Để quảng cáo cho Pixel 6, Google không ngại đem "bạn cũ" ra làm trò cười

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi SkylerNew, 28/10/21.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  18,337
  Đã được cảm ơn:
  18,850
  Có vẻ như trước khi tấn công những đối thủ lớn như Samsung và Apple trên thị trường smartphone, Google không quên đánh bại một số cái tên nhỏ hơn trước, dù cho đó có là “bạn cũ” đi chăng nữa.

  [​IMG]

  Đó chính là LG. Mặc dù cái tên LG không được đề cập trong video quảng cáo Pixel 6 mới nhất, có thời lượng gần chín phút, nhưng không khó để biết Google đang ám chỉ ai bằng cách giới thiệu smartphone Android mới của họ là thiết bị tốt nhất bạn có thể chuyển sang khi "nhà sản xuất điện thoại cũ của bạn ngừng sản xuất điện thoại."

  Google đưa ra đến 113 lý do để bạn làm như vậy và tất nhiên nhiều trong số đó chỉ để mang tính vui vẻ, nhưng cũng cung cấp thông tin về khả năng của camera, tính năng phần mềm và thời lượng pin, làm nổi bật điểm mạnh thực tế của Pixel 6.

  Google cũng nói rằng các nhà sản xuất khác có thể chủ yếu được biết đến với việc sản xuất máy giặt hơn là "phát triển Internet và lập bản đồ thế giới." Đây rõ ràng là một điều nhắm đến LG (và có thể cả Samsung).

  Điều đáng chú ý là trước khi Google có dòng Pixel, thì họ và LG từng là đối tác của nhau qua nhiều dòng Nexus, bao gồm Nexus 4, Nexus 5 và Nexus 5X. Có vẻ như sau khi chia tay nhau, Google cũng không còn nể tình “bạn cũ” nữa. Vào cuối tháng 5 vừa qua, LG đã thông báo ngừng sản xuất smartphone sau một thời gian dài kinh doanh không thành công.


  Theo Genk​
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này