[Bình luận] HD Hà Nội - 5 năm một chặng đường

Thảo luận trong 'Phòng truyền thống' bắt đầu bởi kiukiu, 2/7/13.

 1. kiukiu

  kiukiu Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/1/10
  Bài viết:
  9,918
  Đã được cảm ơn:
  227
  Nơi ở:
  Việt Nam
  HDHN – 5 năm một chặng đường
  HDHN – máu thịt của HDVN

  HDHN vẫn luôn là như thế, nằm trong một thực thế HDVN thống nhất, suốt chặng đường dài nửa thập kỉ tồn tại và phát triển trải qua biết bao biến cố, thăng trầm, lúc suy khi thịnh nhưng mối quan hệ khăng khít trên nền tảng Lý và Tình chẳng khi nào đổi thay.

  5 năm qua, từ một nhóm nhỏ những thành viên kì cựu thuần túy đam mê công nghệ, đam mê những thước phim sắc nét, những âm thanh sống động và cái đam mê tái tạo lại một cách chân thực nhất tất cả những gì của cuộc sống thông qua các thiết bị nghe nhìn, họ đã ươm mầm, gieo vào từng thành viên sự máu lửa với “ nghiệp offline-chia sẻ” để giờ đây HDHN nói riêng và HDVN nói chung đã trở thành một cộng đồng hết sức lớn mạnh và có tiếng nói trên khắp các diễn đàn tại Việt Nam.

  Trong tiến trình hình thành và phát triển ấy, nổi bật lên là mối tương quan giữa bản thân HDHN với HDVN cũng như Ban quản trị HDVN với Ban điều hành HDHN.

  Có thể nói không ngoa, sự phát triển của HDHN đã khiến offline sự kiện lớn mạnh như ngày hôm nay. Không thể phủ nhận xuất phát điểm của những đầu tầu như HD Hải Phòng, HD Quảng Ninh – từng một thời là nòng cốt, làm mưa làm gió khắp khu vực miền bắc, và cũng là hai người anh cả dẫn dắt, góp phần xây dựng nên một HDHN từ những ngày đầu, nhưng HDHN đã rất nhanh chóng khẳng định sự phát triển và “ bành trướng “ như là một thế lực mới vô cùng vững vàng, đáng tin cậy, 1 địa chỉ đỏ trên bản đồ HDVN, 1 nơi hội ngộ anh tài mỗi dịp sinh nhật đến, offline về.
  Sự trưởng thành đến ngỡ ngàng cả về chất và lượng của HDHN đã khiến HDVN mà đại diện là Ma vương tổng quản “ Nguyễn Minh Chíp “ không thể làm ngơ. Tổ chức dần được kiện toàn, offline đem “ lãnh đạo “ và dân đen đến lại gần với nhau hơn, hoặc cắt nghĩa cho rõ chính là những chầu bia, cốc rượu – bao nhiêu chén đấy bấy nhiêu nghĩa tình – đong đầy sau những cuộc gặp 2 miền Nam – Bắc.


  HDHN ra đời như một lẽ tất yếu, một tổ chức có đầy đủ quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm đối với diễn đàn, đối với từng thành viên của hội. Mỗi một bước đi của HDHN đều có sự dõi theo của HDVN và các HD tỉnh bạn, va vấp đấy, nhưng lại đứng dậy ngay đấy, HDHN luôn chứng tỏ bản lĩnh trước tất cả mọi sóng gió, chứng tỏ vị thế, chỗ đứng và sự tự chủ trong mọi tình huống phát sinh, cũng như khả năng tổ chức những event sự kiện đình đám bậc nhất HDVN.

  Trong ký ức của BLV, ngoại trừ những kỹ thuật viên, những coder kỳ cựu ngoài miền Bắc thì thành viên Trung cắm – tức usb.vn là người đầu tiên đánh những tiếng chuông HDHN ngân vang tại đại bản doanh của Ma vương tổng quản Nguyễn Minh Chíp. Một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên của những đời “ Chủ tịch “ được bắt đầu, sự ra đời của HDHN gắn liền với Ban điều hành HD các địa phương. 5 năm – 3 đời quản lý, mỗi người mỗi vẻ nhưng có thể nói họ đã dệt nên 1 khái niệm rất mới tại HDVN “ những kẻ ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng “

