[Kinh Điển|Chiến Tranh] Liberation aka Освобождение (1968-1971) 720p BluRay HDCLUB ~ Giải Phóng

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi trilnh, 22/9/19.

 1. trilnh

  trilnh Huyền Thoại Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  25/1/09
  Bài viết:
  12,657
  Đã được cảm ơn:
  447,442
  Nghề nghiệp:
  Giáo Viên Nghệ Thuật
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Liberation aka Освобождение (1968-1971) 720p BluRay DD2.0 x264-HDCLUB
  Giải Phóng
  Vietsub

  upload_2019-9-22_10-4-6.jpeg


  Liberation - Освобождение (Giải Phóng) là bộ phim sử thi hoành tráng gồm 5 phần được dựng theo tiểu thuyết cùng tên đã được phục chế tỉ mỉ và chuyển sang phim kỹ thuật số - Bluray. Năm 1972 khi bộ phim này công chiếu, chưa hề có bộ phim tài liệu dài 22 tập do Nga, Anh, Pháp và Mỹ hợp tác sản xuất. Cũng chưa có bộ phim ấn tượng Saving Private Ryan (1998) của Mỹ. Và cũng chưa có các kỹ thuật kỹ xảo máy tính điêu luyện, có thể giúp tạo ra những cảnh quay quần chúng tầm cỡ toàn thế giới. Thế nhưng tại 125 nước mà bộ phim được trình chiếu, khán giả đã thực sự sửng sốt trước những gì họ chứng kiến trên màn ảnh. Đó không chỉ là ấn tượng về những cảnh chiến trận phi thường, câu chuyện bi thảm của những con người bình thường trong chiến tranh, mà còn là những ấn tượng trước câu chuyện trung thực về việc ai đã điều khiển và điều khiển như thế nào cuộc đấu tranh khủng khiếp giữa cái Thiện và cái Ác. Một nửa tỉ khán giả trên toàn thế giới cùng đứng dậy vỗ tay hoan nghênh các vị anh hùng đã giải phóng thế giới khỏi thảm họa phát xít.
  Năm phần của bộ phim lịch sử Giải Phóng đã phản ánh những sự kiện quan trọng nhất của cuộc chiến tranh Thế giới II trên mặt trận Liên Xô và Đức. Đó là trận đánh trên vòng cung Kursk - cuộc giáp chiến bằng xe tăng lớn nhất trong lịch sử, các chiến dịch tấn công trong giai đoạn 1944 - 1945 và cuộc tổng tiến công thắng lợi vào Berlin. Các tác giả của bộ phim sử thi đồ sộ này hình dung rất cặn kẽ về những gì mà họ muốn kể với khán giả. Chính bản thân họ đã đi qua suốt cuộc chiến tranh từ đầu đến cuối, nên họ biết rõ cái giá của chiến tranh. Đạo diễn Yuriy Ozerov, nhà làm phim chiến trận nổi tiếng của Liên Xô từng là một chiến sĩ pháo binh đã trực tiếp tham gia nhiều trận đánh, khi kết thúc chiến tranh mang quân hàm thiếu tá. Vào một thời điểm ác liệt của cuộc chiến tranh, ông đã tự nhủ rằng, nếu được sống sót thì nhất định ông sẽ kể lại mọi chuyện đã xảy ra như thế nào. Ông mất năm 2001, thọ 80 tuổi. Người viết kịch bản thứ nhất là Yuri Bondarev - Anh hùng Lao động XHCN 1984. Ông sinh năm 1924 và cũng là thiếu úy pháo binh trong cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại: tham gia chiến dịch Vượt sông Dniepr và giải phóng Kiev. Ông đã được tặng thưởng "Huy chương dũng cảm" tới 2 lần vì đã cùng đồng