[Kiếm Hiệp] Lone Wolf and Cub Hexalogy (1972-1974) 1080p Bluray Remux AVC DTS ~ Độc Lang Phụ Tử

Thảo luận trong 'Bluray Remux' bắt đầu bởi trilnh, 7/4/21.

 1. trilnh

  trilnh Huyền Thoại Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  25/1/09
  Bài viết:
  12,547
  Đã được cảm ơn:
  446,065
  Nghề nghiệp:
  Giáo Viên Nghệ Thuật
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Lone Wolf and Cub Hexalogy aka Kozure Ōkami (1972-1974) 1080p Bluray Remux AVC DTS-MediaClub
  Độc Lang Phụ Tử
  Vietsub

  [​IMG]
  Kozure Ōkami (Lone Wolf and Cub) là một tác phẩm Jidaigeki Manga (truyện tranh) Nhật Bản của tác giả Koike Kazuo và họa sĩ Kojima Gōseki. Tác phẩm được đăng tải liên tục trên tạp chí Manga Action từ tháng 9 năm 1970 cho đến tháng 4 năm 1976. Tác phẩm Manga này sau đó trở nên nổi tiếng trong văn hóa đại chúng tại Nhật Bản rồi lan truyền ra hải ngoại. Sự phổ biến của Kozure Ōkami dẫn đến sự ra đời của bộ 6 tập phim gây sóng gió một thời không chỉ ở các rạp chiếu trong nước mà còn ở hải ngoại. Kozure Ōkami còn là nguồn cảm hứng cho hai bộ phim Mỹ đình đám những năm gần đây là Road to Perdition và Kill Bill. Bản thân đạo diễn phim Kill Bill, Quentin Tarantino, cũng là một fan cuồn nhiệt của Kozure Ōkami. Ngoài ra, tính đến nay đã có 3 series phim truyền hình Kozure Ōkami do 3 tài tử khác nhau diễn xuất trong những niên đại khác nhau. Nguyên tác giả Koike Kazuo từng nói rằng, chính nhờ có nét vẽ của họa sĩ Kojima Gōseki mà thế giới của Kozure Ōkami được hình thành, và chính nhờ có tài diễn xuất của Wakayama Tomisaburō mà Kozure Ōkami được cả Thế giới biết đến. Nếu thiếu một trong hai người thì Kozure Ōkami sẽ không nhận được sự hoan nghênh như ngày nay.

  Loạt 6 tập phim Kozure Ōkami của điện ảnh Nhật Bản này do nam tài tử Wakayama Tomisaburō thủ diễn, gồm 6 phần kéo dài từ năm 1972 đến năm 1974. Loạt phim này được xếp vào thể loại Jidai-geki và được dựng từ nguyên tác Manga cùng tên của Koike Kazuo và họa sĩ Kojima Gōseki. Nhà sản xuất của phim là tài tử Katsu Shintarō, em trai ruột của Tomisaburō (giữa chừng, Katsu không tham gia series nữa và Tomisaburō thay chân, tham gia với vai trò nhà sản xuất). Bản thân vai diễn Ogami Ittō, cao thủ phái kiếm Suiō-ryū được tài tử Wakayama Tomisaburō thể hiện rất thành công và được đánh giá cao, bởi chính bản thân tài tử này cũng là người có đẳng cấp trong kiếm đạo. Loạt phim này đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ phía khán giả. Tuy nhiên, vì góc quay bám sát với nguyên tác, miêu tả trần trụi những cảnh máu phun có vòi, đầu người lăn long lóc, những cảnh lõa thể nên bộ phim đã bị cấm chiếu ở nhiều quốc gia trong một thời gian dài. Dù chiếm được cảm tình của khán giả, nhưng đến năm 1973 thì nảy sinh mâu thuẫn về bản quyền nên loạt phim điện ảnh này đã kết thúc bỏ ngỏ ở phần 6.

