LucidSound ra mắt tai nghe LS35X dành cho Project Scorpio của Microsoft

Thảo luận trong 'Thiết bị Âm thanh' bắt đầu bởi The drifter, 10/5/17.

 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  5,378
  Đã được cảm ơn:
  5,000
  lucidsound-ls35x-640x0.jpg
  Hồi tháng trước, công ty Microsoft đã lần đầu tiên công bố bộ phát triển ứng dụng Project Scorpio dành cho bộ Xbox One. Tuy nhiên, nhà sản xuất thiết bị ngoại vi LucidSound mới đây đã sớm tiết lộ một trong những phụ kiện đầu tiên được cấp phép sử dụng được cùng với Xbox One.

  Về bản chất thì LS35X là bộ tai nghe không dây chuyên dụng chơi game, và thiết bị này có thể ghép đôi cùng với Project Scorpio như một cần điều khiển không dây, mà nhờ vậy giúp loại bỏ được các dây cáp kết nối dễ gây phân tâm, IGN cho biết.

  Mặc dù là tai nghe LS35X được thiết kế với mục tiêu dành cho Project Scorpio nhưng thiết bị này vẫn có thể tương thích với hệ sinh thái Xbox rộng hơn. Tai nghe này có thể kết nối với các thiết bị Xbox One tiêu chuẩn, và thậm chí là cả các máy tính chạy hệ điều hành Windows 10, tuy nhiên khi kết nối với máy tính thì người sử dụng cần có thể thiết bị Xbox Wireless Adapter.

  Bên cạnh đó, tai nghe LS35X được cấp phép chính thức bởi công ty Microsoft nhưng điều này không đồng nghĩa rằng Microsoft sẽ không làm riêng một bộ tai nghe của họ. Project Scorpio được đánh giá là một đợt phát hành phần cứng mới quan trọng chứ không chỉ là bản nâng cấp nhỏ, do đó cũng sẽ không có gì phải quá ngạc nhiên để thấy một loạt phụ kiện nâng cấp chính thức được tung ra bên cạnh hệ thống.


  Theo kế hoạch thì tại sự kiện E3 2017 sắp tới, công chúng sẽ được biết rõ hơn về Project Scorpio. Và cũng chưa rõ liệu Project Scorpio sẽ có thể tạo được tác động lớn hơn PlayStation 4 Pro, vốn đã được tung ra hồi năm 2016. Mặc dù vậy, cả hai công ty Sony và Microsoft đều cho thấy đang muốn thay đổi nhiều đối với khái niệm console vốn đã tồn tại lâu đời, trong khi đó các game thủ xem chừng có vẻ chưa mấy mặn mà với những thay đổi trong dự tính tương lai...

  Nguồn Digital Trends
   
  chiangkinhko cảm ơn bài này.

Chia sẻ trang này