Egreat A10 - "đại bàng" bao phủ "bầu trời" 4K HDPlayer và Android TV Box

Thảo luận trong 'Android box' bắt đầu bởi HieuHienSupport, 10/5/17.

  1. Football9x

    Football9x Active Member

    Tham gia ngày:
    12/12/15
    Bài viết:
    221
    Đã được cảm ơn:
    35
    bác nào có app giúp xoay từ ngang sang dọc cho con Egreat A5 k ? Mình dùng rất nhiều app xoay màn hình, kể cả cái Orientation khá phổ biến mà k tài nào xoay dc, có vài cái app phải xoay màn mới đăng nhập or dùng hết dc chức năng
     
  2. binhhc

    binhhc Moderator

    Tham gia ngày:
    16/6/10
    Bài viết:
    7,346
    Đã được cảm ơn:
    1,731
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    KS điện
    Nơi ở:
    Thái Nguyên - Việt Nam
    Sao không vào được trang chủ của Egreat các bác nhỉ?
    Định tải bản fw thấp hơn về chạy, chứ bản update tháng trước thấy phần tạo đường dẫn bằng tay nản quá, mỗi lần thay đổi hdd lại phải tạo lại.
    [​IMG]
     
  3. binhhc

    binhhc Moderator

    Tham gia ngày:
    16/6/10
    Bài viết:
    7,346
    Đã được cảm ơn:
    1,731
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    KS điện
    Nơi ở:
    Thái Nguyên - Việt Nam
    Chiều nay giời đẹp lại vô được.
    Mình đã down và up lên Fshare các Ver fw của A10 , các bác cần thì kéo về cho tiện
    https://www.fshare.vn/folder/9ZZPB6OJFART
     
    Hieuhienvn cảm ơn bài này.
  4. Hieuhienvn

    Hieuhienvn Member

    Tham gia ngày:
    18/10/15
    Bài viết:
    88
    Đã được cảm ơn:
    37
    Có bác nào xem myK+ trên Egreat A10 không nhỉ? Chuẩn bị có firmware mod để chạy myK+ cho em này ạ :D
     
  5. Flatland

    Flatland Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    13/10/10
    Bài viết:
    1,604
    Đã được cảm ơn:
    686
    Giới tính:
    Nam
    Có luôn cho fim+, danet không bác nhỉ? Muốn trả tiền cũng ko được. =.=
     
  6. ThangToan75

    ThangToan75 Member

    Tham gia ngày:
    22/11/08
    Bài viết:
    251
    Đã được cảm ơn:
    1
  7. binhhc

    binhhc Moderator

    Tham gia ngày:
    16/6/10
    Bài viết:
    7,346
    Đã được cảm ơn:
    1,731
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    KS điện
    Nơi ở:
    Thái Nguyên - Việt Nam
    Sau khi down các Ver fw của A10 về usb (usb 4gb format FAT32) cắm vô đầu, click chế độ cập nhật qua usb, đã nhìn thấy các ổ đĩa (C, D, E...) tuy nhiên khi click vào thì không chạy.
    Phải thế nào thì mới update qua usb được đây nhỉ?
     
  8. Flatland

    Flatland Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    13/10/10
    Bài viết:
    1,604
    Đã được cảm ơn:
    686
    Giới tính:
    Nam
    Cắm usb vào, tắt nguồn, ấn giữ reset (trên đầu thu) và bật nguồn (power on) đến khi hình robot xuất hiện thì nhả nút reset ra rồi đợi thôi.
    Nếu bác update kiểu kia thì không thay đổi đc gì đâu.
     
    binhhc cảm ơn bài này.
  9. binhhc

    binhhc Moderator

    Tham gia ngày:
    16/6/10
    Bài viết:
    7,346
    Đã được cảm ơn:
    1,731
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    KS điện
    Nơi ở:
    Thái Nguyên - Việt Nam
    Cảm ơn bác, vậy là cách làm giống như đối với đàn anh S7A của nó nhỉ
     
