[CES 2013] Sony ra mắt Personal Content Station, thiết bị lưu trữ nội dung kết nối mạng

Thảo luận trong 'Thiết bị Lưu trữ và Truyền tải' bắt đầu bởi tuyen_kientruc2010, 9/1/13.

 1. tuyen_kientruc2010

  tuyen_kientruc2010 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  19/2/10
  Bài viết:
  2,359
  Đã được cảm ơn:
  50
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngoài những chiếc TV, laptop và điện thoại mới, tại triển lãm CES 2013 Sony còn ra mắt một thiết bị mang tên Personal Content Station. Thiết bị này có khả năng "kết nối vào một mạng gia đình để lưu trữ, xem và chia sẽ hình ảnh, video từ các thiết bị khác như smartphone, tablet, máy ảnh, máy quay phim". Personal Content Station có ổ cứng với dung lượng 1TB và hỗ trợ vào mạng thông qua Wi-Fi a/b/g/n (băng tần 2,4GHz hoặc 5GHz). Người dùng cũng có thể chuyển tập tin bằng cổng USB hoặc thẻ nhớ SD/Memory Stick Duo. Chiếc Sony Personal Content Station với số hiệu LLS-201 dự kiến sẽ bán ra trong tháng 6 năm nay với giá đề nghị là 299$.

  Kết nối NFC sẽ cho phép người dùng sử dụng một chiếc điện thoại (có NFC) để chuyển bức hình hoặc phim sang Personal Content Station, tất cả chỉ với một lần chạm duy nhất. Hãng gọi đây là tính năng "One-touch backup" và nó sẽ được quản lí bởi ứng dụng PCS Manager (có bản cho Android và iOS). Với các máy không có NFC thì PCS Manager cũng sẽ hướng dẫn chuyển dữ liệu thông cách thông thường.


  Sony cho biết thêm rằng Personal Content Station được tích hợp một bộ chuyển mã cho phép máy chuyển các video quay ở định dạng AVCHD sang định dạng MP4 để có thể phát lại trên smartphone, tablet. Tập tin gốc vẫn còn được lưu giữ nguyên vẹn trên Personal Content Station. Cổng HDMI trên thiết bị hỗ trợ xuất hình ảnh ra TV với độ phân giải cao nhất là Full-HD 1080p tốc độ 60fps. Bên cạnh đó, khách hàng được phép quản lí và đăng tải ảnh/phim từ Personal Content Station lên các dịch vụ đám mây cũng như những trang mạng xã hội như Facebook, Twitter. Thao tác này sẽ được thực hiện thông qua smartphone, tablet.


  Nguồn: tinhte.vn
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này