HCM-Toàn quốc Mật ong nguyên chất 150k/lit chất lượng cho mọi người

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích (old)' bắt đầu bởi vuongvoquoc88, 17/8/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. vuongvoquoc88

  vuongvoquoc88 Member

  Tham gia ngày:
  9/10/10
  Bài viết:
  59
  Đã được cảm ơn:
  1
  Nghề nghiệp:
  SEOER
  [​IMG]

  Mat Ong Rung.Biz xin chào toàn thể Quý Khách!
  Chúng tôi xin khuyến cáo: Nếu Quý khách cho rằng đây là Mật Ong Giả thì xin dừng lại việc đọc tin, Chúng tôi không muốn Bạn mất thêm thời gian đọc tin rồi cho rằng đây là một loại Mật Ong Rởm. Vì đơn thuần đây là sản phẩm Mật Ong chất lượng mà Chúng tôi muốn phổ biến & đưa đến Quý khách tránh việc "Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp & mua bán Mat ong nguyen chat kém chất lượng, gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng - theo Báo Dân Trí" .

  MATONGRUNG.BIZ là nơi ban mat ong rung & ban mat ong nguyen chat uy tín được người tiêu dùng ủng hộ & tin tưởng sử dụng. Nhất là quý khách hàng trên mạng về sản phẩm mật ong từ nguồn mật được khai thác từ thiên nhiên cũng như mật ong nuôi của nhà mình. Sau một thời gian mở rộng thị trường ở Tp HCM & nhiều tỉnh thành khác, thì mình cũng có được 1 lượng khách hàng & đại lý tối thiểu.
  Hiện tại sản phẩm mật ong nguyên chất của mình vẫn được phân phối với giá bán lẻ là 150.000đ/lit, giá này tương đối tốt cho mọi người, vì sản phẩm là chất lượng( từ khâu nuôi, vận chuyển, khai thác,... cho đến thu hoạch).
  MATONGRUNG.BIZ vẫn cung cấp sản phẩm mật ong rừng với giá bán lẻ là 350.000đ/lit, giá này tương đối tốt & rất cạnh tranh đến nhiều nơi cung cấp uy tín cho mọi người, vì sản phẩm là chất lượng( từ khâu khai thác, xử lý & bảo quản đến việc phân phối đến tay người tiêu dùng).

  Biểu hiện của một vài loại mật nguyên chất:

  Một vài tác dụng từ mật ong:
  [​IMG]

  Thông tin liên hệ MUA HÀNG
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/10/13
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này