  10. vdung1972

    vdung1972 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    21/9/09
    Bài viết:
    4,121
    Đã được cảm ơn:
    542
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Cạo giấy.
    Bản bác upo lên ngày 14/8, 1.0.1.5 có từ bao giờ vậy bác. Đây là ver mới nhất đúng không ạ, thanks
     
  11. binhhc

    binhhc Moderator

    Tham gia ngày:
    16/6/10
    Bài viết:
    7,346
    Đã được cảm ơn:
    1,731
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    KS điện
    Nơi ở:
    Thái Nguyên - Việt Nam
    Theo cách đánh số từ nhỏ đến lớn tương ứng từ cũ đến mới,
    như vậy thì bản 1.0.1.5 sẽ là bản cũ nhất, bản 1.2.3.0 là mới nhất
    (ở tên file cũng có thể hiện ngày tháng ra đời của bản đó luôn mà)
     
    vdung1972 cảm ơn bài này.
  12. binhhc

    binhhc Moderator

    Tham gia ngày:
    16/6/10
    Bài viết:
    7,346
    Đã được cảm ơn:
    1,731
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    KS điện
    Nơi ở:
    Thái Nguyên - Việt Nam
    Thề với bác là làm đi làm lại cả ti tỉ lần rồi mà vẫn không được, mặc dù làm đúng quy trình. Nó chỉ ra cái logo Android 1 lát rồi lại khởi động lại.
     
  13. vdung1972

    vdung1972 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    21/9/09
    Bài viết:
    4,121
    Đã được cảm ơn:
    542
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Cạo giấy.
    Bác kiểm tra lại USB chưa.
     
  14. oldfriend

    oldfriend Moderator

    Tham gia ngày:
    5/1/11
    Bài viết:
    9,621
    Đã được cảm ơn:
    1,218
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Trader
    Nơi ở:
    HCM
    bác có thể thử tìm 1 con usb đời tống, càng cổ càng tốt, định dạng fat32 , dùng thử up fw nhé.
     
  15. Flatland

    Flatland Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    13/10/10
    Bài viết:
    1,604
    Đã được cảm ơn:
    686
    Giới tính:
    Nam
    Bác định dạng lại usb ở dạng fat32, sau đó giải nén file rồi copy vào usb đó (lưu ý là ko để thư mục con bác nhé) sau đó bác cắm vào cổng usb 2.0 trên egreat rồi thực hiện nâng cấp với reset.
     
    binhhc cảm ơn bài này.
  16. Hieuhienvn

    Hieuhienvn Member

    Tham gia ngày:
    18/10/15
    Bài viết:
    88
    Đã được cảm ơn:
    37
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]

    Cài đặt thử giao diện Android TV dành cho Egreat A10, các bác có thích dùng kiểu này không ạ?
     
    binhhc cảm ơn bài này.
  17. binhhc

    binhhc Moderator

    Tham gia ngày:
    16/6/10
    Bài viết:
    7,346
    Đã được cảm ơn:
    1,731
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    KS điện
    Nơi ở:
    Thái Nguyên - Việt Nam
    Rồi cũng được bác ạ.
    Hôm qua đã quyết định cho nó về bản 1.1.2.0 - chạy ổn định.
    Còn phần Poster thì tính sau, đợi bản fw hoàn thiện hơn.
     
    Flatland cảm ơn bài này.
  18. Flatland

    Flatland Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    13/10/10
    Bài viết:
    1,604
    Đã được cảm ơn:
    686
    Giới tính:
    Nam
    Bản update mới nhất sửa hết lỗi rồi các bác ơi.
     
  19. hbinhlove2003

    hbinhlove2003 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    22/8/09
    Bài viết:
    20,114
    Đã được cảm ơn:
    33,808
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    IT
    Nơi ở:
    VN
    Cho hỏi con A10 này chơi được 4K iso chưa các bác ?
     
  20. vdung1972

    vdung1972 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    21/9/09
    Bài viết:
    4,121
    Đã được cảm ơn:
    542
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Cạo giấy.
    Em có con này, lâu không dùng, không biết đã có bản mới chưa nhỉ. Đúng là không có thì thiếu mà có thì thừa.
     

Chia sẻ trang này