  HDHN – những kẻ vác tù và hàng tổng

  Hieugialam, Springknife1985, Trojan – cái tên nói lên tất cả !!!
  Hieugialam – 1 kẻ lắm tài nhưng … quá nhiều tật, đa nhân cách, đa tài và cả đa … đoan. Sở hữu những nick thuộc hàng siêu khủng cả về số lượng bài viết lẫn chất lượng post với tính cách phân liệt mạnh mẽ, biến ảo khôn lường. Hieugialam mang trong mình tố chất của kẻ làm offline, kẻ cầm chương sự kiện. Có thể coi hieugialam là lãnh đạo đầu tiên của HDHN trong kỷ nguyên mới.

  Sự sâu sát, cẩn trọng trong mỗi hoạt động, biết cách lắng nghe, biết cách dùng người, biết cách kêu gọi tài trợ “ khủng “ và biến cái không thể thành cái có thể mà chả để ai phải mất “ xu “ nào, biết cả cách thổi lửa đam mê trong mỗi thành viên, nhân vật này thực sự đã đưa HDHN và cả khu vực offline sự kiện lên một tầm cao mới, vượt qua khuôn khổ địa phương – đó là sự gắn kết xuyên Việt, offline không biên giới.

  Thật tiếc, càng đa đoan lắm thì càng oan trái nhiều, những sai lầm không thể chấp nhận trong cả thế giới thực và ảo đã khiến hieugialam mãi mãi biến mất khỏi HDHN. Thế nhưng , lịch sử là không thể bôi xóa, những đóng góp to lớn của “ kẻ vác tù và đầu tiên “ này vẫn luôn được nhắc đến như một sự ghi nhận công lao.

  Springknife1985 (SK)– anh tiếp quản HDHN khi nó đang là “ 1 cái máng lợn “ thật sự, “ di sản “ hieugialam để lại là một mớ hỗn độn, rắc rối ngay cả cho chính SK.

  SK – ông hoàng nhạc lossless, lãng tử với con xế khủng 1 thời – dấn thân vào con đường “ kèn sáo “ mà không hay rằng anh sẽ phải trải qua những khó khăn vô vàn trong giai đoạn quá độ của HDHN. Nếu không có sự giúp đỡ và ủng hộ hết mình của người bạn đời, sự chung lưng đấu cật của những anh em tâm huyết quyết sống chết với HDHN, với offline có lẽ một HDHN đã có thể biến mất khỏi vũ đài HDVN.

  SK cùng HDHN vượt qua được “ ngưỡng “ mà bất cứ hội HD địa phương nào trong tiến trình phát triển cũng phải đối mặt, khó có thể nói hết sự nhẫn nại, hay những khó khăn mệt mỏi SK phải chịu đựng, nhưng cuối cùng anh vẫn chứng tỏ mình là một lãnh đạo xứng đáng của HDHN, để rồi phần nào anh lui về hậu đài nhường chỗ cho một “ thế lực “ hết sức mạnh mẽ trỗi dậy, người đã đang và sẽ đem đến 1 HDHN rất mới, rất BAY, chuyên nghiệp hơn và hoành tráng hơn, hứa hẹn sẽ đặt những dấn ấn vô cùng đậm nét đầy thăng hoa trong dịp lễ kỷ niệm 5 năm sinh nhật HDVN.

  Trojan – kẻ vác tù và siêu việt, kiến trúc sư trưởng cho buổi gặp gỡ, offline toàn miền bắc 2012 cực kỳ thành công với sự tham gia của ban quản trị HDVN cũng như các HD tỉnh bạn : Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên …, đạo diễn, tổng quản của chương trình sinh nhật HDVN năm 4 và đặc biệt là cuộc offline sinh nhật lần thứ 5 của HDVN vô cùng quy mô, hoành tráng, vượt ngoài sức tưởng tượng của các thành viên ngày 30/6/2013 vừa qua.

  Trojan – nhân vật kỳ tài có chỉ số đột biến cao độ, kỹ năng tổ chức sự kiện hoàn hảo, “ trình “ lôi kéo tài trợ khủng, một con ong chăm chỉ có khả năng xử lý khối lượng công việc khổng lồ, luôn luôn mới mẻ trong ý tưởng, mạnh mẽ trong hành động và quyết đoán trong chiến lược. Anh là chỗ dựa đáng tin cậy cho anh em HDHN không chỉ mỗi kỳ offline và còn trong chính cuộc sống đời thường.