đội tiêu diệt được nhiều hỏa điểm, xe quân sự, xe tăng cùng nhiều binh lính và sĩ quan Đức. Năm 1994 ông từ chối nhận Huân chương "Vì tình hữu nghị các dân tộc" do Tổng thống Nga Boris Yeltsin tặng nhân dịp 70 tuổi. Tác giả kịch bản thứ 2 là Oskar Kurganov - nhà văn, nhà viết kịch nổi tiếng Xô Viết... là người được chọn tham gia vào chuyến bay qua Cực bắc nổi tiếng vào năm 1937. Nhưng vì máy bay đã quá tải nên ông phải dừng lại. Việc đó đã giúp ông sống sót vì chuyến bay ấy sau đã gặp tai nạn và không một ai trong số 6 thành viên sống sót. Ông mất năm 1997 (90 tuổi)...
  Đạo diễn Yuriy Ozerov đã xây dựng bộ phim truyện xác thực một cách đáng kinh ngạc. Tham gia đóng bộ phim này là những người lính thực sự, những chiến sĩ lái máy bay lừng danh, toàn bộ kỹ thuật quân sự và khí tài hoàn toàn phù hợp với trang bị của Hồng quân Liên Xô trong thập kỷ 40. Kết cục của bộ phim - cuộc tấn công tòa nhà Quốc hội Đức đã được quay ở ngoại ô Berlin, tại những di tích hoang tàn của cuộc chiến tranh mà tại thời điểm đó người ta còn bảo tồn được. Tuy nhiên, giá trị chủ yếu của bộ phim này không chỉ nằm trong tính xác thực của nó: “Trong vòng 30 năm trở lại đây (1971), lịch sử phim ảnh thế giới chưa làm được bộ phim nào phân tích một cách nghiêm túc các sự kiện trong chiến tranh thế giới II như vậy!” - nhà phê bình điện ảnh Nga Daniil Dondurey nói. Bộ phim này hấp dẫn ở tầm nhìn về chiến tranh. Nó đồ sộ trong bất cứ chiều đo nào: đó là dung lượng của khuôn hình, là số lượng nhân vật, là tính chất đa tầng lớp của câu chuyện. Từ câu chuyện của binh lính và sĩ quan, đến các vị tướng soái, Stalin và Hitler... Đó là những ưu điểm của bộ phim. Nó lôi cuốn và khiến người ta say mê, bởi đã kể về một chiến thắng vĩ đại trong một cuộc chiến tranh vĩ đại.
  Trước khi làm phim Giải Phóng, ê kíp làm phim đã phải xin tư vấn hàng trăm người đã tham gia vào các sự kiện. Thậm chí người ta mời cả cháu trai của Thống chế Erwin von Winzleben, một trong những người tham gia vào âm mưu ám sát Hitle tháng 7 năm 1944 để tham khảo một số sự kiện. Trong quá trình viết kịch bản, Yuri Ozerov muốn Georgi Konstantinovich Zhukov làm cố vấn trưởng của phim. Tuy nhiên, ông đã không tính đến tình hình của những năm đó. Vị Nguyên soái đã nghỉ hưu nhưng vẫn có uy tín rất lớn trong quân đội và Đảng. Điều đó làm cho một số Nguyên soái đương chức, các nhà lãnh đạo không thích. Chính vì vậy, Đại tướng Sergei Shtemenko, tác giả cuốn "Bộ Tổng tham mưu Xô Viết trong Chiến tranh Vệ quốc" nổi tiếng đã được mời làm cố vấn...