  Bối cảnh của Kozure Ōkami là một xã hội tưởng tượng, mô phỏng xã hội Nhật Bản thời Edo khi chính quyền Tokugawa cai trị đất nước. Để dễ dàng kiểm soát các chư hầu Daimyō, chính quyền Tokugawa đã đặt ra ba tổ chức phù trợ mình. Đầu tiên là nhóm Ninja mật thám do họ Kurokuwa cầm đầu chuyên dò la chứng cứ sai phạm của các chúa Daimyō để đẩy họ vào cảnh bị tịch thu lãnh địa. Thứ hai là nhóm thích khách do họ Yagyū chỉ đạo, làm nhiệm vụ ám sát các nhân vật quan trọng gây cản trở chính sách của Tokugawa và cuối cùng là chức đao phủ của Shōgun chuyên chặt đầu các lãnh chúa phạm tội phải mổ bụng. Trong số này thì chỉ có chức đao phủ là được ban cho đặc ân mặc chiếc áo có gia huy của Shōgun, tượng trưng cho quyền lực của Mạc Phủ.
  Nội dung phim là câu chuyện về nhân vật đao phủ Ogami Ittō đi lang bạc giang hồ cùng đứa con trai ba tuổi của mình nhằm hành thích Yagyū Retsudō để báo thù cho người vợ là Azami đã bị Retsudō sát hại. Kozure Ōkami nêu bật tinh thần tinh tấn dũng mãnh của người võ sĩ Samurai trong khoảnh khắc giữa sống với chết, nêu bật tính quyết liệt, kiên định của người võ sĩ giữa lằn ranh sinh tử. Đồng thời cũng đề cao tình cảm phụ tử giữa Ogami Ittō và con trai Daigorō. Tình cha con trong Kozure Ōkami được đánh giá là một trong những tình cảm thiêng liêng và cảm động nhất trong phim ảnh.
  Lone Wolf and Cub 1: Sword of Vengeance (1972) 1080p Bluray Remux AVC DTS-MediaClub
  Tomisaburô Wakayama, Fumio Watanabe, Gô Katô
  IMDb: 7,8/10 ~ 7.262 votes

  [​IMG]
  Đây là tập đầu tiên trong loạt phim Kozure Ōkami và giải thích thân thế của nhân vật chính, đao phủ Ogami Ittō cũng như động cơ lang thang của Ittō. Mở đầu phim là cảnh kiếm khách giang hồ Ogami Ittō đẩy chiếc xe nôi, cùng con trai là Daigorō lang bạc khắp nước Nhật. Trên xe nôi có giăng biển “cho thuê con, nhận giết mướn”. Ogami Ittō vốn là cao thủ phái kiếm Suiō-ryū, được chọn làm đao phủ của Tướng quân, chuyên chém đầu các lãnh chúa Daimyō sau khi họ mổ bụng vì mắc trọng tội. Nhưng rồi cả họ tộc Ogami bị Yagyū Retsuō, một nhân vật đầy dã tâm trong bộ máy Mạc Phủ sát hại. Mục đích của Retsudō là chiếm vị trí đao phủ của Ittō, mặc chiếc áo có gia huy của Tướng quân, thứ tượng trưng cho quyền lực tối cao. Từ đó Ogami Ittō và đứa con trai sơ sinh còn sống sót sau vụ ám sát phải rời khỏi thành Edo, lang thang khắp nước Nhật để tìm cơ hội báo thù... Trong tập phim này, cha con Ogami được thiên hạ gọi là “Độc lang phụ tử” và nhận giết mướn với 500 lượng cho mỗi mạng người. Một lần nọ, gia thần của phiên Odayama đến nhờ Ittō hạ sát một gian thần có thế lực trong phiên...

  [​IMG]

  INFORMATION  Lone Wolf and Cub 2: Baby Cart at the River Styx (1972) 1080p Bluray Remux AVC DTS-MediaClub
  Tomisaburô Wakayama, Kayo Matsuo, Minoru Ôki
  IMDb 8,0/10 ~ 5.617 votes

