Diễn biến lạ của Truyền hình An Viên

Thảo luận trong 'AVG' bắt đầu bởi lcd40inch, 7/11/14.

 1. portlet

  portlet Member

  Tham gia ngày:
  30/12/10
  Bài viết:
  669
  Đã được cảm ơn:
  51
  Ðề: Re: Diễn biến lạ của Truyền hình An Viên

  Kinh thật, chắc trong AVG toàn nội gián của K+, VTC, VTVCab nó cài vào để tư vấn quả tăng kênh siêu nén & thay logo 7 sắc cầu vồng + thằng Ad trên FB mất dạy =))
   
 2. wanbi79

  wanbi79 Member

  Tham gia ngày:
  26/6/10
  Bài viết:
  367
  Đã được cảm ơn:
  13
  Ðề: Re: Diễn biến lạ của Truyền hình An Viên

  AVG chỉ cần khách hàng mới thôi không quan tâm đến khách hàng củ ,đầu thu mình hư mà hỏi tư vấn trên Facebook của AVG không thèm trả lời lun, mình dùng nik khác để hỏi thử lấp đặt thì AVG trả lời liền rất nhiệt tình nữa .Chán kiểu làm ăn như vậy
   
 3. dvha

  dvha Member

  Tham gia ngày:
  3/1/10
  Bài viết:
  227
  Đã được cảm ơn:
  8
  Ðề: Diễn biến lạ của Truyền hình An Viên

  Mình đồng ý với bạn. Đã là 1 doanh nghiệp lớn, lại kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông thì uy tín rất quan trọng. Một khi đã đưa ra 1 thông tin gì đó, nhất là về KM, chính sách giá cả hay nhóm kênh thì phải chính xác, rõ ràng không được phép mập mờ, đưa ra rồi lại bảo là thử này nọ. Nói thật nhiều người làm ăn nhỏ mà còn giữ chữ tín hơn ấy chứ. Như hôm bữa mình đi in thiệp cưới, có mẫu thiệp mà ông chủ nói giá 4200, bà chủ kêu là giá mới 4300 nhưng ông chủ nói là đã lỡ nói 4200 thì vẫn phải tính giá đó. An Viên làm ăn kiểu này khiến cho người có ý định tìm hiểu để gắn như mình cũng phải e ngại. Thà giá cả mắc 1 chút nhưng làm ăn đàng hoàng người dùng yên tâm hơn.
   

Chia sẻ trang này