  Bộ phim được làm ròng rã 4 năm trời (1968 - 1972). Việc xây dựng ra bộ phim sử thi cần một ngân sách lớn. Mặc dù việc sản xuất bộ phim được có sự tham gia của một số nước XHCN châu Âu, nhưng phần đáng kể của ngân sách này đã được Liên Xô cung cấp. Trang phục và vũ khí là một phần đáng kể trong chi phí. Bộ quân phục của Stalin, người ta phải tìm ra ông thợ may trước đây đã may đo cho Stalin. Quân phục của Đức, vì thiếu bản gốc, cũng được may. Mũ sắt, để tiết kiệm trọng lượng được làm bằng nhựa và sản xuất tại công ty con của Mosfilm. Các huân huy chương của Đức cũng được thực hiện ở đó. Quân phục của Liên Xô được lấy từ các nhà kho, nơi nó được bảo quản kể từ sau Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại. Khó khăn lớn nhất nảy sinh với thiết bị quân sự, đặc biệt là với các thiết bị của quân đội Đức. Cả Liên Xô và CHDC Đức đều không có xe tăng "Tiger", "Panther" hoặc "Ferdinand" có thể dùng được vì đã cũ và hỏng hết. Do đó, trên khung gầm của xe tăng T-34-85 của Liên Xô và T-44 sau chiến tranh, có hình dáng khá thấp để lắp đặt các tháp giả với cây thánh giá và các thuộc tính đặc trưng khác của xe bọc thép Đức. Nguyên soái Rodion Malinovsky (Bộ trưởng Bộ Quốc phòng lúc đó) ra lệnh phân bổ thêm khoảng 100 xe tăng T-55 của Liên Xô, đơn giản là được sơn lại dưới những chiếc của Đức. Tuy nhiên, thiết bị chiến tranh của LX được sản xuất sau chiến tranh ngay cả trong các tập phim lớn rất dễ nhận ra. Tương tự, người ta phải tân trang lại các máy bay chiến đấu của cả Đức và Liên Xô, các xe ô tô trên cơ sở những gì có sẵn cho giống với thời kỳ chiến tranh... Hơn 3000 binh sĩ đã tham gia đóng phim, chưa kể làm các công việc phụ cũng phải trên dưới 400. Các trận đánh diễn ra gần giống như các trận chiến thực sự: sở chỉ huy, thông tin liên lạc được thực hiện, máy bay trực thăng bay vòng quanh chiến trường, tiếng xe tăng gầm rú... Sự phối hợp, hành động của tất cả các quân binh chủng của quân đội trong trận chiến không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng nó đã được giải quyết ổn thỏa. Có 51 nhân vật lịch sử có thật trong phim. Các vai chính có hơn 110 người do các Nghệ sĩ Liên Xô đóng. Ngoài ra các nước khác: Đức - 33, Balan - 12, Ý - 1 (Ivo Garrani trong vai Benito Mussolini), Rumani - 1... Việc lựa chọn diễn viên đóng những nhân vật lịch sử không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Vấn đề chính là gần như tất cả các nguyên mẫu của bộ phim vẫn còn sống. Hầu hết trong số họ giữ vị trí cao và rất quan tâm đến cách họ sẽ được thể hiện trên phim như thế nào. Chưa kể đến một số tướng lĩnh, sĩ quan đã bị thanh trừng dưới thời Stalin hậu chiến tranh và cả dưới thời Nikita Khrushov. Đề cao công trạng của họ trong chiến tranh cũng là vấn đề tế nhị, ở đây ta có thể thấy cụ thể một số trường hợp như các Nguyên soái Semyon Budyonny, Lavrentiy Beria, Grigory Kulik... Để làm điều này, đòi hỏi tính chân thực của bộ phim phải rất cao.
  Nói tóm lại, bộ phim Giải Phóng là một trong những bộ phim về đề tài chiến tranh hay nhất mọi thời đại.
  Liberation Part 1: The Fire Bulge (1968) 720p BluRay DD2.0 x264-HDCLUB
  Vòng Cung Lửa

