Custom firmware Q10 Pro, Q5 Pro, Q30.

Thảo luận trong 'Android box' bắt đầu bởi haovh_85, 27/10/18.

  1. quyetcbm

    quyetcbm Member

    Tham gia ngày:
    14/12/09
    Bài viết:
    206
    Đã được cảm ơn:
    24
    Giới tính:
    Nam
    E cũng có cảm giác giống bác cấu hình của e Q10pro (2.1.4)-Denon X1200-Sony X9500, kết thúc phim chạy chữ cứ bị vệt hoặc di chuyển chuột bị vệt, xem phim phụ đề để lại vết chữ, e chuyển qua chơi Kodi hoặc ổ cứng trên Sony thì không còn nữa, đang chờ FW chuẩn xem có cải khá hơn không
     
  2. mmyem

    mmyem Active Member

    Tham gia ngày:
    16/8/10
    Bài viết:
    296
    Đã được cảm ơn:
    226
  3. haovh_85

    haovh_85 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    17/6/09
    Bài viết:
    1,180
    Đã được cảm ơn:
    1,014
    Bản ATV 1.6.3 cũng chính là bản 2.1.7 rồi vì nó được thêm các file từ 2.1.7 vào nên không cần thiết phải build bản 2.1.7 nữa.
     
  4. tusontay

    tusontay Huyền Thoại

    Tham gia ngày:
    2/4/10
    Bài viết:
    24,507
    Đã được cảm ơn:
    323,196
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    7 Nghề
    Nơi ở:
    Viet Nam
    Giá như có ai Mod bản nào dành cho Audio thì ngon nhỉ? :D
     
    vinagoh cảm ơn bài này.
  5. Nghia_PMT

    Nghia_PMT Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    2/9/09
    Bài viết:
    7,543
    Đã được cảm ơn:
    521
    Vẫn tự mở bác hao ơi, bình thường ngày nào khi dùng xong mình cũng off luôn ổn áp, khi dùng thì mở lại ổn áp rồi mới ON những thiết bị cắm qua ổn áp cho an toàn
     
  6. datuan07

    datuan07 Member

    Tham gia ngày:
    15/10/09
    Bài viết:
    105
    Đã được cảm ơn:
    17
    Q30 FW ATV 2.1.6 chạy ngon, nhẹ. Mới down CFW 2.1.7 cài kiểu update chứ không kiểu chọt thấy hơi đơ, khởi động hay báo lỗi ứng dụng 3D không chạy, không rõ là do bản CFW hay là do cách cài đặt bạn Haovh_85 ơi ? Có bác nào bị giống iem không ạ ?
     
  7. Nghia_PMT

    Nghia_PMT Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    2/9/09
    Bài viết:
    7,543
    Đã được cảm ơn:
    521
    Bác cài kiểu chọt lỗ đi ổn hơn, sau khi cài xong thì hình hơi chớp bác tick cố gắng chọn xuất hình ra tương ứng với TV mình sau đó khởi động lại 2-3 lần là ok
     
    datuan07 cảm ơn bài này.
  8. haovh_85

    haovh_85 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    17/6/09
    Bài viết:
    1,180
    Đã được cảm ơn:
    1,014
    Bạn chọn như trong ảnh ở phần Settings nhé!
    [​IMG]
     
    Nghia_PMT, datuan07 and vinagoh like this.
  9. ngonphi_bg

    ngonphi_bg Member

    Tham gia ngày:
    16/9/13
    Bài viết:
    711
    Đã được cảm ơn:
    22
    Giới tính:
    Nam
    Các bác cho mình hỏi. Tải firmware mới nhất cho Q30 ở chỗ nào vậy. Mình tải bản trên ITVplus toàn báo lỗi android Remote TV không phản hồi. Thanks các bác.
     
