Last Shelter : Survival - Game Xây Dựng Chiến Lũy Chống Zombie

Thảo luận trong 'Chia sẻ game' bắt đầu bởi boyphonui02, 16/12/18.

 1. boyphonui02

  boyphonui02 Member

  Tham gia ngày:
  12/11/17
  Bài viết:
  57
  Đã được cảm ơn:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Video Giới Thiệu :  Link Tải Game Cho Android : Tải Ngay


  Link Tải Game Cho IOS : Tải Ngay


  Giới Thiệu Game :

  Last Shelter: Survival phác họa cảnh tượng một thế giới tràn ngập zombie, nơi mà bản năng sinh tồn của con người sẽ được đẩy lên đến đỉnh điểm.


  Last Shelter: Survival là game mobile thuộc thể loại game chiến thuật sinh tồn. Do nhà sản xuất IM30 Technology Limited phát hành độc quyền trên các nền tảng điện thoại thông minh: Android và IOS. Tuy nhiên, game thủ cũng có thể trại nghiệm tựa game này trên PC qua phần mềm giả lập như Blue Stacks, Nox Player.

  Lấy cảm hứng từ bộ phim “Thế chiến Z” (2013), Last Shelter: Survival đặt người chơi trong một khung cảnh thế giới tràn ngập Zombie. Cả nền văn minh nhân loại đã bị sụp đổ bởi một loại virus có tốc độ lây lan cực kì nhanh. Loại virus này làm cho mọi người mất đi khả năng tự chủ của bản thân, trở nên hung dữ và điên loạn hơn. Bạn sẽ trong vai một người chỉ huy, cố gắng tồn tại, phục hồi dân số và chiến đấu với lũ xác sống gớm ghiếc.

  Theo đúng với tên gọi “Căn cứ cuối cùng”, Last Shelter: Survival buộc người chơi phải xây dựng và phát triển căn cứ giữa một sa mạc hiu quạnh. Đây là nơi có thể coi là tạm thời an toàn vì số lượng Zombie hiện diện chưa nhiều. Trong vai trò là một thủ lĩnh, bạn sẽ phải đưa ra những chiến thuật thông minh trong việc xây dựng và phát triển căn cứ cuối cùng này.

  [​IMG]


  Và tất nhiên, muốn phát triển một nền kinh tế, chúng ta sẽ phải cần đến các nguồn tài nguyên. Trong Last Shelter: Survival, các nguồn tài nguyên bao gồm: thức ăn, nguồn nước, nhiên liệu khí đốt, điện, gỗ, sắt. Đây là các nguồn tài nguyên cần thiết của bất cứ nền kinh tế nào. Các nguồn tài nguyên này sẽ đánh giá mức độ thịnh vượng của căn cứ. Nếu như bạn sở hữu nguồn tài nguyên dồi dào, nguồn lực tài chính mạnh, thì trụ sở của bạn đang hoạt động khá hiệu quả.

  [​IMG]


  Các nguồn tài nguyên có trong game

  Các cơ sở hạ tầng trong game sẽ được xây dựng thông qua các nguồn tài nguyên. Chúng có các mối quan hệ liên quan mật thiết với nhau. Điều này đòi hỏi người chơi phải đưa ra một chiến thuật cực kì thông minh. Còn không bạn sẽ bị rơi vào tình trạng “Vặt đầu cá, vá đầu tôm”. Như kiểu, muốn xây hay nâng cấp công trình này thì lại cần công trình khác đủ cấp độ, nhưng để công trình khác đủ cấp độ, lại phải cần đến một số lượng lớn nguồn kinh phí tài nguyên,…

  [​IMG]


  Để nâng cấp một công trình, sẽ cần đến những chỉ tiêu

  Bên cạnh việc thu thập các nguồn tài nguyên từ thiên nhiên, yếu tố dân số con người là một thứ không thể thiếu. Chúng sẽ đi song hành với việc phát triển căn cứ. Trong một thế giới tràn ngập Zombie, người dân sẽ di cư rải rác khắp mọi nơi. Nếu căn cứ của bạn đủ lớn và rộng, họ sẽ tập trung về nơi đây. Điều này góp phần củng cố lực lượng phòng vệ, tránh khỏi những cuộc xâm lăng từ bọn xác sống. Đồng thời cũng thúc đẩy tiến độ phát triển nền kinh tế. Hay nói ngắn gọn, trong tình trạng thế giới đang bị Zombie xâm chiếm, thì phục hồi dân số là một điều vô cùng cần thiết.

