Apple muốn trì hoãn thanh toán thay thế trên App Store

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi SkylerNew, 12/10/21.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  17,198
  Đã được cảm ơn:
  18,224
  Apple đang muốn trì hoãn lệnh cho phép các nhà phát triển cung cấp các phương thức thanh toán thay thế trên App Store.

  Theo Engadget, thẩm phán chủ trì vụ kiện giữa Apple và Epic đã phán quyết Apple phải cho phép các nhà phát triển hướng người dùng đến các hệ thống thanh toán khác trong ứng dụng của họ. Hiện tại, Apple đã gửi kháng cáo nhằm trì hoãn khả năng cung cấp phương tiện thanh toán thay thế của các nhà phát triển thêm 1 năm nữa.

  [​IMG]
  Apple yêu cầu trì hoãn thay đổi liên quan đến cung cấp tùy chọn thanh toán thay thế

  Trong đơn kháng cáo của mình, Apple viết họ "đã thực hiện các bước cụ thể theo quan điểm của tòa án, gồm cả việc đồng ý loại bỏ lệnh cấm đối với các mối liên hệ bên ngoài ứng dụng".

  Việc cho phép các nhà phát triển thêm liên kết các tùy chọn thanh toán bên ngoài sẽ là một sự thay đổi lớn đối với công ty. Ban đầu, Apple đã loại Fortnite khỏi App Store khi Epic cung cấp cho người mua chiết khấu và quà tặng miễn phí nếu họ mua hàng trực tiếp từ nhà phát triển. Ngay sau đó, gã khổng lồ công nghệ cũng đã gỡ bỏ các công cụ dành cho nhà phát triển của Epic. Giám đốc điều hành của Epic Tim Sweeney đã chia sẻ thông tin liên lạc giữa hai bên vào tháng 9, trong đó gã khổng lồ công nghệ cho biết họ sẽ không cho phép Fortnite trở lại App Store cho đến khi tất cả các kháng cáo của tòa án kết thúc. Quá trình này có thể mất 5 năm.


  Việc cung cấp cho các nhà phát triển phương tiện để chấp nhận các phương thức thanh toán thay thế có thể khiến "nhà táo" mất hàng tỉ USD.

  Theo Thanh Niên​
   
  laobaphi cảm ơn bài này.
 2. Đang tải...


 3. comdien

  comdien New Member

  Tham gia ngày:
  31/7/09
  Bài viết:
  26
  Đã được cảm ơn:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đúng là apple đại đế có khác , mồm có gang có thép.
   

Chia sẻ trang này