FPT Telecom chính thức ra mắt website thông tin giải trí trực tuyến tổng hợp http://play.fpt.vn

Thảo luận trong 'Truyền hình HDTV' bắt đầu bởi bossdior, 7/1/13.

 1. bossdior

  bossdior Member

  Tham gia ngày:
  26/1/10
  Bài viết:
  28
  Đã được cảm ơn:
  1
  Ngày 01/01/2013, Công ty Cổ Phần Viễn Thông FPT (gọi tắt FPT Telecom) chính thức ra mắt website thông tin giải trí trực tuyến tổng hợp http://play.fpt.vn

  [​IMG]

  HTTP://PLAY.FPT.VN cung cấp cho khách hàng hơn 30 kênh truyền hình và giúp khách hàng có thể theo dõi tin tức thời sự chính trị, thông tin kinh tế, giải trí, thể thao thông qua các kênh truyền hình quốc gia như VTV1, VTV2, VTV3, TTXVN, v.v. các kênh truyền hình địa phương ĐN1, THVL1, THP, v.v.và các kênh truyền hình giải trí hấp dẫn VTC7, HTVC – Music v.v.với nội dung hấp dẫn thuần việt và chất lượng hình ảnh âm thanh nổi trội.

  [​IMG]

  Bên cạnh dịch vụ xem truyền hình trực tuyến, HTTP://PLAY.FPT.VN là nơi tổng hợp các thông tin tin tức chính trị, kinh tế, xã hội, pháp luật, giải trí, thể thao giúp đọc giả có thể nắm bắt thông tin xã hội một cách nhanh nhất, và được cập nhật liên tục.

  [​IMG]

  Đồng thời, khách hàng có thể theo dõi các điểm tin giải trí, các game show mà không cần lướt web tìm kiếm những website xem tivi chất lượng để coi trực tuyến các chương trình Gameshow : The Voice VN, Vietnam Idol, So You Think You Can Dance, Vietnam’s Next Top Model…Hầu hết các website hiện nay phải chờ tải làm chương trình bị gián đoạn, và chất lượng hình ảnh cũng không được cao, nhưng với FPT PLAY chất lượng vượt trội giúp khách hàng theo dõi mà không phải chờ đợi.

  Ngoài ra, HTTP://PLAY.FPT.VN được xây dựng dưa trên công nghệ OTT - là công nghệ cho phép chuyển tải tín hiệu trên môi trường internet mà không phụ thuộc vào đường truyền của nhà cung cấp nào, nên có thể sử dụng được trên Smart TV của hãng khác cũng như nhiều thiết bị hỗ trợ Internet khác như laptop, máy tính cá nhân, máy tính bảng hay điện thoại di động. Và xem được trên các trình duyệt thông dụng hiện nay như Chrome, Internet Explorer, FireFox v.v…
  Với những nâng cấp và cải tiến không ngừng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu giải trí ngày càng cao của khách hàng. Trong thời gian tới HTTP://PLAY.FPT.VN sẽ bổ sung tính năng “ Truyền hình xem lại” giúp khách hàng lựa chọn và xem lại các chương trình truyền hình đã phát trước đó mà không phải phụ thuộc vào thời gian phát sóng của các đài truyền hình và sẽ không bao giờ để lỡ bất cứ một chương trình truyền hình yêu thích nào. Và các nội dung khác sẽ được tiếp tục mở rộng như nghe nhạc trực tuyến, hay xem phim, hát Karaoke online,.. giáo dục luôn được cập nhật mới, phong phú và hấp dẫn.

  Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc về dịch vụ xin vui lòng gửi về:
  Trung tâm phát triển truyền hình OneTV
  Số điện thoại: ( 04 hoặc 08 ) 73002222 Ext 8703.
  Email: [email protected]
  Website: http://www.onetv.vn
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/1/13
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này