  Bukhuti Zakariadze, Vasiliy Shukshin, Nikolay Rybnikov
  IMDb: 7,1/10 ~ 168 votes


  [​IMG]
  Tập 1: Vòng Cung Lửa. Đúng như tên gọi tập phim này nói về trận đấu tăng và pháo vĩ đại nhất đến Nhật Nguyệt cũng mờ ở cánh đồng Kursk trong Chiến tranh thế giới thứ 2, giữa quân đội Liên Xô và quân đội Đức Quốc xã tại vùng đồng bằng nằm giữa các thành phố Kursk, Oryol, Belgorod và Kharkov thuộc Liên Xô (cũ), nay thuộc miền trung tây nước Nga và đông Ukraina. Trong toàn bộ chiến dịch bắt đầu từ ngày 5 tháng 7 đến 23 tháng 8 năm 1943, trận đánh tại cánh đồng Prokhorovka từ ngày 10 tháng 7 và lên đến đến đỉnh điểm là ngày 12 tháng 7, nổi tiếng là trận đấu xe tăng lớn nhất trong lịch sử các cuộc chiến tranh. Trong ba ngày, hai bên đã tung vào trận đánh những binh đoàn xe tăng hùng mạnh nhất với tổng số lên đến trên 1.200 xe tăng và pháo chống tăng tự hành.
  Chiến thắng này được xem là nhờ lòng quả cảm của các chiến sĩ, và sự triển khai đúng đắn của Bộ Chỉ huy Liên Xô, cũng như sự phát triển của nghệ thuật quân sự Liên Xô khi ấy, đã giáng cho quân Thiết giáp Đức một thất bại thảm bại lớn nhất từ trước đến nay. Không những là một thắng lợi quyết định hoàn toàn đem lại quyền chủ động chiến lược cho Liên Xô, đại thắng ở trận Kursk cùng với những sự kiện cùng năm tại Ý và Bắc Phi đã chuyển đổi thế trận theo chiều hướng có lợi cho phe Đồng Minh, khiến cho sự toàn bại của Đế chế Đức cũng như sự giải phóng nhân loại ra khỏi ách áp bức của chủ nghĩa phát xít chỉ còn là vấn đề thời gian.

  Liberation 11 (Copy).jpg Liberation 12 (Copy).jpg Liberation 13 (Copy).jpg Liberation 14 (Copy).jpg Liberation 15 (Copy).jpg Liberation 16 (Copy).jpg Liberation 17 (Copy).jpg Liberation 18 (Copy).jpg

  INFORMATION


  Liberation Part 2: Breakthrough (1969) 720p BluRay DD2.0 x264-HDCLUB
  Đột Phá

  Larisa Golubkina, Bukhuti Zakariadze, Vasiliy Shukshin
  IMDb: 7,1/10 ~ 154 votes


  [​IMG]
  Tập 2: Đột phá. Nói lên những sự kiện tiếp nối của tập 1. Sau trận chiến bi hùng ở Kursk cán cân lực lượng ở Châu Âu, liên quân Anh – Mỹ vội vàng đổ bộ lên Sicily. Hitle và nước Đức phát xít đang phải chống đỡ những cuộc phản công vô cùng mạnh mẽ của Hồng quân Liên Xô ở mặt trận phía Đông nên đã không còn đủ sức từ con người đến khí tài quân sự để giúp đỡ cho nước Ý ( phát xít ) mà cầm đầu là Duce (Thống lĩnh) Mussolini. Trong tập phim có rất nhiều những trận đánh ác liệt của Hồng Quân Liên Xô và quân Phát xít Đức ở các mặt trận, trong đó có cả những yếu tố chiến thuật.

  Liberation 21 (Copy).jpg Liberation 22 (Copy).jpg Liberation 23 (Copy).jpg Liberation 24 (Copy).jpg Liberation 25 (Copy).jpg Liberation 26 (Copy).jpg Liberation 27 (Copy).jpg Liberation 28 (Copy).jpg

  INFORMATION

  Liberation Part 3: The Direction of the Main Blow (1970) 720p BluRay DD2.0 x264-HDCLUB
  Hướng Chủ Công

  Mikhail Nozhkin, Nikolay Olyalin, Mikhail Ulyanov
  IMDb: 7,7/10 ~ 408 votes


  [​IMG]
  Tập 3: Hướng Chủ Công. Tập phim nổi bật về nghệ thuật quân sự, cách bày binh bố trận, cách đàm phán, thương thuyết. Qua tập phim ta có thể thấy rõ các yếu tố Bí Mật – Bất Ngờ và “Biết người biết ta – Trăm trận trăm thắng”. Tập phim nói về nghệ thuật chiến tranh – sự thông minh sáng tạo của các vị tướng lãnh đạo Hồng Quân Liên Xô trong việc đưa ra chiến thuật chính xác, cách bày binh bố trận, mềm dẻo nhưng rất cương quyết trong đàm phán... Nhưng cũng không thể không nói đến những sáng kiến trong thực tế của các chiến sỹ Xô Viết. Trong phim cũng cho ta thấy sự lúng túng rối ren của tập đoàn phát xít Đức mà đứng đầu là Hitle, một âm mưu đảo chính quân sự của các tướng lĩnh bằng cách ám sát Hitle đã không thành.

