HN-Toàn quốc Dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng trọn gói

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi cuzing, 15/4/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. cuzing

  cuzing New Member

  Tham gia ngày:
  8/1/14
  Bài viết:
  21
  Đã được cảm ơn:
  0
  Dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng trọn gói cung cấp đến quý khách hàng nhằm tháo gỡ các vấn đề về kế toán, hoàn thiện bộ máy kết toán để giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu các rủi ro cho doanh nghiệp khi quyết toán thế. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Đà Nẵng chất lượng cao nhất dành cho những doanh nghiệp lớn đến doanh nghiệp nhỏ.
  [​IMG]
  Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn cao và khả năng tiếp cận các công nghệ mới, các chính sách mới ở mức cao nhất. Chúng tôi tin rằng, công việc vềkế toán và sổ sách kế toán luôn được các doanh nghiệp quan tâm đặc biệt. Mục đích của chúng tôi là để giảm bớt gánh nặng của doanh nghiệp để họ có thể quản lý hiệu quả hơn và mang lại lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp. Bằng cách này, chúng tôi sẽ tìm kiếm giải pháp để nâng cao hiệu suất kinh doanh của khách hàng mình.
  Dù bạn là công ty nhỏ, vừa hay lớn, chúng tôi luôn cam kết thực hiện yêu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp và những khả năng của chúng tôi có. Các công ty sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi đã tiết kiệm đáng kể . Với việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn có thể tiết kiệm được một chi phí nếu như thuê nhân viên toàn thời gian
  [h=2]Lợi ích của bạn khi dùng dịch vụ kế toán trọn gói tại Đà Nẵng của chúng tôi:[/h][h=3]– Giảm chi phí:[/h]Chi phí sử dụng dịch vụ chỉ bằng 30 – 40% chi phí thuê kế toán làm việc full-time.
  Bạn không cần cung cấp trang thiết bị làm việc (bàn ghế, máy tính, máy fax, văn phòng phẩm, nước uống…).

  Bạn không phải trả thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, và các khoản phí phát sinh khác như ốm đau, thai sản, trợ cấp, phụ phí… cho nhân viên kế toán.

  Không mất chi phí đào tạo, quản lý nhân viên và giảm rủi ro nhân viên nghỉ việc sau đào tạo. Nhân viên kế toán full-time có quyền lợi nghỉ phép, nghỉ ốm, thai sản…, chúng tôi cung cấp dịch vụ 365 ngày/ 1 năm.
  [h=3]– Tăng hiệu suất công việc:[/h]Với nhân lực có chuyên môn, kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo:
  Sổ sách kế toán để khai thuế tập trung, sắp xếp gọn gàng, khoa học.
  Sau khi hoàn thành, chúng tôi trả sổ sách lại cho bạn hàng tháng.
  Với dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng trọn gói bạn yên tâm phát triển kinh doanh, không lo nhân sự kế toán.
  TRUNG TÂM HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP BCORNER
  Địa chỉ: Số 14 Huỳnh Tấn Phát, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  Điện thoại: 05113. 623468 Fax: 05113.623479 DĐ: 0905.909639
  E-mail: [email protected]
  Website: www.bcorner.vn
  Dịch vụ liên quan: Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng
   
 2. Đang tải...


Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này