Clip TV được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ truyền hình OTT

Thảo luận trong 'Truyền hình HDTV' bắt đầu bởi BuiAn, 13/7/17.

Tags
 1. BuiAn

  BuiAn Lãng Khách

  Tham gia ngày:
  30/10/12
  Bài viết:
  8,228
  Đã được cảm ơn:
  14,102
  Ngày 7/7/2017, Bộ TT&TT đã cấp giấy phép cho phép Công ty TNHH Truyền Thông Vega đại diện là Clip TV cung cấp dịch vụ phát thanh và truyền hình trên Internet (truyền hình OTT). Như vậy, sau K+ và VTC thì Clip TV đã chính thức gia nhập vào hội kinh doanh dịch vụ truyền hình OTT.

  Ra mắt dịch vụ lần đầu tiên hồi tháng 12 năm 2016, Clip TV được người dùng đánh giá cao ở tính năng xem truyền hình ổn định và sắc nét cũng như kho phim phong phú ấn tượng với trên 3000 đầu phim. Và tính đến nay, sau 6 tháng ra mắt dịch vụ Clip TV đã chính thức nhận được giấy phép cung cấp dịch vụ truyền hình OTT.


  image001.jpg
  Clip TV ra mắt lần đầu vào tháng 12/2016

  Truyền hình internet (IPTV, OTT) được coi là xu hướng dịch vụ sẽ phát triển mạnh mẽ những năm tới tại Việt Nam bởi nhiều nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cũng như do sự phát triển vượt trội của các thuê bao internet, nhất là các thuê bao internet di động, nên đây là xu hướng truyền hình được đánh giá là sẽ phát triển mạnh tại Việt Nam trong thời gian tới.


  Nhận ra nhu cầu của thị trường rất lớn, Clip TV đã mạnh mẽ đầu tư một cơ sở hạ tầng chất lượng cao nhằm phục vụ tối đa nhu cầu giải trí truyền hình mọi lúc mọi nơi của người dùng ở tất cả nền tảng như Clip box, ứng đụng điện thoại, ứng dụng tivi và web. Và việc chính thức nhận được giấy phép từ Bộ TT&TT đã tạo động lực lớn cho Clip TV tiếp tục đầu tư phát triển tối đa dịch vụ của mình để phục vụ tốt nhất nhu cầu giải trí của người xem.

  Ông Phan Thanh Giản – Giám đốc điều hành Clip TV cho biết, kể từ khi dịch vụ ra mắt đến nay đã đạt được 400,000 thuê bao đăng ký sử dụng và việc được cấp giấy phép sẽ thật sự tạo động lực lớn cho đội ngũ Clip TV tiếp tục phát triển, ông cũng cho biết thêm sau khi có giấy phép cung cấp dịch vụ, Clip TV dự kiến sẽ khai thác nhiều kênh truyền hình có trả phí trong nước và quốc tế hơn nữa (hiện nay Clip TV đang có hơn 100 kênh truyền hình quảng bá, các kênh trong trong và ngoài nước), cũng như sẽ đầu tư mạnh mẽ hơn về công nghệ để giúp mọi trải nghiệm của khách hàng trở nên tối ưu và hoàn hảo.


  image003.png
  Hiện nay, Clip TV là dịch vụ truyền hình internet đa nền tảng thu cố định gói cước Premium gia đình 50,000 VNĐ/tháng trên tất cả các nền tảng

  Trước Clip TV không lâu, thì K+ và VTC là 2 đơn vị đã được nhận giấy phép cung cấp dịch vụ truyền hình giao thức OTT.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/7/17
  Đôrêmi cảm ơn bài này.
 2. Đang tải...


 3. Đôrêmi

  Đôrêmi Moderator

  Tham gia ngày:
  23/7/10
  Bài viết:
  2,351
  Đã được cảm ơn:
  39
  Nhưng không đàm phán được vụ phát các kênh VTV thì ClipTV rất khó phát triển.
   
  BuiAn cảm ơn bài này.
 4. danvt

  danvt Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  23/11/09
  Bài viết:
  2,107
  Đã được cảm ơn:
  172
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Trái đất
  Mấy anh VTV muốn ép phải sử dụng VTVgo hay VTVCableOn đó mà :)
   
 5. Flatland

  Flatland Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  13/10/10
  Bài viết:
  1,604
  Đã được cảm ơn:
  686
  Giới tính:
  Nam
  Nội dung càng ngày càng bị băm nát bởi các nhà cung cấp dịch vụ. Khách hàng càng ngày càng khó khăn trong việc thưởng thức các món mà mình yêu thích. Bởi lẽ, mỗi nhà ôm một món, độc quyền một món, khách hàng thì không thể nào mà đăng ký hết các nhà cung cấp được. Ví dụ như mảng phim Việt chiếu rạp, fim+ độc quyền phim A, Danet độc quyền phim B, iflix lại duy nhất chỉ có trên iflix phim C, ...
   
  BuiAn cảm ơn bài này.
 6. hieukbhn

  hieukbhn Active Member

  Tham gia ngày:
  4/7/10
  Bài viết:
  353
  Đã được cảm ơn:
  85
  Ghét thằng này, xem phim toàn bị censored !!!
   

Chia sẻ trang này