Hội nghị Y sinh học châu Á lần thứ IV

Thảo luận trong 'Y khoa' bắt đầu bởi SkylerNew, 12/12/18.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  18,304
  Đã được cảm ơn:
  18,828
  hd.jpg
  Hội nghị Y sinh học Châu Á (Pan Asian Biomedical Science Conference) lần thứ IV đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại Đà Nẵng, từ ngày 5.12 – 7.12.2018. Hội nghị lần đầu tiên được đăng cai tổ chức tại Việt Nam, với sự tổ chức của Khoa Y Dược, Đại học Đà Nẵng và sự tài trợ chính của Tập Đoàn đầu tư GSIC. Hội nghị thể hiện một bước ngoặc về đóng góp của Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu y sinh học thế giới.

  Chủ đề của hội nghị năm nay là "Y sinh học thế kỷ 21: Tầm nhìn Á châu". Trong 3 ngày (từ 5/12 đến 7/12) các nhà khoa học trên toàn thế giới, các nghiên cứu sinh, bác sĩ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Y Sinh, đã báo cáo những tiến bộ mới nhất trong nghiên cứu y khoa liên quan đến các bệnh lý ung thư, béo phì, tiểu đường, loãng xương, thụ tinh nhân tạo, v.v. Hơn 100 nghiên cứu đã được tuyển chọn cho báo cáo trong hội nghị.

  Một số nghiên cứu tiêu biểu được báo cáo trong hội nghị bao gồm:

  · Nghiên cứu về gen gây ung thư gan;


  · Nghiên cứu dùng kỹ thuật biên tập gen (gene editing) để điều trị ung thư;

  · Nghiên cứu về kỹ thuật hỗ trợ sinh sản (IVF) và thụ tinh nhân tạo;

  · Nghiên cứu dùng "chữ ký gen" để tiên lượng loãng xương;

  · Nghiên cứu dùng rt-PA để điều trị thuyên tắc phổi.

  Trong hội nghị lần này cũng giới thiệu thiết bị tiên tiến trong lĩnh vực chẩn đoán sớm ung thư và các bệnh lý tim mạch đến từ Ni- Medical – Nicass, thu hút đông đảo sự quan tâm của giới chuyên môn Y sinh tại Việt Nam và khu vực.

  Chuỗi hội nghị khoa học Y Sinh Châu Á được tổ chức 2 năm 1 lần tại các nước Châu Á, với sứ mệnh cao cả nhằm đưa các nghiên cứu khoa học Y sinh vào công cuộc chăm sóc sức khoẻ con người. Hội nghị lần này đánh dấu bước tiến lớn của ngành khoa học y sinh của Việt Nam và châu Á, mở ra tương lai hội nhập của ngành khoa học chuyên ngành Y sinh nói riêng và Y khoa nói chung của Việt Nam và thế giới.

  Thông tin thêm:

  Hội nghi Y sinh Châu Á lần thứ IV – Y Sinh Học thế kỷ 21: Tầm nhìn từ Á Châu

  Hội nghị Y sinh học Châu Á là một trong những hoạt động của Liên Hội Y Sinh Học Á Châu (ASIA – International Biomedical Science Consortium). Liên hội được sáng lập bởi 12 đại học Á châu như Đại học Khon Kaen, Đại học Chiang Mai, Đại học Malaya, Đại học Putra Malaysia, Đại học Sains Malaysia, Đại học Jalan, Đại học Kebangsaan, Đại học Quốc tế Malaysia, Đại học Tunku Abdul Rahman, Đại học Taylor, Đại học Hong Kong, [Đại học] Chinese University of Hong Kong, Đại học Southwest, Đại học Trinity, Đại học Far Eastern, Đại học Đà Nẵng.

  http://absc4.udn.vn

  Khoa Y Dược – Đại Học Đà Nẵng:

  Khoa Y Dược trực thuộc Đại học Đà Nẵng được thành lập ngày 16/3/2007với nhiệm vụ: đào tạo nguồn nhân lực y tế có trình độ đại học, sau đại học; bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ y tế trong các bệnh viện và các cơ sở y tế; nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực y - dược. đóng góp hữu hiệu vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực Y tế và sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trong khu vực cũng như trên cả nước.

  http://smp.udn.vn

  Tập đoàn đầu tư GSIC chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư tuỳ chỉnh cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, các tổ chức quỹ, các công ty, các giám đốc và các quỹ gia đình. Am hiểu thị trường và thấu hiểu khách hàng là nền tảng cho mọi hoạt động của chúng tôi. Điều đó được thể hiện qua những phương án đầu tư riêng biệt, vượt trội, rõ ràng và dễ hiểu. Chúng tôi cam kết sự thành công của những thương vụ được xúc tiến, giúp tối đa hóa hiệu quả đầu tư của quý khách hàng, đối tác.

  Tìm hiểu thêm về GSIC tại https://gsic.com.vn

  Liên lạc:

  Giáo sư Nguyễn Văn Tuấn (điện thoại 0937-349-808, email: [email protected]);

  Phó Giáo sư Nguyễn Đăng Quốc Chấn (điện thoại 0903-052-555, email: [email protected])

  Một số hình ảnh khác:

  hd.jpg

  hd.jpg

  hd.jpg

  hd.jpg

  hd.jpg

  hd.jpg

  hd.jpg

  hd.jpg

  hd.jpg

  hd.jpg
   
 2. Đang tải...


 3. nhathuochapu

  nhathuochapu New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/21
  Bài viết:
  25
  Đã được cảm ơn:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Dược Sĩ
  Nơi ở:
  Hà Nội

Chia sẻ trang này