  [​IMG]
  Kiếm khách Ogami Ittō và đứa con trai 3 tuổi Ogami Daigorō đã quyết sống trong Minh phủ Ma đạo, đi trên thích khách đạo, nhận 500 lượng vàng cho mỗi một mạng người. Dọc đường, Ogami Ittō nhận được ủy thác của phiên Awa, khử một thợ nhuộm trong phiên để giữ bí mật cho công thức nhuộm, tránh lọt vào tay Mạc phủ. Tuy nhiên nhân vật này đã được 3 huynh đệ BenTenRai là ngự hộ vệ của Mạc phủ hộ tống về Edo. Cùng lúc đó, Yagyū Retsudō tuy giữ lời hứa không truy sát cha con Ogami ở Edo, nhưng lại ngấm ngầm cho nhóm mật thám Kurokuwa và con gái là Yagyū Sayaka ở Akashi ra tay ám toán Ogami. Như vậy, cha con Ogami Ittō phải đương đầu với ba thế lực nguy hiểm...

  [​IMG]

  INFORMATION


  Lone Wolf and Cub 3: Baby Cart to Hades (1972) 1080p Bluray Remux AVC DTS-MediaClub
  Tomisaburô Wakayama, Gô Katô, Yûko Hama
  IMDb: 7,6/10 ~ 4.602 votes

  [​IMG]
  Phim mở đầu với cảnh một đám Watari-kachi, võ sĩ hạ cấp được các lãnh chúa thuê chạy công cán, làm nhục hai mệnh phụ một nhà cao quý nào đó. Tuy không tham gia làm càn nhưng Magomura Kambei, võ sĩ trong đám Watari-kachi, nhận thấy trách nhiệm của mình và chọn cách rút thăm, chém chết một trong những kẻ thủ ác. Giữa lúc đó, cha con thích khách Ogami Ittō đi qua, chứng kiến cảnh chém người. Kambei thách đấu với Ittō nhưng chưa kịp đấu, Ittō xử hòa và nói "vì muốn để lại cho đời một Võ sĩ chân chính"...

  [​IMG]

  INFORMATION


  Lone Wolf and Cub 4: Baby Cart in Peril (1972) 1080p Bluray Remux AVC DTS-MediaClub
  Tomisaburô Wakayama, Yoichi Hayashi, Michi Azuma
  IMDb 7,6/10 ~ 4.052 votes

  [​IMG]
  Tập phim nói lên sự tin tưởng lẫn nhau đến mức tuyệt đối của cha con Ogami Ittō và Ogami Daigorō. Chỉ có cha mới hiểu lòng con, và chỉ có con mới thấu lòng cha. Nhưng trong tập này, nó còn đề cập đến tình cha con giữa O-yuki, một nữ võ nghệ giả trốn thoát khỏi phiên Owari, và Gōmune Jindayū, tổng thủ lãnh của các đại đạo nghệ sư rải rác khắp 60 châu trên toàn nước Nhật. Vì sao từ một nữ võ nghệ giả được chúa Owari mến mộ, O-yuki lại trở thành kẻ đào tẩu, xăm mình và chém giết mọi sứ giả đuổi theo? Và mối nhân duyên giữa Ogami với Yagyū Gumbei, kẻ rêu rao rằng ta đã thắng Ittō không còn một manh giáp là gì?

  [​IMG]

  INFORMATION


  Lone Wolf and Cub 5: Baby Cart in the Land of Demons (1973) 1080p Bluray Remux AVC DTS-MediaClub
  Tomisaburô Wakayama, Michiyo Yasuda, Akihiro Tomikawa
  IMDb: 7,6/10 ~ 3.784 votes

  [​IMG]
  Trên bước đường lưu lạc giang hồ, cha con Ogami Ittō lần lượt bị năm thích khách của phiên Kuroda ám sát. Từng người một sau khi bị Ittō hạ đều đưa ra 100 lượng vàng và một ít thông tin về chính sự của phiên Kuroda. Mục đích của năm gia thần này là thử tài của Ogami Ittō trước khi quyết định thuê Ittō ám sát chúa Daimyō của phiên Kuroda. Chúa phiên vốn yêu một người thiếp nên đã phế thế tử, bắt giam trong ngục tối và lập con gái với người thiếp lên làm thế tử. Nhưng theo lệ thì vị ấu chúa khi đủ tuổi sẽ phải lên Edo diện kiến Shōgun, và nếu bị phát hiện là gái giả trai sẽ bị tru di cả họ, phiên Kuroda bị tịch thu. Để tránh cảnh đoạn tuyệt của cả họ tộc, các gia thần trong phiên đã bí mật thuê thích khách hành thích cả chúa công của mình...