  10. hautnv

    hautnv New Member

    Tham gia ngày:
    20/4/12
    Bài viết:
    12
    Đã được cảm ơn:
    7
    ngonphi_bg cảm ơn bài này.
  11. ngonphi_bg

    ngonphi_bg Member

    Tham gia ngày:
    16/9/13
    Bài viết:
    711
    Đã được cảm ơn:
    22
    Giới tính:
    Nam
  12. Nghia_PMT

    Nghia_PMT Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    2/9/09
    Bài viết:
    7,543
    Đã được cảm ơn:
    521
    sao ko thấy phần này trên con Q30 bác hao ơi o_O
     
  13. haovh_85

    haovh_85 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    17/6/09
    Bài viết:
    1,180
    Đã được cảm ơn:
    1,014
    Cái nào chả có. Cài đặt - More - Standby
     
    Nghia_PMT and ngonphi_bg like this.
  14. minhtrung1410

    minhtrung1410 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    17/11/13
    Bài viết:
    807
    Đã được cảm ơn:
    592
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    VIỆT NAM
    Bác cho mình link tải bản atv này nha q10 pro
     
  15. haovh_85

    haovh_85 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    17/6/09
    Bài viết:
    1,180
    Đã được cảm ơn:
    1,014
    Link đầu topic đấy bác!
     
  16. hautnv

    hautnv New Member

    Tham gia ngày:
    20/4/12
    Bài viết:
    12
    Đã được cảm ơn:
    7
    minhtrung1410 cảm ơn bài này.
  17. dieuco

    dieuco Active Member

    Tham gia ngày:
    6/6/10
    Bài viết:
    170
    Đã được cảm ơn:
    44
    Netflix 4K bác chơi như nào đấy?
    Em cài netflix hd rồi mà vẫn thấy vậy. Ko biết có phải setting ở đâu ko bác?
     
  18. Nghia_PMT

    Nghia_PMT Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    2/9/09
    Bài viết:
    7,543
    Đã được cảm ơn:
    521
    Phần settings Stanby làm như bác hao chỉ vẫn bị tự động ON khi bật ổn áp :(
    Có vấn đề với phần bắt sóng wifi cho con Q30 với bản 2.1.7, vô cài pass wifi cho nó ko đc bác hao. Ah, ko hôm qua về mở lại thì Q30 đã hoạt động ok, bắt wifi đc rồi. Có lẽ sau khi up phải cho chạy thử rồi tắt mở lại 2-3 lần mọi thứ mới ổn. Nhưng sau khi play hết 1 bộ film stop thì thoát ra màn hình kodi hình vẫn chớp nhiều lắm.
     
    Chỉnh sửa cuối: 16/9/20
    datuan07 cảm ơn bài này.
  19. dieuco

    dieuco Active Member

    Tham gia ngày:
    6/6/10
    Bài viết:
    170
    Đã được cảm ơn:
    44
    Em up lên 2.1.7 thấy vào wifi chậm kinh khủng các bác ạ.
    Up lần 1 bằng chức năng update
    Up lần 2 bằng chọc que đằng sau vẫn thấy thế
     
  20. dieuco

    dieuco Active Member

    Tham gia ngày:
    6/6/10
    Bài viết:
    170
    Đã được cảm ơn:
    44
    Em up lên 2.1.7 thấy vào wifi chậm kinh khủng các bác ạ.
    Up lần 1 bằng chức năng update
    Up lần 2 bằng chọc que đằng sau vẫn thấy thế
     
  21. datuan07

    datuan07 Member

    Tham gia ngày:
    15/10/09
    Bài viết:
    105
    Đã được cảm ơn:
    17
    Mình tìm không ra, chỉ có 1 dòng HDMI CEC thôi, giờ thì lại ghét phải thò tay bật nút nguồn mới on cái box, thích như cũ bật nguồn điện lên là on hơn. Còn cái lỗi "ứng dụng 3D không chạy" vẫn còn hiện lại dù đã cài lại kiểu chọt reset,
     

Chia sẻ trang này