Hỏi/đáp: Đối thoại giữa Nhà phân phối/đại lý các sản phẩm Himedia và người dùng.

Thảo luận trong 'Android box' bắt đầu bởi usbvn, 14/9/13.

  1. dragonblue

    dragonblue Member

    Tham gia ngày:
    21/10/08
    Bài viết:
    84
    Đã được cảm ơn:
    10
  2. kodiitvplus

    kodiitvplus Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    4/8/16
    Bài viết:
    982
    Đã được cảm ơn:
    479
    Lấy imei lên trang himediatech.vn là biết liền mà bác. Sao bác không liên hệ thẳng sđt ở avata em nè. Có giá km tốt cho thành viên hdvietnam. Nhà phân phối bán thì chắc bác khỏi lăn tặn chuyện chính hãng hay hàng ngoài nhỉ :)
     
  3. phongdang

    phongdang Active Member

    Tham gia ngày:
    27/12/08
    Bài viết:
    531
    Đã được cảm ơn:
    89
    Mình không có amplifer True HD Atmos cho nen khi mình down phim Remux (1) thì con q5 pro của mình cho âm thanh kém hơn rất nhiều so với phim 1080p (2)

    1. The Legend of Tarzan 2016 1080p Blu-ray REMUX AVC TrueHD Atmos 7.1-HDT{Sub Việt Mux Sẵn} = 25,08 GB


    2. The Legend of Tarzan 2016 1080p BluRay DTS-ES 6.1 x264-HDVN {Internal} = 13,01 GB


    Không biết có cách setup nào trong q5 pro cho âm thanh TrueHD Atmos trong Bluray Remux ngang với DTS-ES 6.1 của bluray 1080p không hả các Bác.

    Thanks.
     
  4. oldfriend

    oldfriend Moderator

    Tham gia ngày:
    5/1/11
    Bài viết:
    9,621
    Đã được cảm ơn:
    1,218
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Trader
    Nơi ở:
    HCM
    haiz, nó passthrough qua dàn mà, amply của bác ko chơi được Atmos thì nó pass core qua Amply bác sẽ nhận là TrueHD, có can thiệp xử lý gì đâu., Chưa kể phim 7.1 nếu dàn của bác chỉ có 5.1 thì còn mất hiệu ứng 2 loa High subround nữa, nên nghe tiếng được tiếng mất là thường thôi.
     
    phongdang cảm ơn bài này.
  5. nnk2007

    nnk2007 Member

    Tham gia ngày:
    22/8/10
    Bài viết:
    88
    Đã được cảm ơn:
    4
    Em định mua q10 pro lite, các bác bán hàng cho em giá tốt với :). Em ở HN, thanks
     
  6. meocon

    meocon Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    16/7/09
    Bài viết:
    16,502
    Đã được cảm ơn:
    7,189
    Nơi ở:
    VN
    Thêm tí làm Q10 pro đi a , sau này ko hối hận
     
  7. tuvanitvplusnet

    tuvanitvplusnet Member

    Tham gia ngày:
    10/5/16
    Bài viết:
    50
    Đã được cảm ơn:
    11
    ở HN bác liên hệ bên em ITVPLUS.NET hoặc HIMEDIATECH.VN đi bác :)
     
  8. koypham

    koypham New Member

    Tham gia ngày:
    5/4/16
    Bài viết:
    28
    Đã được cảm ơn:
    0
    Mình test thử chỉ thấy nó báo cảm ơn quý khách đã sd sản phẩm của chúng tôi ngoài ra chả thấy thông tin gì nữa ? Mình mua hadng của itv plus
     
  9. koypham

    koypham New Member

    Tham gia ngày:
    5/4/16
    Bài viết:
    28
    Đã được cảm ơn:
    0
    Sao mình rút điện rồi chọc vào lỗ reset giữ xong cắm nguồn vẫn giữ nút reset nó hiện lôgo himedia xong hiện con robot 1 tý rồi nó khởi động lại chứ ko thấy uprom gì cả mặc dù đã cop file update.zip vào thể nhớ rồi mà ko được hay mình thao tác sai chỗ nào ạ
     
  10. hunsao

    hunsao Member

    Tham gia ngày:
    2/4/11
    Bài viết:
    150
    Đã được cảm ơn:
    13
    Lỗi thẻ nhớ , trước mềnh cũng bị vậy .
     
    koypham cảm ơn bài này.
  11. koypham

    koypham New Member

    Tham gia ngày:
    5/4/16
    Bài viết:
    28
    Đã được cảm ơn:
    0
    Để mai e đổi sag usb thử xem vậy thanks bác
     
  12. toiyeunuocmy

    toiyeunuocmy Member

    Tham gia ngày:
    18/12/09
    Bài viết:
    486
    Đã được cảm ơn:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    fuck
    Nơi ở:
    USA
    Cách đây 1 năm tôi có mua 1 cái đầu Himedia Q10IV ở Vinh studio số 5 ngõ 307 Bạch mai hà nội. Gần đây thấy máy bị hiện tượng mở lên chạy 10 phút thì bị tắt nguồn, hỏi lại nơi bán thì kêu là bị bong chân chíp và lời khuyên là đưa về nhà phân phối của Himedia ở 34 ngõ 117 Thái hà để họ sửa, vậy các bác cho hỏi là lỗi này có sửa được không và sửa được thì có dùng được tốt như trước không. Không thích cách làm việc và trả lời của Vinh 0936999663 (sn1973)
     