  [​IMG]

  INFORMATION


  Lone Wolf and Cub 6: White Heaven in Hell (1974) 1080p Bluray Remux AVC DTS-MediaClub
  Tomisaburô Wakayama, Akihiro Tomikawa, Junko Hitomi
  IMDb: 7,4/10 ~ 3.492 votes

  [​IMG]
  Sau nhiều lần ám toán hụt cha con Ogami Ittō, Yagyū Retsudō lo sợ bị Mạc phủ chê cười nên đã dồn tổng lực, quyết một trận sống chết với cựu Ngự đao phủ. Nhưng các con của Retsudō đều đã chết thảm dưới tay Ittō nên Retsudō phải cầu cứu đứa con trưởng không thừa nhận của mình là Hyōei. Nhưng trên đời, chẳng có thanh kiếm nào sắc bén bằng kiếm lưỡi. Hyōei tuy gian manh xảo quyệt nhưng cuối cùng cũng đã bị Ittō múa lưỡi giết chết bi thảm. Chỉ còn lại một mình Retsudō với mối hận thiên thu. Retsudō quyết rửa hận cho con... Và trường ác đấu cuối phim là một đại cảnh hoành tráng nhất trong nền điện ảnh Nhật Bản từ trước cho đến thời điểm bộ phim được quay.

  [​IMG]

  INFORMATION


   
  Chỉnh sửa cuối: 9/7/21
 2. Đang tải...


 3. vipkongtu4

  vipkongtu4 New Member

  Tham gia ngày:
  7/4/21
  Bài viết:
  4
  Đã được cảm ơn:
  3
  Giới tính:
  Nam
  toàn phim ngon đúng cái mình cần!
  thanks ad
   
  trilnh cảm ơn bài này.
 4. trilnh

  trilnh Huyền Thoại Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  25/1/09
  Bài viết:
  12,547
  Đã được cảm ơn:
  446,065
  Nghề nghiệp:
  Giáo Viên Nghệ Thuật
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Lone Wolf and Cub Hexalogy aka Kozure Ōkami (1972-1974) Criterion Collection 1080p BluRay REMUX AVC PCM 1.0-NTL
  Độc Lang Phụ Tử
  Vietsub