  Một kẻ vác tù và chính hiệu, BLV đã từng chứng kiến cảnh “ lão virus đi sớm về khuya “, bỏ ăn quên ngủ, đôi khi chỉ vì những tiểu tiết tường chừng nhỏ nhặt nhưng không thể thiếu cho mỗi một dịp “ đến hẹn lại lên “. TJ là người luôn cố gắng kéo những hoạt động offline trở nên gần gũi nhất có thể với mọi thành viên bất kể họ là ai, giới tính họ ra sao hay tửu lượng họ thế nào.

  TJ – chưa từng có một “ danh phận “ đúng nghĩa, thế nhưng có là gì khi những điều anh làm chẳng thể cân đo đong đếm hay cái danh xưng xanh đỏ lòe loẹt kia liệu gắn vào anh có hợp hay chăng ?, hãy nên chăng cứ để 1 “ dân đen “ gần gũi với anh em như vậy.

  Dẫu biết rằng sức người có hạn, TJ cũng như mọi thành viên khác, có những lo toan đời thường, nhưng càng vậy càng nể phục anh hơn, dẫu biết có thể một ngày nào đấy chùn chân mỏi gối nhưng những đóng góp của anh trong ngót nghét 3 năm qua cho HDHN, HDVN sẽ mãi là dấu son trong lịch sử offline của HD.
  Nói đến chặng đường 5 năm qua của HDHN sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến những thành viên luôn song hành với từng giai đoạn của HDHN

  HDHN và những người bạn lớn

  Người đầu tiên, không ai khác chính là “ anh cảnh sát “ của diễn đàn : Buihung.

  Không hoa mỹ, chẳng cầu kỳ, không quan cách, chẳng trịch thượng, anh gần gũi với HDHN, gần gũi với các thành viên theo cách tự nhiên nhất có thể. Lắng nghe tâm tư nguyện vọng của anh em một cách nhẫn nại, phản ánh lên “ trên “ với tâm thế của người trong cuộc nhưng với cái đầu lạnh của 1 người quản lý lâu năm, Buihung đã sánh bước cùng HDHN từ những ngày đầu tiên gian khó. BLV ấn tượng ở “ sếp lớn “ này không chỉ bởi khả năng tỉnh táo đến lạ lùng mỗi lần “ khai đao “ mà còn bởi một nhân cách lớn, một tính khí khiêm nhường và vô cùng cầu thị.

  Kẻ thứ 2 không ai khác là súp lơ mốc HDCP, anh có thể chẳng giúp HDHN xây cái gì ngoài … gạch đá trong căn nhà spam, nhưng anh luôn sẵn sàng ủng hộ, mang ngọn cờ HD Quảng Ninh từ tận Cẩm Phả lên Hà Nội mỗi dịp “ nhà có cỗ “. Anh máu lửa, hài hước, và rất “ dị “ trên diễn đàn, sẽ thật là bất ngờ và shock cho bất cứ ai gặp HDCP ngoài đời sau khi đã có dịp “ diện kiến “ anh trên diễn đàn. Với súp lơ mốc, kẻ gác đền lossless này, HDHN là căn nhà thứ hai, là nơi anh sinh hoạt online trước cả khi tham gia HDQN. Sự nhiệt thành của anh đã từng khiến nhiều thành viên hiểu lầm, nhưng có là chi khi offline mang con người ta đến gần nhau hơn, không đánh nhau không biết người nhà.

  HDCP – thiên hạ đệ nhất thơ dâm HDVN, thiên tài chém gió, gã đồ tể lossless – những đóng góp của anh với HDHN chẳng phải ai cũng hiểu bởi nó hữu hình một cách vô hình, cảm ơn một người bạn lớn của HDHN.

  Và còn nhiều nữa những người bạn lớn đã cùng song hành với HDVN như tieubaocaca, TQN, …

  Đặc biệt hơn cả là sự nhiệt thành của những tổ chức HD địa phương, những người bạn đã không quản khoảng cách địa lý, khoảng cách về tuổi tác, sẵn sàng vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu để đến với HDHN, đến để làm nên một thành công, một dấu ấn không thể phai mờ tại buổi offline sinh nhật lần thứ 5 vừa qua. Những Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Bắc Giang …, cảm ơn món quà lớn nhất mà các bạn đem đến với HDHN: lòng đam mê và sự nhiệt tình !!!

