[4K] [Tình Cảm Tâm Lý] Madam Claude (2021) - Tú bà Claude

Thảo luận trong 'Streaming Phim Online' bắt đầu bởi Streaming Service, 15/4/21.

 1. Streaming Service

  Streaming Service Thương Gia

  Tham gia ngày:
  7/5/20
  Bài viết:
  1,533
  Đã được cảm ơn:
  6,504
  Giới tính:
  Nam
  Phim về cuộc đời bà trùm mại dâm của Pháp.

  [​IMG]

  Má mì Claude (tên thật là Fernande Grudet) chào đời ngày 6-7-1923 từ tỉnh lẻ Maine-et-Loire, làm bà mẹ đơn thân rồi lên Paris kiếm sống.Suốt thời gian dài bà xây dựng hình ảnh một nữ doanh nhân mạnh mẽ làm chủ cơ sở kinh doanh toàn gái cao cấp.

  Từ giữa năm 1957 đến đầu những năm 1970, bà đã tạo dựng một "đế chế nhỏ" hoạt động bí mật trong căn hộ ở số 18 đường Marignan gần đại lộ Champs-Elysées. Bà môi giới cho các cô gái chân dài quen với khách sộp, từ các sếp đại gia, ngôi sao màn bạc cho đến các quan chức cấp cao.

  Công việc làm ăn phát đạt nhờ một số quan chức tạo ô dù che chở. Theo kênh truyền hình BFMTV, má mì Claude hoạt động ngầm cho cơ quan tình báo Pháp với bí danh "Violette". Bà tìm cách thu thập thông tin nhạy cảm trong những lần mời mọc quan chức nước ngoài đến cơ sở ăn chơi.

  Team LTTA đã sưu tầm bản 4K chất lượng cao nhất, cùng với đó là bản 1080p cho đại đa số, cùng với phụ đề Việt chuẩn chỉnh. Membership có thể mở lên xem ngay ở New Update, Z18 hoặc Movies.


  Donate và tham gia nhóm xem chung như thế nào?

  - Đăng ký donate ở đây: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf3369iPGgkzFJoyqUT3BGF4I91h6CXq_sTd_CGrPIa_Iylug/viewform
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này