Microsoft công bố việc hỗ trợ Dolby Atmos trên Xbox One, đã có thể chơi game cùng Windows PC

Thảo luận trong 'Thiết bị khác' bắt đầu bởi pegasus3390, 26/10/16.

 1. pegasus3390

  pegasus3390 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  13/10/09
  Bài viết:
  1,922
  Đã được cảm ơn:
  2,020
  Giới tính:
  Nam
  dolby-atmos-xbox-one.jpg

  Mặc dù sự kiện hiện đang diễn ra của Microsoft chủ yếu tập trung vào công nghệ hiển thị cũng như thiết kế các đối tượng 3D, tuy nhiên công ty này cũng có một số công bố quan trọng liên quan đến chiếc máy chơi game Xbox. Theo những cập nhật mới nhất của Microsoft dành cho chiếc console này thì nó sẽ có thể trở thành trung tâm cho các tựa game, cụ thể hơn là chúng ta có thể chơi game với bạn bè qua lại giữa Xbox và máy tính Windows 10.

  Tuy nhiên, công bố mới nhất và quan trọng nhất của Microsoft chính là điều chúng ta vẫn mong đợi, chiếc máy này sẽ hỗ trợ Dolby Atmos trên Xbox One và Xbox One S với bản cập nhật Creators Update.

  Chiếc Xbox ONe có thể chơi được Blu-rays trong khi Xbox One S là chiếc máy console đầu tiên tích hợp đầu 4K Ultra HD Blu-ray. Cả hai định dạng này đều hỗ trợ chuẩn âm thanh Dolby Atmos, tuy nhiên hiện tại không chiếc máy nào có khả năng xuất tính hiệu Dolby Atmos đến các AV receiver cả.

  download (3).jpg  Dolby Atmos mở rộng các chuẩn âm thanh thông thường như 5.1 hay 7.1 bằng cách đưa thêm các kênh chiều cao nhờ đó tạo ra một âm trường rộng hơn. Chúng ta sẽ cần các hệ thống loa Atmos trong phòng để có thể tận dụng được hết lợi ích của nó dù là thêm vào một loa cinema hay ghép thêm một kênh phía trên trong hệ thống âm thanh vòng của hệ thống giải trí.

  Bản cập nhật mới sẽ khiến chiếc Xbox One và Xbox One S sẽ trở thành thiết bị giải trí trong gia đình mạnh mẽ hơn với Blu-Ray, 4K và Atmos ngay trong một thiết bị. Việc hỗ trợ Dolby Atmos sẽ có mặt trong Windows 10 Creators Update vào đầu năm 2017.

   
  Chỉnh sửa cuối: 27/10/16
  microbig cảm ơn bài này.
 2. truongcnc

  truongcnc New Member

  Tham gia ngày:
  7/12/09
  Bài viết:
  15
  Đã được cảm ơn:
  2
  lúc đó chiếc trực thăng sẽ rơi trên đầu chúng ta
   
 3. tranminhdat

  tranminhdat Member

  Tham gia ngày:
  27/11/08
  Bài viết:
  470
  Đã được cảm ơn:
  17
  Như vậy phải chờ đến năm 2017 mới có bản chính thức trên Xbox.
   

Chia sẻ trang này