Luong Sinh, Lieu Chung Ta Co The Ngung Dau Thuong: bộ phim chuyển thể ngược tâm đau đớn vẫn khiến kh

Thảo luận trong 'Giới thiệu phim' bắt đầu bởi momo987, 19/9/18.

 1. momo987

  momo987 Member

  Tham gia ngày:
  14/5/18
  Bài viết:
  64
  Đã được cảm ơn:
  9
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày 17/09 này bộ phim Luong Sinh, Lieu Chung Ta Co The Ngung Dau Thuong chính thức được phát sóng trên đài Hồ Nam, thỏa mãn sự mong chờ bấy lâu của khán giả giành cho bộ phim này. Tuy đã biết trước là một bộ phim ngược tâm đến đau lòng vẫn không khiến bộ phim giảm bớt lượng khán giả đón xem phim.  Trailer của bộ phim Luong Sinh, Lieu Chúng Ta Co The Ngung Dau Thuong
  Là một bộ truyện được có ý nghĩa nhân văn và hiện thực to lớn, tiểu thuyết Truong Sinh, Lieu Chung Ta Co The Ngung Dau Thuong của nhà văn Nhạc Tiểu Mễ nhận được tình cảm lớn từ độc giả. Với những phản hồi tốt của bộ truyện này nên đài Hồ Nam đã mua bản quyền, như vậy phim truyền hình chuyển thể của bộ truyện cũng đã được xác nhận thực hiện. Bộ phim cũng giữ nguyên tựa đề như bộ truyện nguyên tác.

  [​IMG]

  Bộ phim bắt đầu phát sóng từ ngày 17/09
  Bộ phim Truong Sinh, Lieu Chung Ta Co The Ngung Dau Thuong được xây dựng bởi đài Hồ Nam dù đã được khởi quay từ năm 2016, phải đến vài lần thông tin phát sóng “hụt” của bộ phim nảy ra thì bộ phim mới thực sự được công chiếu trên màn ảnh nhỏ. Vào ngày 17/09 này, sau nhiều lần kiểm duyệt bộ phim chính thức đến với khán giả xem phim.

  Nội dung của bộ phim được đánh giá là ý nghĩa và sâu sắc. Luong Sinh, Lieu Chung Ta Co The Ngung Dau Thuong là câu chuyện về ba nhân vật Khương Sinh, Lương Sinh và Trình Thiên Hựu. Đó là câu chuyện về tình yêu tuổi trẻ, những người dám nhìn thẳng vào tình yêu của mình để theo đuổi nó.

  [​IMG]

  Một vài hình ảnh trong bộ phim này
  Khương Sinh và Lương Sinh cùng nhau lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn nên yêu thương, đùm bọc nhau như anh em ruột thịt. Đến khi lên đại học, Lương Sinh gặp phải tai nạn giao thông rồi tìm ra thân phận thực sự của mình, còn Khương Sinh cũng có thêm một người bên cạnh chính là Trình Thiên Hựu.

  Lương Sinh mắc phải bệnh ung thư, tình trạng tuyệt vọng nhưng Khương Sinh chấp nhận bỏ lại tất cả để bên cạnh chăm sóc Lương Sinh. Đau khổ vì tình yêu Trình Thiên Hựu rờ đi bỏ lại mọi tình cảm của mình. Khi Lương Sinh bình phục hơn cũng là khi Khương Sinh nhận ra tình yêu thực sự của mình và quyết tâm tìm lại nó. Thực sự thì tất cả họ đều dũng cảm nhìn nhận tình yêu đích thực của mình.

  Bộ phim ngược tâm ngay từ tựa đề này không chỉ thu hút khán giả bằng nội dung ý nghĩa mà còn khiến khán giả chờ đợi vì dàn diễn viên tài năng, những nhân vật vốn được nhận định là nam thần, nữ thần của phim ngôn tình. Bộ phim ngôn tình lãng mạn này là “đất diễn” của những diễn viên thực lực: Chung Hán Lương (vai Trình Thiên Hữu), Tôn Di (vai Khương Sinh), Mã Thiên Vũ (vai Lương Sinh), Vu Mông Lung (vai Trình Thiên Ân)…

  [​IMG]

  Poster về toàn bộ các diễn viên tham gia bộ phim này

  Bộ phim sẽ lên sóng đài Hồ Nam vào 20h Trung Quốc ngày 17/09/2018. Dự kiến bộ phim sẽ phát sóng suốt bảy ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật. Mỗi ngày bộ phim sẽ được phát sóng 2 tập, riêng thứ sáu và thứ bảy mỗi ngày một tập.

  Những khán giả “có hẹn” với
  Luong Sinh, Lieu Chung Ta Co The Ngung Dau Thuong tập 4 sẽ hãy xem phim để có những cảm nhận tuyệt nhất về bộ phim này. Xem phim Luong Sinh, Lieu Chung Ta Co The Ngung Dau Thuong sẽ có bạn những cảm nhận về tình yêu thanh xuân đẹp đẽ và cũng mạnh mẽ, can đảm, chan thành.
   

Chia sẻ trang này