[FShare] [Phim VN] [Netflix] Lửa Phật (2013 - 1080p)

Thảo luận trong 'WEB-DL, HDTV' bắt đầu bởi thuybamby, 21/1/20.

 1. thuybamby

  thuybamby Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  9/9/10
  Bài viết:
  841
  Đã được cảm ơn:
  23,236
  Lửa Phật (tựa tiếng Anh: Once Upon a Time in Vietnam) là một bộ phim điện ảnh Việt Nam do Dustin Nguyễn làm đạo diễn, biên kịch, sản xuất và đóng vai chính. Phim còn có sự tham gia của Ngô Thanh Vân, Thái Hòa và diễn viên Hollywood Roger Yuan. Lửa Phật được khởi chiếu vào ngày 22 tháng 8 năm 2013, đây còn được biết là bộ phim hành động giả tưởng đầu tiên của Việt Nam.

  Ông Đạo là một người có võ công cao cường, từng làm tướng quân trong quân đội. Sau khi giúp vua đánh đuổi giặc ngoại xâm, ông rời khỏi quân ngũ và đi tìm một cuộc sống bình yên.

  Ông Đạo chạy xe môtô suốt quãng đường xa rồi dừng chân tại một ngôi làng. Ở ngôi làng này, ông gặp lại Ánh - người yêu cũ của ông - hiện giờ đã có chồng con. Ông Đạo ở tạm trong nhà của Ánh, dạy võ cho con trai Ánh để cậu bé có thể tự vệ trước đám bạn côn đồ.

  Ngay khi đặt chân đến ngôi làng này, ông Đạo vô tình chọc giận bọn giang hồ vùng này, nhưng chúng không làm gì được ông vì ông quá giỏi võ. Ông Tính - chủ của quán bar rất muốn trừng trị ông Đạo.

  Ông Tính cho bọn thuộc hạ qua làng bên mời một cao thủ võ thuật đến để trừng trị ông Đạo. Người cao thủ đó lại chính là ông Long, trước đây là bạn thân của ông Đạo và Ánh trong quân đội.

  Một trận đấu võ gây cấn diễn ra, ông Đạo và ông Long đánh nhau dữ dội. Ánh cũng lao vào đánh ông Long, hỗ trợ cho ông Đạo. Tuy nhiên ông Long quá mạnh, hai người kia không đánh lại.


  Chồng của Ánh chạy ra cũng bị ông Long đánh. Sau đó ông Long định làm hại bé Hùng - con trai Ánh. Bộ phim tiết lộ rằng năm xưa lúc còn trong quân đội, Ánh đã từng ngủ với ông Long để cầu xin ông tha mạng cho một binh sĩ, và bé Hùng chính là con ruột của ông Long.

  Bé Hùng tự tạo ra một quả đấm lửa làm ông Long bất ngờ. Ông Long lúc này mới hiểu bé Hùng là con ruột của mình, ông xúc động và tự sát bằng cách thiêu đốt toàn thân mình.

  Ông Đạo nhận ra ngôi làng này không còn thích hợp để ông sống, ông quyết định sẽ đi nơi khác. Ông Đạo tạm biệt gia đình Ánh rồi lên xe môtô phóng nhanh ra khỏi ngôi làng.

  [​IMG]

  Link download (bản Netflix, gồm sub rời En + Vi):
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  Password unrar: 123456
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này