  Sinh nhật lần thứ 5 chính là câu trả lời mà HDHN muốn gửi đến những người bạn lớn của HDHN.

  Offline sinh nhật lần 5 – HDHN cháy hết mình, bay hết sức

  5 tuổi – cái tuổi chẳng phải “ trẻ “ nhưng cũng không “ già “ đối với một diễn đàn tại Việt Nam, một dấu mốc đáng nhớ mà ở đó HDHN thực sự đã cháy, cháy hết mình vì cả một HDVN, cháy cùng HD các tỉnh bạn, cháy vì những mồ hôi, nước mắt, sự đam mê máu lửa, sự sẻ chia, cảm thông không chỉ gói gọn trong khuôn khổ của những cái nick ảo trên mạng, mà cháy vì một thế giới đang phẳng hơn, gần hơn bởi chính những tình cảm rất THẬT của mỗi con người nơi đây, mỗi một HDVN_ers.

  Những con số thống kê không chính thức đã chỉ rõ quy mô hoành tráng cả về tổ chức, lẫn tài chính mà Ban tổ chức HDHN đã đổ ra để vẹn toàn một sự kiện mà rất có thể sẽ khép lại nửa thập kỷ thăng trầm của HDHN.
  Hơn 180 thành viên bao gồm khách mời các địa phương, lực lượng ca sĩ hùng hậu và có số có má trong làng giải trí Việt Nam như cá sấu chúa Quỳnh Nga, Quang Hà, Bằng Cường … và trên hết là 2 MC cây nhà lá vườn Nico2010 vs Giabachmc.

  Nếu như Giabachmc đã quá nổi tiếng trong vai trò MC thường xuyên của diễn đàn thì việc tổng đạo diễn chương trình TJ ký cọt được giao kèo lôi kéo, dọa dẫm và dụ khị cô tiểu nico – nữ nhân viên ngân hàng bé bỏng đi vào bước đường cùng phải liều mạng xông pha ra như là một MC chuyên nghiệp – thật đáng nể phục.

  Cặp MC quá ăn ý này đã góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của chương trình bên cạnh Thần Phong Dangnhuquynh với những tiết mục gameshow bò lăn ra cười, người người ngoác miệng !!!


  ……………..
  Nửa thập kỷ đi qua, để lại những ấn tượng khó phai, chỉ tiếc cuộc vui nào cũng đến hồi kết thúc, hũ rượu nào say mãi cũng phải vơi … BLV chỉ mong muốn chữ TÌNH giữa các thành viên, giữa những con người gặp nhau tại cuộc offline này sẽ đong đầy chẳng vơi …

  Khép lại nửa thập kỷ với một kỳ offline nức lòng thành viên, mỗi HDVN_er ra về với kỷ niệm, và có thể cả nuối tiếc.
  Ban tổ chức HDHN vốn dĩ chỉ là những thành viên tập hợp nhau lại để tạo nên sự kiện này, thật khó để tránh khỏi những thiếu sót, nhưng trên hết BTC mong phần nào đó đã gieo vào lòng mỗi thành viên những ngọn lửa đam mê mới, ngày nào đó nó sẽ lại bùng lên một lần nữa.

  Thay mặt tất cả thành viên HDHN, cảm ơn tấm thịnh tình mà HD các tỉnh thành đã đem đến với bữa tiệc sinh nhật, hẹn các bạn một ngày không xa :)

  Bình loạn viên

  Kiukiu
   
  binhhc cảm ơn bài này.
 2. Đang tải...


 3. buihung

  buihung Administrator

  Tham gia ngày:
  10/7/08
  Bài viết:
  6,299
  Đã được cảm ơn:
  30
  Mong và tin rằng những dấu ấn 10 năm, 15 năm và hơn thế nữa, chúng ta vẫn sát cánh bên nhau.
   
 4. conghieu1978

  conghieu1978 Moderator

  Tham gia ngày:
  20/5/11
  Bài viết:
  5,901
  Đã được cảm ơn:
  1,576
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Chém gió
  Nơi ở:
  Thôn Lầm
  Những con người "của công chúng" là đây.
  Chúc hội HDHN và các địa phương khác luôn luôn phát triển và ngày càng gắn bó!
   
