghi được các file flac, ape với file cue ra đĩa Audio-CD. Burrn rất nhẹ, file cài đặt 2.1Mb, có thể down tại
http://www.mediafire.com/?xcw3ziiqyww
Nhớ để Writing Speed với tốc độ thấp (khoảng 8x trở xuống).

Wantoknow
19-10-2009, 11:10:12 AM
[CD] Celine Dion - My love - Essential Collection.

Cũng chỉ vì cái cô đứng dang tay ở mũi tàu nên làm chiếc tàu này bị chìm và cũng làm tôi phải mua album này.
*---------
http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/264-cover1.jpg
http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/264-cover4.jpg

List:
01. My Heart Will Go On (Love Theme From Titanic).
02. Think Twice.
03. It's All Coming Back to Me Now.
04. A New Day Has Come (radio remix).
05. My Love (live version).
06. Taking Chances.
07. That's the Way It Is.
08. The Power of Love.
09. Because You Loved Me (Theme From Up Close and Personal).
10. Tell Him (Duet With Barbra Streisand).
11. Falling Into You.
12. I Drove All Night.
13. I'm Alive.
14. All by Myself.
15. Alone.
16. Immortality (feat. The Bee Gees).
17. Beauty and the Beast (Duet With Peabo Bryson).
18. There Comes a Time.

[track/WAV file/link][Total: 570Mb RAR]

http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/logoMF-cubim.jpg
http://www.mediafire.com/?sharekey=ec1185bea5c00944ab1eab3e9fa335ca6b18580b b178b838


Pass: cubim

(Nếu ae hào hứng, tôi sẽ tiếp tục post vào "thớt" này các album Audiophile của CUBIM. Mới post, có gì "lộn xộn" xin lượng thứ).
Bác nào đã down CD này làm ơn re-up Track07 giùm cái. Bực mình quá :mad:, từ sáng giờ down Track07 mãi không nổi!!!

scoobido
21-10-2009, 01:00:31 PM
[GOLD] Janis Ian - Breaking Silence

Về album này, một tờ tạp chí về âm nhạc viết rằng “Nếu một năm bạn định mua một hoặc hai đĩa nhạc thôi thì Breaking Silence là đĩa mà bạn cần”.
Hơn thế nữa đây là một sản phẩm của Analogue Productions lừng danh và được phát hành trên phiên bản đĩa vàng 24 Karat.
Tôi chép từ đĩa này cho bạn đấy, hãy nghe Janis Ian nhé…

Nếu đồng cảm với album này, mong các bạn reply chia sẽ với tôi!

Thân mến!
*--------

http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/A03-cover1-cubim.jpg

List:
01. All Roads To The River.
02. Ride Me Like A Wave.
03. Tatto.
04. Guess You Had To Be There.
05. What About The Love.
06. His Hand.
07. Walking On Sacred Ground.
08. This Train Still Runs.
09. Through The Years.
10. This House.
11. Some People’s Lives.
12. Breaking Silence.

[track/WAV file/link][Total: 301Mb RAR]
Linklist:

http://rapidshare.com/files/264387548/A03-01.rar
http://rapidshare.com/files/264392973/A03-02.rar
http://rapidshare.com/files/264396581/A03-03.rar
http://rapidshare.com/files/264399557/A03-04.rar
http://rapidshare.com/files/264403762/A03-05.rar
http://rapidshare.com/files/264552964/A03-06.rar
http://rapidshare.com/files/264554962/A03-07.rar
http://rapidshare.com/files/264557281/A03-08.rar
http://rapidshare.com/files/264559082/A03-09.rar
http://rapidshare.com/files/264561769/A03-10.rar
http://rapidshare.com/files/264563584/A03-11.rar
http://rapidshare.com/files/264565409/A03-12.rar


Pass: cubim

(Nếu ae hào hứng, tôi sẽ tiếp tục post vào "thớt" này các album Audiophile của CUBIM. Mới post, có gì "lộn xộn" xin lượng thứ).

Cam on su chia se cua Cubim nhe. Chua bao gio duoc nghe nhung album tuyet voi the nay ca. Phai noi la khong con loi nao de dien ta nua hehe.

Cubim co gang up len MF cho anh em down cho do cuc.

