Galaxy Note đã chết!

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi SkylerNew, 28/11/21.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  18,355
  Đã được cảm ơn:
  18,855
  Samsung thông báo kết thúc sản xuất Note 20, không có kế hoạch cho mẫu 2022.

  [​IMG]

  Năm 2021 đánh dấu một năm quan trọng đối với dòng Galaxy Note, nhưng không phải là theo chiều hướng tốt. Đúng hơn, đó là khởi đầu của sự kết thúc khi Samsung ưu tiên các thiết bị có thể gập lại của mình hơn dòng Galaxy Note.

  Và bây giờ, cái chết của dòng Note dường như đã được xác định, vì Samsung được cho là không có kế hoạch cho Galaxy Note 2022 và cũng đang có kế hoạch kết thúc sản xuất Galaxy Note 20.

  ET News báo cáo rằng Samsung đã xác nhận khá nhiều về sự kết thúc của dòng Galaxy Note thông qua hai hành động. Thứ nhất, Samsung dường như không có kế hoạch cho thiết bị Galaxy Note trong lộ trình năm 2022 của mình. Có khả năng điều đó có nghĩa là điện thoại thông minh dòng Galaxy hàng đầu duy nhất ra mắt vào năm sau sẽ là dòng Galaxy S22 và các model có thể gập lại mới.


  Hơn thế nữa, Samsung dường như cũng sẽ kết thúc sản xuất dòng Galaxy Note 20 hoàn toàn vào cuối năm 2021. Cho đến nay, việc sản xuất Galaxy Note 20 vẫn tiếp tục do thiết bị vẫn được bán. Vào năm 2021, dòng sản phẩm này được báo cáo đã bán được khoảng 3,2 triệu thiết bị, khoảng một phần ba số thiết bị dòng Note được bán ra vào năm 2020.

  Tất nhiên, tại thời điểm này, chúng ta đã biết rõ rằng Galaxy S22 Ultra sẽ đóng vai trò là "người kế thừa tinh thần" cho dòng Galaxy Note, với việc thiết bị này áp dụng thiết kế gần giống với dòng Note 20 cũng như sử dụng cùng một bút cảm ứng tích hợp. Dòng Galaxy Fold cũng kế thừa bút S Pen, nhưng vẫn thiếu một nơi phù hợp để cất giữ nó.

  Lý do chính đằng sau quyết định ngừng sản xuất dòng Galaxy Note của Samsung được cho là do việc mở rộng sản xuất smartphone có thể gập lại. Trước đó, Samsung đã xuất xưởng 12,7 triệu thiết bị dòng Galaxy Note vào năm 2019 và 9,7 triệu vào năm 2020. Mục tiêu xuất xưởng hàng năm của Samsung cho dòng Galaxy Z vào năm tới là 13 triệu chiếc, vượt cả Galaxy Note. Dòng điện thoại thông minh flagship tiếp theo Galaxy S22 dự kiến sẽ được phát hành và bán ra vào tháng 2 năm sau. Model tiếp theo của dòng Galaxy Z dự kiến sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt vào quý III.

  Theo ICT News​
   
  qstxyz, baby05 and khoinguyenduy like this.
 2. bca258nt

  bca258nt Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  9/4/10
  Bài viết:
  1,581
  Đã được cảm ơn:
  212
  Kết thúc lại là sự khởi đầu
   
 3. fallheart82

  fallheart82 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/1/13
  Bài viết:
  518
  Đã được cảm ơn:
  1,939
  Note chết không? Có và chưa, có là vì hãng tự giết mình khi Note bây giờ chỉ còn giá trị biểu tượng, trong khi cấu hình và tính năng cũng xêm xêm các dòng khác của Sam cũng như các đối thủ bạn; khoảng chục năm về trước khi điện thoại còn cơ bản, việc tích hợp cây bút lên Note giống cuộc cách mạng (như điện thoại O2 một thời), cây bút của Note xem như cây đũa thần, làm tất cả mọi thứ. Nhưng giờ với trợ lý ảo được tích hợp và công nghệ viết trên màn hình quá phổ biến, người dùng chả cần cây viết làm gì, chưa nói giá khá cao thì tầm đó để sắm cho mình con điện thoại khác sướng hơn. Hy vọng nhà Sam sẽ có con đường mới hơn cho đứa con tên Note này.
  Note chưa chết, chậc, cái này chỉ nhờ hoài niệm và số ít người thích dùng bút để thao tác thì họ sẽ mua và dùng.
  Có lúc nào rồi cũng sẽ như Nokia, tự mình dựng lên rồi cũng tự xóa bỏ chính mình không???
   
  cangcot cảm ơn bài này.
 4. baby05

  baby05 Active Member

  Tham gia ngày:
  25/12/13
  Bài viết:
  184
  Đã được cảm ơn:
  85
  Toàn bộ dòng sản phẩm từ A - Note của Samsung không còn thu hút người dùng lắm so với trước kia. Cho dù có giảm giá mạnh cũng không bán được nhiều. Nhiều fan của SS rời sang iphone để trải ngiệm sự mới lạ mặc dù họ chưa bao giờ dùng qua.
   
 5. n3zu-K-O

  n3zu-K-O Member

  Tham gia ngày:
  19/11/19
  Bài viết:
  58
  Đã được cảm ơn:
  2
  Giới tính:
  Nam
  note vẫn dùng ngon mà nhỉ. chắc là chiêu trò ss thu hút chú ý thôi. note với spen là huyền thoại mảng android rồi, ko thể xóa dc
   

Chia sẻ trang này