 5. HDCP

  HDCP Super Moderators

  Tham gia ngày:
  28/11/09
  Bài viết:
  35,472
  Đã được cảm ơn:
  289,558
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Làng Vũ Đại
  Em thấy rất vui khi được là một người bạn của HD Hà nội. Chúc mừng các bác HD Hà nội đã tổ chức một buổi giao lưu hoành tráng trong dịp kỷ niệm sinh nhật 5 năm diễn đàn. Hi vọng còn có nhiều buổi giao lưu với các bác HD Hà nội nhiều hơn nữa.
   
 6. Minhsur

  Minhsur Banned

  Tham gia ngày:
  13/1/12
  Bài viết:
  6,683
  Đã được cảm ơn:
  392
  Nơi ở:
  VIETNAM
  [​IMG]

  Cảm ơn HDHN và chúc HDHN mãi vững bước đi lên!
   
 7. Thich HD

  Thich HD New Member

  Tham gia ngày:
  10/4/10
  Bài viết:
  216
  Đã được cảm ơn:
  0
  Thiếu một nhân vật vô cùng quan trọng trong giai đoạn gần đây, người có công rất lớn, đứng sau những thành công của HDHN.

  Đó chính là anhphidiep
   
 8. Binh_HDvinhphuc

  Binh_HDvinhphuc Member

  Tham gia ngày:
  3/2/12
  Bài viết:
  345
  Đã được cảm ơn:
  15
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Kinh Doanh
  Nơi ở:
  VN
  Ðề: Re: [Bình luận] HD Hà Nội - 5 năm một chặng đường

  Bài bình luận của bác Kiukiu hay quá! Lời văn hài hước mà lại sâu sắc...
  Khái quát nhưng cũng rất đấy đủ chặng đường phát triển 5 năm của HDVN và HDHN , và đặc biệt thấy được sự đóng góp vô cùng to lớn của các bác trong ban tổ chức như bác Kiu nói là tù và hàng tổng. Không có những bác hàng tổng như thế thì không thể có được thành công như buổi offlie năm 2012 & 2013 vừa qua (Trong đó có cả bác Kiu nữa)
  qua bài này chúng e cũng thấy gắn bó và yêu diễn đàn hơn.
  Chúc các bác sức khoẻ và hy vọng HDHN luôn đoàn kết lớn mạnh hơn nữa để HDVP được nhiều dịp offline giao lưu nữa với các bác.
  Tks.
  Binh-HDVP
   
 9. binhhc

  binhhc Moderator

  Tham gia ngày:
  16/6/10
  Bài viết:
  7,345
  Đã được cảm ơn:
  1,728
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  KS điện
  Nơi ở:
  Thái Nguyên - Việt Nam
  Bài viết hay lắm kiukiu, chả biết nói gì hơn chỉ biết =D> =D> =D>
   
 10. vinhtroc

  vinhtroc Member

  Tham gia ngày:
  3/5/13
  Bài viết:
  601
  Đã được cảm ơn:
  19
  Mong anh em HDVN nói chung và HDHN nói riêng luôn đoàn kết và phát triển!
   
 11. Putinsu

  Putinsu New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/13
  Bài viết:
  191
  Đã được cảm ơn:
  0
  Nghề nghiệp:
  event
  Nơi ở:
  Hà Nội
  5 năm mới chỉ là bước khởi đầu cho cả một chặng đường dài phía trước. Nhìn lại những gì đã qua chúng ta có quyền tự hào về những gì đã đạt được.Chúc cho HDVN mãi phát triển và thắp sáng cho chúng ta nhiều ngọn lửa đam mê mới.
   
 12. canhchimtudo

  canhchimtudo New Member

  Tham gia ngày:
  19/8/10
  Bài viết:
  200
  Đã được cảm ơn:
  1
  những nhân tài và những kẻ phá bĩnh sẽ luôn online trong suốt chặng đường phát triển của diễn đàn. Mong mọi người mạnh khỏe và chiến đấu vì nghệ thuật là vĩnh cửu nên dù âm nhạc, phim hay ảnh ... sẽ mãi đồng hành cùng chúng ta. Nếu biết khai thác thì diễn đàn sẽ là 1 mỏ vàng lớn cho người trong quá khứ, hiện tại, tương lai cùng đồng hành.
   