Thanks thanksssss

namtheman
23-10-2009, 08:53:02 AM
[SA] Norah Jones - Come away with me

Nếu yêu nhạc Jazz, chắc bạn sẽ thích album "Come away with me". Với chất giọng nhẹ nhàng, sâu lắng, Norah Jones thể hiện rất thành công album pop-jazz này. Tôi thường nghe các đĩa Jazz vào đêm khuy, còn bạn thì sao? Hãy để Norah Jones tâm sự với bạn nhé…

Thân mến

*--------
http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/A01-Cover1-cubim.jpg

List:
01. Don't Know Why.
02. Seven Years.
03. Cold Cold Heart.
04. Feelin' The Same Way.
05. Come Away With Me.
06. Shoot The Moon.
07. Turn Me On.
08. Lonestar.
09. I've Got To See You Again.
10. If I Were A Painter.
11. One Flight Down.
12. Nightingale.
13. The Long Day Is Over.
14. The Nearness Of You.

[track/WAV file/link][Total: 290Mb RAR]
Linklist:

http://rapidshare.com/files/263427436/A01-01.rar
http://rapidshare.com/files/263428977/A01-02.rar
http://rapidshare.com/files/263430884/A01-03.rar
http://rapidshare.com/files/263432842/A01-04.rar
http://rapidshare.com/files/263435963/A01-05.rar
http://rapidshare.com/files/263438547/A01-06.rar
http://rapidshare.com/files/263440029/A01-07.rar
http://rapidshare.com/files/263441996/A01-08.rar
http://rapidshare.com/files/263446015/A01-09.rar
http://rapidshare.com/files/263448275/A01-10.rar
http://rapidshare.com/files/263450721/A01-11.rar
http://rapidshare.com/files/263453506/A01-12.rar
http://rapidshare.com/files/263455644/A01-13.rar
http://rapidshare.com/files/263457702/A01-14.rar


Pass: cubim

(Nếu ae hào hứng, tôi sẽ tiếp tục post vào "thớt" này các album Audiophile của CUBIM. Mới post, có gì "lộn xộn" xin lượng thứ).

Thanks bác viethai rất nhiều về album này, bác nào tốt bụng cho ae link MF, chứ RS thì...:(

viethai
25-10-2009, 08:53:50 PM
[Gold CD] The All Star Percussion Ensemble II

Ai thích gõ nồi gõ niêu thì nghe CD này nhé!
Thân mến!
*---------
http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/223-cover1.jpg
http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/223-inside1.jpg
http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/223-inside2.jpg

List:
01. Constellation Starburst.
02. Faded Memories.
03. Dance Suite No.1 - Gossiping.
04. Dance Suite No.1 - Arrival, Visit, Departure.
05. Homage to Stephen Foster.
06. Stormy Solstice.
07. zzzzz, Splat!.
08. Venice.
09. A Night In Paris.
10. The Great General Speaks.

[track/WAV file/link][Total: 223Mb RAR]

http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/logoMU-cubim.jpg

http://www.megaupload.com/?d=AHIK4L19
http://www.megaupload.com/?d=3OYUV1S0
http://www.megaupload.com/?d=I513HEGE
http://www.megaupload.com/?d=KUNPNOSU
http://www.megaupload.com/?d=QY3546MQ
http://www.megaupload.com/?d=4EIRXMS3
http://www.megaupload.com/?d=TU1UXQDM
http://www.megaupload.com/?d=SP9J7D6W
http://www.megaupload.com/?d=HAQKD5BT
http://www.megaupload.com/?d=2IFMJVRO


Pass: cubim

http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/logoMF-cubim.jpg
http://www.mediafire.com/?sharekey=ec1185bea5c00944ab1eab3e9fa335ca55eec7b8 83c3c441


Pass: cubim
Note: rename extension *.ra -> *.rar.
Sau khi download, nhớ đổi phần mở rộng của tên file từ ra thành rar trước khi bung nén.

