Audio-Technica : Micro dành cho các nguyên thủ quốc gia , lễ trao giải Grammy và Olympic !

Thảo luận trong 'Karaoke, thiết bị phòng thu' bắt đầu bởi JESSIEBO, 26/10/15.

 1. JESSIEBO

  JESSIEBO Active Member

  Tham gia ngày:
  13/8/10
  Bài viết:
  3,893
  Đã được cảm ơn:
  11
  Audio – Technica là thương hiệu chuyên sản xuất sản phẩm Micro chuyên dụng, tai nghe, đầu đĩa than.v.v., truyền thống của Nhật Bản. Trong đó, dòng sản phẩm Micro chuyên dụng, được nghiên cứu và ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất, đã gắn liền với tên tuổi và bề dày lịch sử khai sinh và phát triển của Audio – Technica.

  Được khai sinh vào năm 1962 tại Nhật Bản, trải qua quá trình phát triển không ngừng với vô vàn các giải thưởng danh tiếng trong lĩnh vực điện tử, dòng sản phẩm Micro chuyên dụng của Audio-Technica đã có mặt trong hầu hết các live show, Đài truyền hình,nhà thờ, phòng thu âm danh tiếng trên thế giới và có mặt cả trong các hệ thống âm thanh hội nghị của chính phủ các quốc gia. Thật vậy, Micro Audio-Technica vinh dự được chọn để lắp đặt trong những tòa nhà văn phòng cấp cao Chính phủ các nước, điển hình là tòa nhà Quốc Hội của Hợp chủng quốc Hoa kỳ.

  Vùa rồi , ngày thứ bảy 26 tháng 9, 2015 , Đức Giáo Hoàng Francis đã đến thăm Đại hội Gia Đình ở Benjamin Franklin Parkway tại Philadelphia , Pennsylvania . Vinh dự được lựa chọn để thu âm thanh của Đức Thánh Cha là chiếc micro cầm tay điện động Audio- Technica AE6100 Artist Elite® Hypercardioid, sơn trắng đặc biệt dành cho sự kiện đặc biệt này của hãng Audio Technica.

  [​IMG]

  Năm 2015, Micro Audio-Technica được sử dụng từ các dòng Cổ ngỗng -Hội nghị cho tới Micro không dây trong cuộc tranh cử Tổng thống chuẩn bị cho 2016.

  [​IMG]

  Tỷ phú Donald Trump với dòng Mic không dây AEW-T5400a

  Những dòng sản phẩm Micro dây, không dây, Cổ ngỗng và đặc biệt là dòng sản phẩm không dây Hồng ngoại dùng cho Hội nghị cấp cao được Tòa nhà Quốc Hội Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ tin dùng từ năm 1988 tới nay.  [​IMG]
  Tổng thống Mỹ - Obama với dòng Mic không dây Series 5000  [​IMG]
  Tổng thống Bush với dòng Mic Cổ ngỗng Audio-Technica RD303


  Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Micro trình diễn của Audio-Technica là thiết bị truyền thống trong các sự kiện âm nhạc đỉnh cao hằng năm như Grammy Awards , Rock&Roll Hall of Fame.v.v.

  Liên tục 14 kì Grammy , Audio-Technica đã cung cấp 150 dòng Micro phục vụ cho mục đích trình diễn và thu âm thu hình trực tiếp tại các sự kiện âm nhạc đẳng cấp hàng đầu thế giới này.


  [​IMG]
  Bruno Mars trình diễn cùng Audio-Technica AT4050ST tại Grammy lần thứ 53

  Không những vậy, Micro chuyên dùng của Audio-Technica còn được sử dụng để truyền hình trực tiếp hầu hết các sự kiện thê thao, văn hóa tiêu biểu của thế giới như WORLD CUP, Super Bowl và Commonwealth Games, cũng như Summer Games tại London ( 2012 ), Bắc Kinh ( 2008 ), Athens ( 2004 ), Sydney ( 2000 ), Atlanta ( 1996 ), và Winter Games ở Sochi ( 2014 ), Vancouver ( 2010 ), Torino ( 2006 ) và Salt Lake City ( 2002)


  [​IMG]
  Alberto Contador của đội Tây Ban Nha, Vô địch giải Tour de France 2009 ( ở giữa). Phóng viên ghi hình và phóng viên chụp ảnh sử dụng Audio-Technica AT835ST M-S Stereo Shotgun Microphones để thu hình và tường thuật trực tiếp từ đường đua

  Ngoài lĩnh vực trình diễn tại các sự kiện, Audio-Technica còn được sử dụng rộng rãi tại trường quay Đài Truyền Hình cũng như theo chân các phóng viên tường thuật tại hiên trường thực tế khắp nơi trên thế giới với các dòng Shortgun trên các bản tin thời sự trực tiếp.

  Audio-Technica, Một thương hiệu đã gắn liền với chất lượng, đẳng cấp và công nghệ hàng đầu trong truyền thanh - truyền hình và thu âm trực tiếp.

  Thương hiệu Micro chuyên dùng Audio-Technica được phân phối bởi TRƯƠNG LÊ PROFESSIONAL AUDIO và có bán tại tất cả cửa hàng và hệ thống đại lý trên toàn quốc.
  Hotline Service và Đại lý 1900636408
  www.audio-technicavietnam.vn
  Để biết thêm chi tiết : [email protected]
  Để đặt hàng : [email protected]
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/10/15
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này