Giải mã số điện thoại ý nghĩa khiến cộng đồng mạng hào hứng đấu giá nhân dịp 20/11

Thảo luận trong 'Trò chuyện tổng hợp - Điểm báo' bắt đầu bởi SkylerNew, 17/11/21.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  17,780
  Đã được cảm ơn:
  18,483
  Những tưởng chỉ các số điện thoại tứ quý, tam hoa hay số lặp mới hấp dẫn đông đảo mọi người tham gia đấu giá số. Nhưng một cuộc đấu giá bất ngờ được tổ chức với đuôi 2011 lại thu hút tới hàng nghìn lượt tham gia bởi ý nghĩa nhắc nhớ kết nối cô thầy lâu nay vẫn ngủ quên trong mỗi người.

  Không phải lúc nào số điện thoại đẹp cũng phải là những dải số trùng lặp, tam hoa tứ quý... Nhiều dải số đẹp được chú ý và săn lùng vì ý nghĩa và câu chuyện ẩn chứa đằng sau. Dải số 0559 xx 2011 cũng thuộc trường hợp này. Đuôi số 2011 trùng với ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, là ngày thể hiện sự tôn sư trọng đạo của người Việt. Đó là ngày bao thế hệ học sinh thể hiện lòng biết ơn những người thầy người cô đã ươm mầm tri thức, rèn giũa ta nên người. Cô thầy và những tháng ngày cắp sách tới trường đã trở thành một phần quan trọng của ký ức thanh xuân.

  [​IMG]

  Với những người đã trưởng thành và kết thúc thời gian ngồi trên ghế nhà trường, mỗi dịp 20/11 lại thôi thúc những “người con” phương xa mong ngóng được “về nhà” gặp lại người thầy người cô đáng kính và nói những lời cảm ơn đã dìu dắt những bước đầu tiên trong cuộc đời.

  [​IMG]

  Như một chất xúc tác, sự kiện đấu giá số điện thoại đuôi 2011 cũng khiến người ta gợi nhớ lại những ký ức xa xôi, nơi thấp thoáng nụ cười, nước mắt kèm bụi phấn trắng. Đặc biệt hơn, trong chương trình đấu giá lần này, Reddi sẽ giúp bạn gửi toàn bộ số tiền đấu giá thắng kèm theo số điện thoại được đấu giá tới những người thầy người cô của bạn.


  Chỉ trong vài ngày đầu tiên, chương trình đấu giá này đã thu hút được hàng ngàn lượt người tham gia. Đặc biệt, nhiều người đã nhanh chóng sở hữu số ý nghĩa với mức giá mua ngay trị giá 10 triệu đồng để nắm bắt ngay cơ hội đặc biệt này.

  Facebooker Phạm Gia Hiền nhắc lại cách đây 15 năm, khi các nhà mạng bắt đầu ra mắt, người ta có một cuộc chạy đua săn số đẹp. Anh viết: “Cứ thế, cho đến tận bây giờ, mỗi nhà mạng mới xuất hiện thì người ta lại đua nhau săn số đẹp như một hình thức đầu cơ giàu triển vọng. Tuy nhiên, đó đã luôn là cuộc chơi kiểu kín đáo giữa các nhà mạng và các chuyên gia đầu cơ sim số”. Ngoài ra, anh cũng nghiên cứu ý nghĩa của con số 2011 mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như: biểu tượng của hạnh phúc, song hỷ (số 2), nhân đôi sức mạnh (số 11)…

  Chương trình đấu giá SIM đuôi 2011 do nhà mạng Reddi tổ chức diễn ra từ 12h00 ngày 12/11/2021 đến 12h00 ngày 19/11/2021 tại website: https://reddiglobal.com/dau-gia-sim và những phần quà đặc biệt sẽ được gửi tới các thầy cô ngay trong dịp 20/11 này.

  [​IMG]

  “Reddi sóng khỏe – Thầy trò vui vẻ” là chương trình đầu tiên Reddi triển khai để “chào sân” người tiêu dùng Việt nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Dự kiến, sau chương trình này, Reddi sẽ còn tổ chức nhiều đợt đấu giá phi lợi nhuận hàng tháng để không ngừng kết nối cuộc sống, mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi, ngành nghề.
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này