 13. TR0JAN

  TR0JAN New Member

  Tham gia ngày:
  31/8/09
  Bài viết:
  3,977
  Đã được cảm ơn:
  338
  Nghề nghiệp:
  Sales
  Nơi ở:
  Hà Nội |*||*||*||*|
  Bài được đăng lên cổng, chắc lại có nhuận bút rồi. Có định nhậu không kiu kiu ^ ^

  Sang năm em hy vọng sẽ có cuộc thi viết về diễn đàn và cuộc thi làm clip về 4r để có thêm nhiều màu sắc hơn nữa trong ngày sinh nhật diễn đàn và cũng là cái để khai thác những dấu ấn còn tiềm ẩn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/7/13
 14. satan85

  satan85 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  27/10/09
  Bài viết:
  3,634
  Đã được cảm ơn:
  62
  Ðề: [Bình luận] HD Hà Nội - 5 năm một chặng đường

  Kiukiu vẫn là Kiukiu bài viết rất hay. Chúc mừng HDHN ngày càng lớn mạnh và đoàn kết
   
 15. kiukiu

  kiukiu Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/1/10
  Bài viết:
  9,918
  Đã được cảm ơn:
  227
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Cảm ơn các bác đã động viên, miễn là HDHN, HDVN còn những con người đầy nhiệt huyết, luôn quan tâm đến đời sống sinh hoạt chung của diễn đàn thì sự phát triển của cộng đồng HD sẽ còn bền vững cùng với thời gian
   
 16. kiukiu

  kiukiu Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/1/10
  Bài viết:
  9,918
  Đã được cảm ơn:
  227
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Lâu lắm không tọ tọe, giờ viết lại được mọi người động viên nên vẫn còn đang sướng, nghe nhuận bút tỉnh cả ngủ =)), nhậu nhẹt gì thế anh =P~
   
 17. dinhhuy1979

  dinhhuy1979 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  9/8/11
  Bài viết:
  2,299
  Đã được cảm ơn:
  428
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết quá tâm huyết quá hay cảm ơn bác đã đem lại những điều tốt đẹp nhất cho 4rum biến những cái ảo thành cái thật và đan xen chúng với nhau :D
   
 18. 0203

  0203 New Member

  Tham gia ngày:
  17/4/10
  Bài viết:
  1,584
  Đã được cảm ơn:
  161
  Bài viết làm em càng thấy tiếc vì ko tham dự đc, hix hix. Bài viết giàu cảm xúc, rất chân tình, và cho thêm đc nhiều thông tin.
   
 19. TRI MINH

  TRI MINH New Member

  Tham gia ngày:
  18/2/12
  Bài viết:
  40
  Đã được cảm ơn:
  1
  Ðề: [Bình luận] HD Hà Nội - 5 năm một chặng đường

  Đọc bài viết sao tui thấy giống bài " Tuyên bố chung giữa Việt Nam và Trung Quốc " mới vừa đuợc bác Sang ký với duợng Bình quá !
   
 20. meomatto

  meomatto Active Member

  Tham gia ngày:
  28/2/09
  Bài viết:
  4,100
  Đã được cảm ơn:
  31
  Nghề nghiệp:
  Kinh Doanh
  Nơi ở:
  Thăng Long Ngàn Năm Tuổi
  Viết hay lắm Kiukiu! Chúc HDHN ngày 1 phát triển Rực rỡ cùng các hội HD 64 tỉnh thành dưới mái nhà chung HDVN!

  P/s: đúng là còn sót 1 tay to ở HN nữa nhé: ảnh phi dép. khà khà!
  Dậu đê, à quên Nhậu ăn mừng đê! :D
   
 21. meomatto

  meomatto Active Member

  Tham gia ngày:
  28/2/09
  Bài viết:
  4,100
  Đã được cảm ơn:
  31
  Nghề nghiệp:
  Kinh Doanh
  Nơi ở:
  Thăng Long Ngàn Năm Tuổi
  Re: Ðề: [Bình luận] HD Hà Nội - 5 năm một chặng đường

  Sao? Ý là gì đấy ông ơi? Định nói linh tinh thì dẹp đê! Uýnh bi giờ á.
   

Chia sẻ trang này