  Liberation 31 (Copy).jpg Liberation 32 (Copy).jpg Liberation 33 (Copy).jpg Liberation 34 (Copy).jpg Liberation 35 (Copy).jpg Liberation 36 (Copy).jpg Liberation 37 (Copy).jpg Liberation 38 (Copy).jpg

  INFORMATION

  Liberation Part 4: The Battle of Berlin (1971) 720p BluRay DD2.0 x264-HDCLUB
  Trận Đánh Giành Berlin

  Nikolay Olyalin, Larisa Golubkina, Barbara Brylska
  IMDb: 7,1/10 ~ 142 votes


  [​IMG]
  Tập 4: Trận Đánh Giành Berlin. Những cuộc tấn công mạnh mẽ quy mô lớn của Hồng quân Liên xô để chiếm Berlin thủ phủ của nước Đức quốc xã. Những trận chiến ác liệt trên từng góc nhà hẻm phố.
  Năm 1945, Đế chế thứ Ba bước vào cơn hấp hối thật sự. Sau vụ mưu sát Hitler 20 tháng 7 năm 1944 hàng ngũ sĩ quan tướng lĩnh cao cấp Đức bị xáo trộn lớn, một bộ phận rất lớn tướng lĩnh Đức tuy không bị truy tố nhưng bị nghi kỵ không được tin dùng. Hitler nghi ngờ quân đội và chỉ tin tưởng lực lượng SS, thậm chí Hitler bổ nhiệm thủ lĩnh SS (Reichsführer-SS) Heinrich Himmler làm tư lệnh cụm tập đoàn quân Wisla - giờ đây là lực lượng chủ chốt phòng thủ đế chế - mặc dù nhân vật này chưa từng có chút ít kiến thức hay kinh nghiệm gì để đánh trận. Mâu thuẫn giữa SS và quân đội Đức ngày càng trầm trọng...


  Liberation 41 (Copy).jpg Liberation 42 (Copy).jpg Liberation 43 (Copy).jpg Liberation 44 (Copy).jpg Liberation 45 (Copy).jpg Liberation 46 (Copy).jpg Liberation 47 (Copy).jpg Liberation 48 (Copy).jpg

  INFORMATION


  Liberation Part 5: The Last Assault (1971) 720p BluRay DD2.0 x264-HDCLUB
  Trận Công Kích Cuối Cùng
  Nikolay Olyalin, Larisa Golubkina, Mikhail Nozhkin
  IMDb: 7,2/10 ~ 143 votes


  [​IMG]
  Tập 5: Trận Công Kích Cuối Cùng. Những đòn đánh mạnh mẽ của Hồng quân Liên xô vào những cứ điểm quan trọng cuối cùng của nước Đức quốc xã đã đánh tan lực lượng vũ trang Đức bảo vệ thành phố Berlin, chiếm thủ đô Đức Quốc xã, buộc lãnh tụ (Führer) Quốc xã Adolf Hitler phải tự sát vào ngày 30 tháng 4 năm 1945. Phát xít Đức sụp đổ hoàn toàn, Hồng quân Liên xô giành thắng lợi vang dội, hoàn thành sứ mạng lịch sử đập tan chủ nghĩa Phát xít, chấm dứt Chiến tranh thế giới thứ hai trên chiến trường châu Âu.

  Liberation 51 (Copy).jpg Liberation 52 (Copy).jpg Liberation 53 (Copy).jpg Liberation 54 (Copy).jpg Liberation 55 (Copy).jpg Liberation 56 (Copy).jpg Liberation 57 (Copy).jpg Liberation 58 (Copy).jpg

  INFORMATION
  DOWNLOAD FOLDER
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  SUBTITLE
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!