  13. meocon

    meocon Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    16/7/09
    Bài viết:
    16,502
    Đã được cảm ơn:
    7,189
    Nơi ở:
    VN
    Chỉ sợ ko có chip và main thay thui :( IV cũ rùi , a đưa qua xem sao
     
    toiyeunuocmy cảm ơn bài này.
  14. toiyeunuocmy

    toiyeunuocmy Member

    Tham gia ngày:
    18/12/09
    Bài viết:
    486
    Đã được cảm ơn:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    fuck
    Nơi ở:
    USA
    hồi năm ngoái suýt nữa mình mua của bạn vì ngại bạn ở tận trong SG nên mới mua ngoài này, không ngờ gặp phải trường hợp này, bực mình nhất là cách trả lời của Vinh. Giờ k có chip thay thì coi như vứt luôn cái đầu đi rồi, cũng may là ổ cứng không sao
     
  15. eolohd

    eolohd Active Member

    Tham gia ngày:
    25/11/13
    Bài viết:
    784
    Đã được cảm ơn:
    80
    Nơi ở:
    Da Nang, Vietnam, Vietnam
    Chưa chắc là bị chip này nọ gì cả, vì tự tắt nguồn có nhiều nguyên nhân, phải test loại trừ mới dám khẳng định. Trước tiên đơn giản nhất là down bản FW mới nhất up bằng cách chọc reset để xem còn bị không? (khả năng này rất lớn). Nếu vẫn bị thì kiếm cái adapter khác test tiếp, nếu vẫn bị thì mới cần test phần cứng (cái này phải đem qua hãng thôi, nếu cửa hàng chỗ bạn mua từ chối làm)
     
    oldfriend cảm ơn bài này.
  16. kodiitvplus

    kodiitvplus Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    4/8/16
    Bài viết:
    982
    Đã được cảm ơn:
    479
    Các khâu xử lý sau của nơi bán hàng như thế nào em không rõ nhưng chỗ bán hàng báo bạn mang qua bên mình kiểm tra xử lý thì cũng chuẩn xác rồi bạn. Bên mình là nhà phân phối Himedia tại VN mà ( hiện tại là số nhà 51 ngõ 117 thái hà nhé ). Bạn cứ mang qua để bên mình kiểm tra cho xem có khắc phục được luôn cho bạn không. Nếu cần sửa chữa gì đến phần cứng cũng báo bạn luôn.

    Trường hợp bạn mua hàng trong Nam gặp vấn đề tương tự thì cũng sẽ nhận được câu trả lời là mang qua bên mình thôi :)

    Bạn liên hệ theo sđt ở avata để bên mình hỗ trợ nhé
     
  17. nbhien

    nbhien Member

    Tham gia ngày:
    9/1/15
    Bài viết:
    106
    Đã được cảm ơn:
    8
    Mình thực hiện như bạn nhưng chỉ dowload được file có dung lượng nhỏ hơn bộ nhớ trong của AB( 4G) được thôi. Những file lớn hơn nó vẫn dowload nhưng không ghi lại được. mà nó để lại 1 file khoảng gần 4g trong bộ nhớ trong( KODI USEDATA thì phải ) nhưng không đọc được. Vietmediaf xem có cách nào ghi thẳng ra ổ cứng gắn ngoài không qua bộ nhớ đệm( bộ nhớ trong ) được không?
     
  18. superboy4ever

    superboy4ever Member

    Tham gia ngày:
    6/10/11
    Bài viết:
    247
    Đã được cảm ơn:
    7
    Em đang dùng Q10-IV cài bản youtube chạy được full HD 1080p và 1440p và làm theo các hướng dẫn ở link này. FW em đang dùng là của ITVplus bản cho Q10-IV đã fix lỗi để chạy được myK+ em down ở đây.
    Tuy nhiên khi chạy thử video 4k 1440p thì không chạy được và báo lỗi 1080p vẫn xem bình thường. Có bác nào biết cách khắc phục giúp em với ạ. Thanks!
    Em cài đặt đầy đủ đây ạ:
    [​IMG]
    Lỗi đây à, màn hình đen sì:
    [​IMG]
    [​IMG]
     
  19. oldfriend

    oldfriend Moderator

    Tham gia ngày:
    5/1/11
    Bài viết:
    9,621
    Đã được cảm ơn:
    1,218
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Trader
    Nơi ở:
    HCM
    đời IV không hỗ trợ tốt 4K.
     
  20. superboy4ever

    superboy4ever Member

    Tham gia ngày:
    6/10/11
    Bài viết:
    247
    Đã được cảm ơn:
    7
    Vậy phải chịu hả bác?
     

Chia sẻ trang này