  [​IMG]
  Kozure Ōkami (Lone Wolf and Cub) là một tác phẩm Jidaigeki Manga (truyện tranh) Nhật Bản của tác giả Koike Kazuo và họa sĩ Kojima Gōseki. Tác phẩm được đăng tải liên tục trên tạp chí Manga Action từ tháng 9 năm 1970 cho đến tháng 4 năm 1976. Tác phẩm Manga này sau đó trở nên nổi tiếng trong văn hóa đại chúng tại Nhật Bản rồi lan truyền ra hải ngoại. Sự phổ biến của Kozure Ōkami dẫn đến sự ra đời của bộ 6 tập phim gây sóng gió một thời không chỉ ở các rạp chiếu trong nước mà còn ở hải ngoại. Kozure Ōkami còn là nguồn cảm hứng cho hai bộ phim Mỹ đình đám những năm gần đây là Road to Perdition và Kill Bill. Bản thân đạo diễn phim Kill Bill, Quentin Tarantino, cũng là một fan cuồn nhiệt của Kozure Ōkami. Ngoài ra, tính đến nay đã có 3 series phim truyền hình Kozure Ōkami do 3 tài tử khác nhau diễn xuất trong những niên đại khác nhau. Nguyên tác giả Koike Kazuo từng nói rằng, chính nhờ có nét vẽ của họa sĩ Kojima Gōseki mà thế giới của Kozure Ōkami được hình thành, và chính nhờ có tài diễn xuất của Wakayama Tomisaburō mà Kozure Ōkami được cả Thế giới biết đến. Nếu thiếu một trong hai người thì Kozure Ōkami sẽ không nhận được sự hoan nghênh như ngày nay.
  Loạt 6 tập phim Kozure Ōkami của điện ảnh Nhật Bản này do nam tài tử Wakayama Tomisaburō thủ diễn, gồm 6 phần kéo dài từ năm 1972 đến năm 1974. Loạt phim này được xếp vào thể loại Jidai-geki và được dựng từ nguyên tác Manga cùng tên của Koike Kazuo và họa sĩ Kojima Gōseki. Nhà sản xuất của phim là tài tử Katsu Shintarō, em trai ruột của Tomisaburō (giữa chừng, Katsu không tham gia series nữa và Tomisaburō thay chân, tham gia với vai trò nhà sản xuất). Bản thân vai diễn Ogami Ittō, cao thủ phái kiếm Suiō-ryū được tài tử Wakayama Tomisaburō thể hiện rất thành công và được đánh giá cao, bởi chính bản thân tài tử này cũng là người có đẳng cấp trong kiếm đạo. Loạt phim này đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ phía khán giả. Tuy nhiên, vì góc quay bám sát với nguyên tác, miêu tả trần trụi những cảnh máu phun có vòi, đầu người lăn long lóc, những cảnh lõa thể nên bộ phim đã bị cấm chiếu ở nhiều quốc gia trong một thời gian dài. Dù chiếm được cảm tình của khán giả, nhưng đến năm 1973 thì nảy sinh mâu thuẫn về bản quyền nên loạt phim điện ảnh này đã kết thúc bỏ ngỏ ở phần 6.
  Bối cảnh của Kozure Ōkami là một xã hội tưởng tượng, mô phỏng xã hội Nhật Bản thời Edo khi chính quyền Tokugawa cai trị đất nước. Để dễ dàng kiểm soát các chư hầu Daimyō, chính quyền Tokugawa đã đặt ra ba tổ chức phù trợ mình. Đầu tiên là nhóm Ninja mật thám do họ Kurokuwa cầm đầu chuyên dò la chứng cứ sai phạm của các chúa Daimyō để đẩy họ vào cảnh bị tịch thu lãnh địa. Thứ hai là nhóm thích khách do họ Yagyū chỉ đạo, làm nhiệm vụ ám sát các nhân vật quan trọng gây cản trở chính sách của Tokugawa và cuối cùng là chức đao phủ của Shōgun chuyên chặt đầu các lãnh chúa phạm tội phải mổ bụng. Trong số này thì chỉ có chức đao phủ là được ban cho đặc ân mặc chiếc áo có gia huy của Shōgun, tượng trưng cho quyền lực của Mạc Phủ.
  Nội dung phim là câu chuyện về nhân vật đao phủ Ogami Ittō đi lang bạc giang hồ cùng đứa con trai ba tuổi của mình nhằm hành thích Yagyū Retsudō để báo thù cho người vợ là Azami đã bị Retsudō sát hại. Kozure Ōkami nêu bật tinh thần tinh tấn dũng mãnh của người võ sĩ Samurai trong khoảnh khắc giữa sống với chết, nêu bật tính quyết liệt, kiên định của người võ sĩ giữa lằn ranh sinh tử. Đồng thời cũng đề cao tình cảm phụ tử giữa Ogami Ittō và con trai Daigorō. Tình cha con trong Kozure Ōkami được đánh giá là một trong những tình cảm thiêng liêng và cảm động nhất trong phim ảnh.
  Lone Wolf and Cub 1: Sword of Vengeance (1972) Criterion Collection 1080p BluRay REMUX AVC PCM 1.0-NTL
  Tomisaburô Wakayama, Fumio Watanabe, Gô Katô
  IMDb: 7,8/10 ~ 7.262 votes

