Giáo dục giới tính (Sex education season) mùa 3 tung trailer chính thức

Thảo luận trong 'Bàn luận điện ảnh' bắt đầu bởi SkylerNew, 8/9/21.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  17,210
  Đã được cảm ơn:
  18,226
  Giáo dục giới tính (Sex Education) mùa 3 sẽ trở lại Netflix vào ngày 17 tháng 9 năm 2021 với 8 tập phim mới toanh

  [​IMG]

  Trong một năm mới, Otis đã có những giây phút ân ái vui vẻ, Eric và Adam chính thức hẹn hò, và Jean thì đang mang bầu. Lúc này, hiệu trưởng mới Hope (do Jemima Kirke thủ vai) cố gắng đưa trường Moordale trở lại là một ngôi trường xuất sắc giáo, Aimee tìm lại sự nữ tính, Jackson đã biết rung động và một tin nhắn thoại thất lạc vẫn chưa được tìm thấy. Hãy sẵn sàng cho những sự kiện hoang dã, kỳ lạ, những chiếc bánh ngọt có tạo hình kỳ dị và rất nhiều điều bất ngờ từ Madam Groff.

  Dàn diễn viên mới ở mùa 3 bao gồm Jason Isaacs đóng vai Peter Groff, người anh trai thành công và không hề khiêm tốn của Mr Groff; nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ Dua Saleh, đây là vai diễn đầu tay của cô trong vai Cal, một sinh viên Phi nhị nguyên giới (non-binary:là một bản dạng giới mà không hoàn toàn toàn là nam hay nữ) tại Moordale; và Indra Ové, người đóng vai Anna, mẹ nuôi của Elsie.


  Series có sự tham gia của Asa Butterfield, Gillian Anderson, Emma Mackey, Ncuti Gatwa, Connor Swindells, Aimee-Lou Wood, Kedar Williams-Stirling, Chaneil Kular, Simone Ashley, Mimi Keene, Tanya Reynolds, Mikael Persbrandt, Patricia Allison, Sami Outalbali, Anne-Marie Duff, George Robinson, Chinenye Ezeudu, Alistair Petrie, Samantha Spiro, Rakhee Thakrar và Jim Howick.

  Series được viết và thực hiện bởi Laurie Nunn, và được sản xuất bởi Eleven. Nhóm biên kịch bao gồm Sophie Goodhart, Selina Lim, Mawaan Rizwan, Temi Wilkey và Alice Seabright, với tình tiết được bổ sung từ Jodie Mitchell. Mùa 3 do Ben Taylor và Runyararo Mapfumo đạo diễn. Laurie Nunn, Ben Taylor và Jamie Campbell cũng đồng thời là Nhà sản xuất.
   
  laobaphi cảm ơn bài này.

Chia sẻ trang này