Nero MediaHome 2019

Thảo luận trong 'Software - Kỹ thuật phần mềm' bắt đầu bởi Thanhhoadp, 13/11/18.

 1. Thanhhoadp

  Thanhhoadp Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  27/10/17
  Bài viết:
  1,298
  Đã được cảm ơn:
  1,106
  Mang dấu chấm hết cho các tìm kiếm tốn nhiều thời gian cho các bức ảnh kỳ nghỉ của bạn, bộ phim yêu thích, hoặc hit âm nhạc. Với Nero MediaHome bạn có thể kiểm soát cuộc sống số của bạn. Cho dù âm nhạc, hình ảnh, hoặc video, cho dù trên máy tính của bạn hoặc thiết bị di động: Nero MediaHome là trung tâm truyền thông phổ biến để lưu trữ, tổ chức, tạo, và phát lại tập tin của bạn.

  LƯU TRỮ
  Cho đa phương tiện của bạn tập tin một ngôi nhà: Gửi ảnh và phim vào máy tính của bạn không dây từ iOS của bạn hoặc thiết bị di động Android và bằng USB từ ổ cứng gắn ngoài hoặc thẻ nhớ. Nhập các tập tin nhạc hoặc rip nhạc từ đĩa CD âm thanh và - nhờ Gracenote ® công nghệ - thậm chí bao gồm album ảnh độc đáo. Với mục lưu trữ trong các chuyên mục được sắp xếp rõ ràng như ngày, khuôn mặt, nơi, yêu thích hoặc thẻ cá nhân, bây giờ bạn có thể tìm thấy tất cả các phương tiện truyền thông của bạn ngay cả một cách nhanh chóng hơn. Bạn thậm chí có thể kết nối trực tiếp đến Windows Media ® Player và iTunes ® thư viện phương tiện truyền thông.

  TẠO NÊN
  Có tất cả phương tiện truyền thông của bạn ở một nơi? Sau đó, nó là một thời điểm tốt để nhanh chóng làm cho mọi việc thậm chí tốt hơn so với lúc trước. Tinh chỉnh hình ảnh với các công cụ tự động và một loạt các hiệu ứng, tạo slide show từ ảnh và video, và cải tiến chúng với âm nhạc, các mẫu thiết kế phim, và mở cửa và tín dụng đóng cửa. Tạo danh sách nhạc hoặc toàn bộ album bao gồm hình ảnh hoặc video.

  SUỐI

  Sử dụng các chức năng streaming của Nero MediaHome và chỉ đơn giản là chơi ảnh, slide shows, video và âm nhạc với TV thông minh của bạn. Sử dụng Nero Truyền Chơi App dành cho iOS và thiết bị Android như một điều khiển từ xa cho thư viện phương tiện truyền thông Nero của bạn và chơi tất cả mọi thứ không dây trên TV phòng khách của bạn.

  Và điều tuyệt vời nhất: Bạn có thể truy cập vào toàn bộ kho lưu trữ phương tiện truyền thông của bạn, được sắp xếp theo bạn. Cuối cùng, thật dễ dàng để tìm bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm!

  CHƠI
  Chơi, âm nhạc, hình ảnh, slide show, và các tập tin phim. Các cải tiến và miễn phí Nero MediaHome WiFi Sync App đảm bảo rằng bạn có thể trao đổi và chơi các file không dây giữa các thiết bị iOS và Android và trung tâm truyền thông của bạn. Điều này có nghĩa bạn luôn có thể truy cập các tập yêu thích của bạn, cả ở nhà và trên đường đi.
  Nero MediaHome 2019.exe
  License key: 10A9-00C0-890X-KLLE-7E17-5MP2-7812-Z34U
   
  tieutuym cảm ơn bài này.

Chia sẻ trang này