Hồi Sinh Thành Slime -Tensei Shitara Slime Datta Ken

Thảo luận trong 'Giới thiệu phim' bắt đầu bởi tuoitreqn, 6/3/19.

 1. tuoitreqn

  tuoitreqn New Member

  Tham gia ngày:
  20/6/12
  Bài viết:
  27
  Đã được cảm ơn:
  1
  Phim Hồi Sinh Thành Slime -Tensei Shitara Slime Datta Ken /VietSub (25 tập Cuối) Trọn Bộ Full HD. Nội dung phim anime hay là câu chuyện nói về sự tái sinh của mc của chúng ta là đối cực của anh ta và phiên bản mới của anh ta xảy ra khi bạn đặt stary stu, swag và kết quả của một âm thanh liếc mắt nào đó trong máy xay, nhưng thay vì những thứ này trộn lẫn với nhau, chúng chỉ bắt đầu bỏ qua các lưỡi dao 18000 vòng / phút như waddup bạn thậm chí đang thử? và vì lý do nào đó màu xanh có liên quan ở đây. http://animehaynhat.com/hoi-sinh-thanh-slime-tensei-shitara-slime-datta-ken/

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tôi đoán bởi vì tất cả mọi thứ là màu xanh cho anh ta. Phần tồi tệ nhất của văn bản là hài kịch trong sê-ri và vì nó phụ thuộc rất nhiều vào tính cách của nhân vật chính của chúng ta, anh ta trở nên khá vô dụng với … chất nhờn khá nhanh. Ví dụ, một trong những bức phù điêu hài hước đầu tiên là một cảnh liên quan đến cuộc sống hàng ngày của anh ta như một chất nhờn và anh ta nói “Tôi ăn rau vì thực sự không có gì khác để làm ở đây.” Và đó được coi là một trò đùa.

  [​IMG]


  Hiện nay nếu xem anime Tensei Shitara Slime Datta Ken các bạn có thể biết rằng nếu điều này đã được trình bày một chút khác biệt, ví dụ như mc nói “Ugh, tôi rất buồn chán tôi đang ăn cỏ”, có một sự thay đổi cao mà tôi sẽ đứng về phía anh ta, gọi anh ta là ma và thậm chí có thể cười. Sự thay thế thực sự chỉ là một nhận xét trẻ con, được cho là dí dỏm mà không đạt được gì. Và đó là khá nhiều cách thức hoạt động của mặt này. Thậm chí còn có một số trò đùa poop cấp bậc khập khiễng. Không được chấp thuận.
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này