  [​IMG]
  Đây là tập đầu tiên trong loạt phim Kozure Ōkami và giải thích thân thế của nhân vật chính, đao phủ Ogami Ittō cũng như động cơ lang thang của Ittō. Mở đầu phim là cảnh kiếm khách giang hồ Ogami Ittō đẩy chiếc xe nôi, cùng con trai là Daigorō lang bạc khắp nước Nhật. Trên xe nôi có giăng biển “cho thuê con, nhận giết mướn”. Ogami Ittō vốn là cao thủ phái kiếm Suiō-ryū, được chọn làm đao phủ của Tướng quân, chuyên chém đầu các lãnh chúa Daimyō sau khi họ mổ bụng vì mắc trọng tội. Nhưng rồi cả họ tộc Ogami bị Yagyū Retsuō, một nhân vật đầy dã tâm trong bộ máy Mạc Phủ sát hại. Mục đích của Retsudō là chiếm vị trí đao phủ của Ittō, mặc chiếc áo có gia huy của Tướng quân, thứ tượng trưng cho quyền lực tối cao. Từ đó Ogami Ittō và đứa con trai sơ sinh còn sống sót sau vụ ám sát phải rời khỏi thành Edo, lang thang khắp nước Nhật để tìm cơ hội báo thù... Trong tập phim này, cha con Ogami được thiên hạ gọi là “Độc lang phụ tử” và nhận giết mướn với 500 lượng cho mỗi mạng người. Một lần nọ, gia thần của phiên Odayama đến nhờ Ittō hạ sát một gian thần có thế lực trong phiên...

  [​IMG]

  INFORMATION  Lone Wolf and Cub 2: Baby Cart at the River Styx (1972) Criterion Collection 1080p BluRay REMUX AVC PCM 1.0-NTL
  Tomisaburô Wakayama, Kayo Matsuo, Minoru Ôki
  IMDb 8,0/10 ~ 5.617 votes

  [​IMG]
  Kiếm khách Ogami Ittō và đứa con trai 3 tuổi Ogami Daigorō đã quyết sống trong Minh phủ Ma đạo, đi trên thích khách đạo, nhận 500 lượng vàng cho mỗi một mạng người. Dọc đường, Ogami Ittō nhận được ủy thác của phiên Awa, khử một thợ nhuộm trong phiên để giữ bí mật cho công thức nhuộm, tránh lọt vào tay Mạc phủ. Tuy nhiên nhân vật này đã được 3 huynh đệ BenTenRai là ngự hộ vệ của Mạc phủ hộ tống về Edo. Cùng lúc đó, Yagyū Retsudō tuy giữ lời hứa không truy sát cha con Ogami ở Edo, nhưng lại ngấm ngầm cho nhóm mật thám Kurokuwa và con gái là Yagyū Sayaka ở Akashi ra tay ám toán Ogami. Như vậy, cha con Ogami Ittō phải đương đầu với ba thế lực nguy hiểm...

  [​IMG]

  INFORMATION


  Lone Wolf and Cub 3: Baby Cart to Hades (1972) Criterion Collection 1080p BluRay REMUX AVC PCM 1.0-NTL
  Tomisaburô Wakayama, Gô Katô, Yûko Hama
  IMDb: 7,6/10 ~ 4.602 votes

  [​IMG]
  Phim mở đầu với cảnh một đám Watari-kachi, võ sĩ hạ cấp được các lãnh chúa thuê chạy công cán, làm nhục hai mệnh phụ một nhà cao quý nào đó. Tuy không tham gia làm càn nhưng Magomura Kambei, võ sĩ trong đám Watari-kachi, nhận thấy trách nhiệm của mình và chọn cách rút thăm, chém chết một trong những kẻ thủ ác. Giữa lúc đó, cha con thích khách Ogami Ittō đi qua, chứng kiến cảnh chém người. Kambei thách đấu với Ittō nhưng chưa kịp đấu, Ittō xử hòa và nói "vì muốn để lại cho đời một Võ sĩ chân chính"...

  [​IMG]

  INFORMATION


  Lone Wolf and Cub 4: Baby Cart in Peril (1972) Criterion Collection 1080p BluRay REMUX AVC PCM 1.0-NTL
  Tomisaburô Wakayama, Yoichi Hayashi, Michi Azuma
  IMDb 7,6/10 ~ 4.052 votes

  [​IMG]
  Tập phim nói lên sự tin tưởng lẫn nhau đến mức tuyệt đối của cha con Ogami Ittō và Ogami Daigorō. Chỉ có cha mới hiểu lòng con, và chỉ có con mới thấu lòng cha. Nhưng trong tập này, nó còn đề cập đến tình cha con giữa O-yuki, một nữ võ nghệ giả trốn thoát khỏi phiên Owari, và Gōmune Jindayū, tổng thủ lãnh của các đại đạo nghệ sư rải rác khắp 60 châu trên toàn nước Nhật. Vì sao từ một nữ võ nghệ giả được chúa Owari mến mộ, O-yuki lại trở thành kẻ đào tẩu, xăm mình và chém giết mọi sứ giả đuổi theo? Và mối nhân duyên giữa Ogami với Yagyū Gumbei, kẻ rêu rao rằng ta đã thắng Ittō không còn một manh giáp là gì?

