MICRO AUDIO-TECHNICA AT99 SERIES - Sự lựa chọn hoàn hảo cho những dòng máy DSLR

Thảo luận trong 'Thiết bị Ghi hình' bắt đầu bởi JESSIEBO, 26/10/15.

 1. JESSIEBO

  JESSIEBO Active Member

  Tham gia ngày:
  13/8/10
  Bài viết:
  3,893
  Đã được cảm ơn:
  11
  [​IMG]

  Ngay khi bạn tự nhủ bạn thân rằng bạn đã hoàn toàn hài lòng với các loại micro hiện có cho DSLR thì có lẽ bạn nên suy nghĩ lại. Audio-Technica vừa cho ra mắt dòng micro AT99 Series, nhắc nhở người sử dụng rằng những thiết bị tốt chẳng bao giờ là đủ cả. Các mẫu micro mới này được thiết kế nhằm sử dụng với hầu hết các loại máy DSLR và các loại máy quay khác, chúng có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, biến các micro này thành một giải pháp tốt dành cho mọi thể loại phim khác nhau.

  Asia Audio vừa rồi đã đánh giá dòng micro AT99 Series với nhận xét “Cực kỳ khuyên dùng” cho việc ghi hình trực tiếp các buổi biểu diễn âm nhạc và ghi lại các tiếng động nền.

  Các micro này cũng có thể dùng với PC thông qua một giắc cắm 3.5mm, khiến chúng trở thành các công cụ tiềm năng để ghi âm giọng nói. Tất cả các mẫu micro trong dòng sản phẩm mới này đều được thiết kế với đế giảm sốc tối ưu cho việc lắp đặt trên đế hot shoe của các loại DSLR thông thường.

  Theo Audio-Technica, bạn sẽ không cần phải liên tục sạc pin khi sử dụng các mẫu micro AT99, hãng gợi ý người sử dụng có thể cắm micro trực tiếp vào cổng nguồn của máy quay/máy ảnh (thật đáng tiếc nếu máy của bạn không có chức năng này).

  AT9945CM


  Chiếc Micro XY Stereo đích thực

  [​IMG]

  AT9945CM là một mẫu micro nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, lý tưởng cho việc sử dụng cùng với các mẫu máy DSLR và các máy quay kỹ thuật số, đem lại chất lượng âm thanh cao. Với bộ phận ghi nhận âm thanh lớn kích thước 14mm, micro có khả năng ghi nhận âm thanh với dải tần rộng và góc ghi đến 90 độ. Micro được trang bị tính năng ghi âm XY stereo thực cho phép nó có thể ghi nhận âm thanh rõ ràng ở cả bên trái và bên phải. Khi bấm nút kích hoạt tính năng khử nhiễu, âm thanh của gió và các âm thanh nhiễu không cần thiết khác sẽ được giảm đáng kể. Micro có phụ kiện lá chắn gió.  AT9946CM
  Micro Shotgun Stereo.

  [​IMG]

  AT9946CM được thiết kế để chỉ sử dụng với máy DSLR, được trang bị tính năng ghi âm theo ba hướng khác nhau, ghi nhận âm thanh từ chính giữa, bên trái và bên phải, tạo ra hiệu ứng âm thanh stereo siêu thực. Khi bấm nút kích hoạt tính năng khử nhiễu, âm thanh của gió và các âm thanh nhiễu không cần thiết khác sẽ được giảm đáng kể. AT9946CM nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ, được thiết kế để sử dụng với đế hot shoe chuẩn của các mẫu DSLR. Phụ kiện bao gồm một lá chắn gió.

  AT9947CM
  Micro Shotgun Mono.
  [​IMG]


  AT9947CM được thiết kế để chỉ sử dụng với máy DSLR, được trang bị khả năng ghi âm theo một hướng cố định, tạo ra âm thanh trong và rõ ràng. Micro có khả năng ghi âm theo khu vực hẹp, tách biệt âm thanh một cách xuất sắc, lý tưởng cho các cảnh quay phỏng vấn. Khi bấm nút kích hoạt tính năng khử nhiễu, âm thanh của gió và các âm thanh nhiễu không cần thiết khác sẽ được giảm đáng kể. AT9947CM nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ, được thiết kế để sử dụng với đế hot shoe chuẩn của các mẫu DSLR. Phụ kiện bao gồm một lá chắn gió.

  [​IMG]

  Sp Micro chuyên dùng cho máy quay- máy ảnh Audio-Tecnica được phân phối bởi TRƯƠNG LÊ PROFESSIONAL AUDIO và được bày bán tại các cửa hàng chuyên doanh máy ảnh - máy quay phim tại TPHCM và các tỉnh thành.
  Hotline Service và Đại lý : 1900636408
  www.audio-technicavietnam.vn


  (Nguồn Video And Filmmaker và allimage)
   

Chia sẻ trang này