  [​IMG]


  Nâng cấp nhà sẽ giúp bạn có thêm dân số

  Một khía cạnh khác của game là phần sinh tồn. Ngoài việc xây dựng đất nước và củng cố dân cư. Chúng ta sẽ phải đối mặt với những cuộc tấn công của Zombie. Để đối phó với nguy cơ này, điều cần làm là xây dựng một đội quân hùng mạnh. Trong Last Shelter: Suvival, một đội quân sẽ bao gồm: Hero và Troops. Hero sẽ dẫn đầu đội quân. Các cấp độ Hero được phân biệt bằng màu nền, tổng cộng 4 màu: xanh lá, xanh dương, tím và cam. Các Hero sẽ có bộ kĩ năng chiến đấu độc đáo riêng, yếu nhất là Hero xanh lá với 3 kĩ năng, nhiều nhất là Hero cam với 8 kỹ năng. Còn về các Troop (quân lính), họ sẽ được tăng cấp độ khi bạn nâng cấp các khu tập huấn.

  [​IMG]


  Trại tập huấn của các Tropps cận chiến

  [​IMG]

  Khi nâng cấp, bạn sẽ được tuyển mộ những chiến binh cao cấp

  Không chỉ có Zombie mới đe dọa căn cứ của bạn. Nhìn xa ra ngoài thế giới là những hàng xóm đồng minh. Họ có thể xâm chiếm, cướp bóc căn cứ của bạn bất cứ lúc nào. Bên cạnh việc chỉ biết phòng thủ. Chúng ta có thể chủ động tấn công bọn Zombie. Tiêu diệt Zombie sẽ được hưởng các phần thưởng tài nguyên khá hấp dẫn. Đây cũng có thể là một phương pháp giúp bạn đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế.

  [​IMG]


  Phía xa ngoài thế giới là các căn cứ của những người chơi khác

  [​IMG]


  Phần thưởng khá hấp dẫn khi tiêu diệt các trại tập trung Zombie

  Tuy có thể tìm kiếm tài nguyên bằng nhiều cách, nhưng Motgame bảo đảm, bạn sẽ không thể thoát khỏi tình trạng thiếu thốn. Bởi vậy, NPH game đã khéo léo đưa thêm một tính năng vô cùng độc đáo. Đó là cơ chế chuyển đổi, dùng tiền để mua tài nguyên. Đừng hiểu nhẩm là tiền nạp nhé, đây là loại tiền ($) ingame có được nhờ làm nhiệm vụ trong game. Với số tiền này chúng ta có thể mua các nguồn nguyên liệu cần thiết cho việc xây dựng. Thông qua việc gọi “máy bay trực thăng” tới. Chiếc máy bay trực thăng này như kiểu đơn vị tiếp tế, có thể mua hàng hoặc bán hàng, tùy vào nhu cầu người chơi.

  [​IMG]


  Giao diện đổi hoặc bán nguyên liệu

  Alliance (Liên minh) cũng là một tính năng khá thú vị. Nó giống như việc bạn liên minh với các người chơi khác và tạo thành một tổ chức bang hội (guild) của game online. Khi gia nhập, bạn sẽ được hưởng những phúc lợi từ tổ chức đồng thời sẽ yên tâm hơn trong vấn đề bảo vệ chủ quyền – Đoàn kết là thành công. Không những thế, khi ở trong một tổ chức đồng minh, việc xây dựng công trình sẽ trở nên nhanh hơn. Khi đó các thành viên trong liên minh có thể giúp đỡ bạn trong việc xây dựng.  [​IMG]
  Tổng quan lại thì Last Shelter: Survival là một game chiến thuật sinh tồn khá thú vị. Một kiểu game mà đòi hỏi phải tư duy sáng tạo – sử dụng não nhiều hơn là tay. Các yếu tố trong game khá liên kết với nhau. Đòi hỏi sự tính toán của người chơi. Giao diện ổn và có tính năng phân biệt rõ ngày – đêm.

  Nói chung, đối với một game free như thế thì cũng rất đáng bỏ thời gian ra để chơi. Điểm trừ duy nhất của tựa game này nằm ở ngôn ngữ. Thật sự là game chưa có phiên bản tiếng Việt, nên sẽ có một số người chơi gặp khó khăn trong quá trình trải nghiệm game. Bên cạnh đó, tốc độ ra sản xuất ra nguyên liệu và tài nguyên khá chậm, mà lượng tài nguyên để nâng cấp hoặc xây dựng công trình là khá lớn. Điều này cũng dễ gây chán nản cho người chơi.

  Tóm lại, Last Shelter: Survival là một game cực kì đậm phong cách chiến thuật tư duy. Phù hợp với những người kiên nhẫn và tính toán giỏi. Hiện tại game được phát hành trên nên tảng Androi và IOS. Nếu muốn chơi trên PC, hãy cài thêm phầm mềm Blue Stacks.
   

Chia sẻ trang này