  BẢN 1080p
  Liberation aka Освобождение (1968-1971) 1080p BluRay DD2.0 x264-NOGROUP

  BẢN BLURAY REMUX
  Liberation aka Освобождение (1968-1971) GER Remastered Edition 1080p BluRay Remux AVC DD2.0-NTL
  Mong mọi người đăng bài phản hồi để góp phần đưa bộ phim đến với nhiều người khác!


   
  Chỉnh sửa cuối: 4/6/21
  Cao Dung, phmy, guyfilm and 213 others like this.
 2. skyline86

  skyline86 New Member

  Tham gia ngày:
  2/12/09
  Bài viết:
  28
  Đã được cảm ơn:
  21
  Rất cám ơn bác đã giới thiệu 1 bộ phim hay!
   
  trilnh and nguyenhoang1964 like this.
 3. duytran54

  duytran54 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/8/10
  Bài viết:
  2,241
  Đã được cảm ơn:
  1,123
  Nghề nghiệp:
  Tự do
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Hay quá, mình đang nằm ở viện nhưng khi nào về nhất định sẽ down bộ này về xem, thích phim về chiến tranh thế giới thứ 2
   
  trilnh cảm ơn bài này.
 4. lienthao

  lienthao Member

  Tham gia ngày:
  18/2/09
  Bài viết:
  79
  Đã được cảm ơn:
  1
  Nghề nghiệp:
  Xây dựng
  Nơi ở:
  Vietnam
  Cảm ơn bác chủ
   
  trilnh cảm ơn bài này.
 5. Sweet-Heart

  Sweet-Heart Active Member

  Tham gia ngày:
  19/3/11
  Bài viết:
  750
  Đã được cảm ơn:
  236
  Bác nào xem rồi cho mình xin ý kiến với ạ.
  Film này có mang tính tuyên truyền của Liên Xô không các bác?
   
  trilnh cảm ơn bài này.
 6. trilnh

  trilnh Huyền Thoại Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  25/1/09
  Bài viết:
  12,657
  Đã được cảm ơn:
  447,442
  Nghề nghiệp:
  Giáo Viên Nghệ Thuật
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bác nằm viện, chắc là ốm? Xin chúc bác chóng khỏe nhé!
  Đương nhiên là có chút nhưng không hoàn toàn chỉ tuyên truyền, là ngợi ca và đứng trên quan điểm của Liên Xô. Tuy nhiên khá chân thực, không bóp méo lịch sử như mấy ông Tàu khựa. Đến chúng ta đây bao năm tháng ngồi ghế nhà trường ra rả học những bài học lịch sử bị xuyên tạc, bị định hướng đấy thôi. Ngay đến cả Tổng thống Iran Mahmud Ahmadinezhad còn phát biểu vụ thảm sát người Do Thái trong thế chiến II là hoang đường cơ mà.
   
 7. trilnh

  trilnh Huyền Thoại Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  25/1/09
  Bài viết:
  12,657
  Đã được cảm ơn:
  447,442
  Nghề nghiệp:
  Giáo Viên Nghệ Thuật
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Cập nhật sub Việt part 4
   
  playat3am cảm ơn bài này.
 8. phamhongson

  phamhongson Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  4/1/10
  Bài viết:
  1,970
  Đã được cảm ơn:
  466
  Cám ơn bác chủ thớt. Hồi đất nước còn chia cắt, bọn em còn bé đi theo cha mẹ xem phim ở bãi đất trống, vẫn còn nhớ loa tuyên truiyeefn "...Giải phóng. Phim truyện màu chiến đấu màn ảnh rộng của Liên xô…". Tuy nhiên hồi đó cùng với Giải phóng còn một phim khác chỉ có 02 tập là Phong toả cũng rất nổi tiếng. Bác chủ thớt thử tìm xem có phim đó hay không.
   