  [​IMG]

  INFORMATION


  Lone Wolf and Cub 5: Baby Cart in the Land of Demons (1973) Criterion Collection 1080p BluRay REMUX AVC PCM 1.0-NTL
  Tomisaburô Wakayama, Michiyo Yasuda, Akihiro Tomikawa
  IMDb: 7,6/10 ~ 3.784 votes

  [​IMG]
  Trên bước đường lưu lạc giang hồ, cha con Ogami Ittō lần lượt bị năm thích khách của phiên Kuroda ám sát. Từng người một sau khi bị Ittō hạ đều đưa ra 100 lượng vàng và một ít thông tin về chính sự của phiên Kuroda. Mục đích của năm gia thần này là thử tài của Ogami Ittō trước khi quyết định thuê Ittō ám sát chúa Daimyō của phiên Kuroda. Chúa phiên vốn yêu một người thiếp nên đã phế thế tử, bắt giam trong ngục tối và lập con gái với người thiếp lên làm thế tử. Nhưng theo lệ thì vị ấu chúa khi đủ tuổi sẽ phải lên Edo diện kiến Shōgun, và nếu bị phát hiện là gái giả trai sẽ bị tru di cả họ, phiên Kuroda bị tịch thu. Để tránh cảnh đoạn tuyệt của cả họ tộc, các gia thần trong phiên đã bí mật thuê thích khách hành thích cả chúa công của mình...

  [​IMG]

  INFORMATION


  Lone Wolf and Cub 6: White Heaven in Hell (1974) Criterion Collection 1080p BluRay REMUX AVC PCM 1.0-NTL
  Tomisaburô Wakayama, Akihiro Tomikawa, Junko Hitomi
  IMDb: 7,4/10 ~ 3.492 votes

  [​IMG]
  Sau nhiều lần ám toán hụt cha con Ogami Ittō, Yagyū Retsudō lo sợ bị Mạc phủ chê cười nên đã dồn tổng lực, quyết một trận sống chết với cựu Ngự đao phủ. Nhưng các con của Retsudō đều đã chết thảm dưới tay Ittō nên Retsudō phải cầu cứu đứa con trưởng không thừa nhận của mình là Hyōei. Nhưng trên đời, chẳng có thanh kiếm nào sắc bén bằng kiếm lưỡi. Hyōei tuy gian manh xảo quyệt nhưng cuối cùng cũng đã bị Ittō múa lưỡi giết chết bi thảm. Chỉ còn lại một mình Retsudō với mối hận thiên thu. Retsudō quyết rửa hận cho con... Và trường ác đấu cuối phim là một đại cảnh hoành tráng nhất trong nền điện ảnh Nhật Bản từ trước cho đến thời điểm bộ phim được quay.

  [​IMG]

  INFORMATION
  DOWNLOAD FOLDER
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  SUBTITLE
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  BẢN 1080p
  Lone Wolf and Cub Hexalogy aka Kozure Ōkami (1972-1974) Criterion Collection 1080p BluRay x264-USURY

  BẢN BLURAY REMUX
  Lone Wolf and Cub Hexalogy aka Kozure Ōkami (1972-1974) 1080p Bluray Remux AVC DTS-MediaClub
  Mong mọi người đăng bài phản hồi để góp phần đưa bộ phim đến với nhiều người khác!


   
  werty, nanikq66, steamflower and 9 others like this.
 5. trilnh

  trilnh Huyền Thoại Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  25/1/09
  Bài viết:
  12,547
  Đã được cảm ơn:
  446,065
  Nghề nghiệp:
  Giáo Viên Nghệ Thuật
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Reup
   

Chia sẻ trang này