iPad Mini 6 sẽ có màn hình 8.3-inch và sẽ không có nút Home

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi SkylerNew, 28/7/21.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  18,306
  Đã được cảm ơn:
  18,833
  Theo báo cáo từ một nhà phân tích, chiếc iPad Mini thế hệ thứ 6 sắp tới sẽ có một màn hình lớn 8.3-inch và kèm theo đó sẽ bỏ đi nút Home.

  Báo cáo lần này đến từ Ross Young, người đã có nhiều tin tức chính xác về các sản phẩm của Apple. Theo người này, chiếc iPad Mini thế hệ thứ 6 sắp tới sẽ có một số nâng cấp trong đó là màn hình 8.3-inch với thiết kế viền mỏng hơn, ngoài ra thiết bị cũng sẽ có thiết kế loại bỏ đi nút Home.

  [​IMG]

  Các tin đồn về iPad Mini 6 bắt đầu xuất hiện vài tuần trước khi sự kiện ra mắt thiết bị của Apple diễn ra vào mùa thu này. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo trước đó cũng đã nói rằng iPad Mini mới có thể được tăng kích thước màn hình lên 8.5-inch hoặc 9-inch, trong khi đó Mark Gurman từ Bloomberg thì cho biết những chiếc iPad Mini mới sẽ được thu nhỏ viền màn hình.

  Cũng đã có khá nhiều tin tức về iPad Mini mới, trong số đó có đề cập đến việc bỏ đi nút Home nhưng các tin đồn thì lại cho biết thế hệ mới sẽ có kiểu dáng giống iPad Air, không có nút Home và không có cả Face ID hoặc nút nguồn Touch ID.


  [​IMG]

  iPad Mini mới này cũng có thể sẽ trang bị chip A14 hoặc A15, thiết bị theo dự kiến sẽ nâng cấp cổng USB-C thay vì dùng Lightning. DigiTimes trước đó cũng cho biết là có khả năng iPad Mini mới sẽ có màn hình Mini-LED nhưng Young thì lại cho rằng thế hệ thứ sáu vẫn sẽ dùng màn hình tiêu chuẩn.

  Theo Công nghệ Việt​
   
  laobaphi cảm ơn bài này.
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này