Dạo này MF hay bị lỗi, nếu track nào trục trặc, cảm phiền các pác down MU nhé!

viethai
26-10-2009, 06:45:24 PM
[XRCD24] Fim Super Sound II

http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/227-cover1.jpg
http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/227-inside1.jpg

List:
01. Stanley Black & London Festival Orchestra - The Magnificent Seven.
02. Randy Peterson - Shenandoah.
03. Neville Marriner & Academy of St.Martin-in-the-Fields - [Divertimento in D, K.136.
04. Igor Oistrakh, David Oistrakh & Moscow Philharmonic -Sinfonia Concertante K 364.
05. Amanda McBroom - The Rose.
06. Jeremy Monteiro & His Orchestra - With A Wave of My Sleeve.
07. Paul Desmond, etc - Take Five.
08. Linda Rosenthal & Lisa Bergman - LimelightGone With The Wind.
09. Tsuyoshi Yamamoto - Autumn In Seattle.
10. Nai Chung Kuan, etc - Taichi Concerto for Guqin & Piano.
11. Harold Farberman & All Star Percussion - Intermezzo from Carman.

[track/WAV file/link][Total: 311Mb RAR]

http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/logoMU-cubim.jpg

http://www.megaupload.com/?d=X5SYHE2F
http://www.megaupload.com/?d=VE7YN9SY
http://www.megaupload.com/?d=1TD3M0PH
http://www.megaupload.com/?d=LLGWIV05
http://www.megaupload.com/?d=6LGZUG7W
http://www.megaupload.com/?d=GXCUPHN0
http://www.megaupload.com/?d=ZBV8KCMM
http://www.megaupload.com/?d=V2M5QYI1
http://www.megaupload.com/?d=QID24GS5
http://www.megaupload.com/?d=BZINC545
http://www.megaupload.com/?d=QZY2RH35


Pass: cubim

http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/logoMF-cubim.jpg
http://www.mediafire.com/?sharekey=ec1185bea5c00944ab1eab3e9fa335cae6e69c3b 30a29786


Pass: cubim
Note: rename extension *.ra -> *.rar.
Sau khi download, nhớ đổi phần mở rộng của tên file từ ra thành rar trước khi bung nén.

Dạo này MF hay bị lỗi, nếu track nào trục trặc, cảm phiền các pác down MU nhé!

viethai
26-10-2009, 07:27:50 PM
[XRCD24] Fim Super Sound III

http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/228-cover1.jpg
http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/228-cover4.jpg

List:
01. Fanfare for the common man.
02. Peace in the Heart.
03. La Campanella.
04. Maqam- Prelude & Dance.
05. Suite Espanola - Austurias (Leyenda).
06. Caesar.
07. Sway.
08. A Rose For Me.
09. The Moon Represents My Heart.
10. Il Est Ne Le Divin Enfant (Born Today is the Child Divine).
11. Sing Joy.
12. Red River Valley.

[track/WAV file/link][Total: 374Mb RAR]

http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/logoMU-cubim.jpg

http://www.megaupload.com/?d=76X1ONLA
http://www.megaupload.com/?d=4EAP1TVM
http://www.megaupload.com/?d=D6B9Q0ZZ
http://www.megaupload.com/?d=BDHRB6H1
http://www.megaupload.com/?d=D7HWXOSC
http://www.megaupload.com/?d=TRGG1777
http://www.megaupload.com/?d=08QWU487
http://www.megaupload.com/?d=TVZIIHD0
http://www.megaupload.com/?d=3TYT0TT7
http://www.megaupload.com/?d=WYHIX6YP
http://www.megaupload.com/?d=VKM1TS9Z
http://www.megaupload.com/?d=NQVWWQNZ


Pass: cubim

http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/logoMF-cubim.jpg
http://www.mediafire.com/?sharekey=ec1185bea5c00944ab1eab3e9fa335ca50eeb85c a06b9e21


Pass: cubim
Note: rename extension *.ra -> *.rar.
Sau khi download, nhớ đổi phần mở rộng của tên file từ ra thành rar trước khi bung nén.

Dạo này MF hay bị lỗi, nếu track nào trục trặc, cảm phiền các pác down MU nhé!

http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/228-inside1.jpg

viethai
26-10-2009, 07:32:50 PM
[CD] David Roth - Pearl diver – Stockfish.

http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/236-cover1.jpg
http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/236-cover4.jpg

List:
01. Before I die.
02. Bake Sale.
03. Rising in Love.
04. Pearl Diver.
05. John and Josie.
06. The Jordan Waltz.
07. Vincent.
08. Mother's Day Card.
09. That Kinf of Grace.
10. St. Blasien Breath.
11. Flag of Hope.
12. Some Kind of Hero.
13. Lullaby.

