[Fshare] Đông Cung - Goodbye My Princess - 2018 - 55 tập - Lồng Tiếng

Thảo luận trong 'Phim bộ - Series' bắt đầu bởi Vung Lay, 2/2/21.

 1. Vung Lay

  Vung Lay Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/10/10
  Bài viết:
  2,260
  Đã được cảm ơn:
  47,928

  Đông Cung - Goodbye My Princess - 2018 - 55 tập - Lồng Tiếng
  Diễn viên - Trần Tinh Húc - Bành Tiểu Nhiễm - Ngụy Thiên Tường - Vương Truyền Nhất - Tư Cầm Cao Oa - La Gia Lương - Tưởng Khải - Vương Chí Phi - Trương Định Hàm - Trịnh Hiểu Ninh - Na Cát Mã - Hạ Oa - Vương Quán - Dương Cung Như - Quản Lạc - Cao Nghệ Hàm - Trình Tiểu Mông


  [​IMG]
  [​IMG]
  Nội dung

  Đông Cung được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn, xoay quanh chuyện tình yêu hận giằng xé giữa nàng công chúa Tây Lương tên Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) và thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) của Trung Nguyên. Chỉ sau 1 đêm xảy ra bi kịch, cô công chúa Tiểu Phong đã mất đi đất nước, gia đình, cha mẹ, bạn bè, mất luôn cả người mà cô yêu thương nhất - Cố Tiểu Ngũ. Tiểu Phong vì quá đau khổ và tuyệt vọng nên đã gieo mình xuống dòng Vong xuyên để quên đi quá khứ, nhưng cô đã được thái tử Lý Thừa Ngân cứu sống. Mất đi ký ức, Tiểu Phong tiếp tục bị buộc gả đến Trung Nguyên để đổi lại sự hòa bình cho quê hương Tây Lương của mình.

  Tại nơi đất khách quê người, Tiểu Phong an phận làm một Thái tử phi bị ruồng bỏ, không được ân sủng. Cuộc sống hôn nhân của cô với Thái tử Lý Thừa Ngân chẳng qua cũng chỉ là những cuộc cãi vã, xích mích và hiểu lầm. Hai người tưởng như là hai đường thẳng song song không bao giờ gặp nhau. Nhưng rồi những âm mưu tranh đoạt địa vị, vòng xoáy tham vọng và mưu quyền tại Đông Cung dần dần gắn kết họ, khiến cho bí mật đã bị che giấu dưới ký ức bị lãng quên của cả hai dần được mở ra và bi kịch bắt đầu.
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/1/22
 2. afan

  afan Member

  Tham gia ngày:
  14/10/11
  Bài viết:
  38
  Đã được cảm ơn:
  5
  Cảm ơn VL nhưng sao không thấy tập 16 và 52.
   

Chia sẻ trang này