[Fshare] [Ca nhạc | 4K HDR] Taylor Swift - Reputation Stadium Tour 2018 TrollUHD WEBRip HEVC DD 5.1

Thảo luận trong 'US-EU' bắt đầu bởi nkt198, 2/1/19.

  1. nkt198

    nkt198 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    Bài viết:
    Đã được cảm ơn:
    [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
    01. ...Ready For It?

    02. I Did Something Bad
    03. Gorgeous

    04. Style/Love Story/You Belong with Me Mashup

    05. Look What You Made Me Do
    06. End Game
    07. King of My Heart
    08. Delicate
    09. Shake It Off (with Camila Cabello & Charli XCX)
    10. Dancing with Our Hands Tied (Acoustic)
    11. All Too Well (Acoustic)
    12. Blank Space
    13. Dress
    14. Bad Blood/Should've Said No Mashup
    15. Don't Blame Me
    16. Long Live/New Year's Day Mashup
    17. Getaway Car
    18. Call It What You Want
    19. We Are Never Ever Getting Back Together/This Is Why We Can't Have Nice Things Mashup

    Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!
  2. Đang tải...

  3. danhpham280890

    danhpham280890 New Member

    Tham gia ngày:
    Bài viết:
    Đã được cảm ơn:
    Giới tính:
    galeonui9590 cảm ơn bài này.

Chia sẻ trang này