[track/WAV file/link][Total: 362Mb RAR]

http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/logoMU-cubim.jpg

http://www.megaupload.com/?d=M7I6TSTO
http://www.megaupload.com/?d=L6MAFTW3
http://www.megaupload.com/?d=38BE40TT
http://www.megaupload.com/?d=0L0EYRE0
http://www.megaupload.com/?d=209GNMAM
http://www.megaupload.com/?d=P6PNBOOD
http://www.megaupload.com/?d=LVTCYFP5
http://www.megaupload.com/?d=JQWFMYZ0
http://www.megaupload.com/?d=Z37KQ2N8
http://www.megaupload.com/?d=J0XMB1JX
http://www.megaupload.com/?d=QAXSV65H
http://www.megaupload.com/?d=UV2SB5XO
http://www.megaupload.com/?d=B78VVSSE


Pass: cubim

http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/logoMF-cubim.jpg
http://www.mediafire.com/?sharekey=ec1185bea5c00944ab1eab3e9fa335ca2fcbce8f 14f7afec


Pass: cubim
Note: rename extension *.ra -> *.rar.
Sau khi download, nhớ đổi phần mở rộng của tên file từ ra thành rar trước khi bung nén.

Dạo này MF hay bị lỗi, nếu track nào trục trặc, cảm phiền các pác down MU nhé!

http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/236-inside1.jpg
http://i835.photobucket.com/albums/zz271/haicubim/236-inside2.jpg

fatboyblue
26-10-2009, 11:26:27 PM
[QUOTE=viethai;244529][CD] The Mozart Effect - Music for Newborns-A Bright Beginning.

http://www.mediafire.com/?sharekey=ec1185bea5c00944ab1eab3e9fa335ca7a38e848 2166faf7


Pass: cubim


Bác ơi, xem lại giúp mình file MF thứ 10 không down được. Cám ơn bác!

huynhgiacompany
26-10-2009, 11:37:07 PM
Bác Viethai có thể ghi rõ thể loại và cảm nhận để anh em biết trước khi download được ko?Thank bác trước nha.

luatvista
27-10-2009, 05:36:36 AM
Cám ơn bác vietthai rất nhiều
Bộ 3 CD Super Sound thì quá hay
Giọng ca của David Roth thì em rất thích.
Quả là tuyệt vời.
Thanks bác lần nữa ạ. @};-O:-)

PS Các CD này em có rồi, ủng hộ bác vietthai ạ.@-)

viethai
27-10-2009, 06:16:47 AM
[QUOTE=viethai;244529][CD] The Mozart Effect - Music for Newborns-A Bright Beginning.

http://www.mediafire.com/?sharekey=ec1185bea5c00944ab1eab3e9fa335ca7a38e848 2166faf7


Pass: cubim


Bác ơi, xem lại giúp mình file MF thứ 10 không down được. Cám ơn bác!

Đã bổ sung MU-links, bạn xem lại nhé!
Thân mến!

vanthanhkc
27-10-2009, 09:09:33 AM
Bác CUBIN ơi bác còn đĩa CELINE DION nào ko? gửi thêm đi bác em đang tìm CD Best ballads(1991) nếu bác có thì hay quá. em xin cảm ơn.:-"

viethai
27-10-2009, 05:49:25 PM
Bác Viethai có thể ghi rõ thể loại và cảm nhận để anh em biết trước khi download được ko?Thank bác trước nha.

Đúng ra là phải như vậy, nhưng dạo này kẹt th.gian quá, mong pác thông cảm cho!
Thực ra với tên album đầy đủ, pác search một phát trên net là thấy ngay từ artist, genre , year... Trước khi mua CD mới, đôi khi tôi cũng nghe thử online trên Amazon.com...
Thân mến!

Wild Angel
27-10-2009, 09:14:57 PM
Anh ơi, còn David Roth ko cho em xin với, tìm bác này lâu lắm rồi :((