  trilnh cảm ơn bài này.
 9. phamhongson

  phamhongson Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  4/1/10
  Bài viết:
  1,970
  Đã được cảm ơn:
  466
  Phim nào mà chẳng vậy, nhất là ở phe XHCN ngày xưa người ta xác định rõ nghệ thuật phục vụ giai cấp. Tuy nhiên nếu gạt chính trị ra một bên mà chỉ xét về nghệ thuật thì nó là bộ phim có giá trị trường tồn và xét về mặt lịch sử thì cứ xem cả phim LX lẫn Phim Mỹ, thậm chí phim Nhật, Pháp, Bắc âu.. mỗi phim sẽ cho một góc nhìn về cuộc chiến và càng xem càng thấy hấp dẫn.
   
  trilnh cảm ơn bài này.
 10. doitungdem

  doitungdem New Member

  Tham gia ngày:
  25/1/10
  Bài viết:
  16
  Đã được cảm ơn:
  3
  cập nhật sub part 5
   
  trilnh cảm ơn bài này.
 11. vtlam

  vtlam Active Member

  Tham gia ngày:
  27/9/08
  Bài viết:
  492
  Đã được cảm ơn:
  32
  Cảm ơn bác chủ. Giờ mới được xem lại trọn vẹn đầy đủ bộ phim. Những năm cuối thập kỷ 70 thế kỷ trước đã chiếu phim này trên tivi. Mỗi lần đến lịch chiếu là 1 sự kiện trọng đại của cả khu phố tôi hồi đó.
   
  trilnh cảm ơn bài này.
 12. trilnh

  trilnh Huyền Thoại Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  25/1/09
  Bài viết:
  12,657
  Đã được cảm ơn:
  447,442
  Nghề nghiệp:
  Giáo Viên Nghệ Thuật
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Cập nhật sub Việt part 5
   
  playat3am cảm ơn bài này.
 13. Shangri-La

  Shangri-La Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  30/5/12
  Bài viết:
  2,073
  Đã được cảm ơn:
  1,330
  Coi hết 5 phần này chắc chết.
   
  trilnh cảm ơn bài này.
 14. trandoanhau1980

  trandoanhau1980 Active Member

  Tham gia ngày:
  8/11/10
  Bài viết:
  332
  Đã được cảm ơn:
  107
  Cảm ơn bạn nhiều
   
  trilnh cảm ơn bài này.
 15. thanhdol

  thanhdol Active Member

  Tham gia ngày:
  24/2/10
  Bài viết:
  217
  Đã được cảm ơn:
  25
  Phim này là phim truyện mà xem như phim tài liệu, rất chân thật
   
  trilnh cảm ơn bài này.
 16. yamazen

  yamazen Active Member

  Tham gia ngày:
  10/4/20
  Bài viết:
  148
  Đã được cảm ơn:
  133
  thanks bac
   
  trilnh cảm ơn bài này.
 17. nam_cham

  nam_cham New Member

  Tham gia ngày:
  10/7/10
  Bài viết:
  10
  Đã được cảm ơn:
  6
  Cám ơn bác
   
  trilnh cảm ơn bài này.
 18. Gollum19

  Gollum19 New Member

  Tham gia ngày:
  9/6/19
  Bài viết:
  3
  Đã được cảm ơn:
  9
  Cho mình xin pass giải nén ạ.
  Cảm ơn bạn nhiều ! !
   
  sung_man, romvemot and trilnh like this.
 19. trilnh

  trilnh Huyền Thoại Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  25/1/09
  Bài viết:
  12,657
  Đã được cảm ơn:
  447,442
  Nghề nghiệp:
  Giáo Viên Nghệ Thuật
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Mình để ngay trong phần chữ ký:
  Pass giải nén: hdvietnam.com
  Tải phim về đổi đuôi file (nếu có) mkv_HDVN => mkv hoặc wav => mkv
   
  sung_man and Gollum19 like this.
 20. Gollum19

  Gollum19 New Member

  Tham gia ngày:
  9/6/19
  Bài viết:
  3
  Đã được cảm ơn:
  9
  Oke rồi ạ.
   
  trilnh cảm ơn bài này.

Chia sẻ trang này