Netflix tung ra trailer chính thức của series Netflix My Name

Thảo luận trong 'Bàn luận điện ảnh' bắt đầu bởi SkylerNew, 30/9/21.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  17,652
  Đã được cảm ơn:
  18,428
  Tôi đã từ bỏ tên và tương lai của mình vì mục đích trả thù!

  “Tôi sẽ không chết cho đến khi tìm ra hắn và giết hắn”

  Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi sự trả thù và phản bội này!

  Với sự tham gia của Han So-hee, Park Hee-soon và Ahn Bo-hyun!

  [​IMG]

  Loạt phim sắp tới của Netflix My Name đã phát hành trailer chính thức, hé lộ những hình ảnh đầu tiên về câu chuyện của Jiwoo, cô gái thâm nhập vào một băng nhóm tội phạm để tìm ra kẻ giết cha mình. Cô dùng một cái tên mới để gia nhập với tư cách cảnh sát chìm và đối mặt với sự thật lạnh lùng trong khi tìm cách trả thù.


  Trailer chính thức thể hiện sự chuyển biến ấn tượng trong diễn xuất của Han So-hee, cùng một số pha hành động gay cấn, cũng như các nhân vật đa dạng mà bạn có thể thấy trong phim. Vào sinh nhật lần thứ 17, Jiwoo (Han So-hee) chứng kiến cái chết của cha mình và tự tìm ra kẻ đã giết cha. Cô tiếp cận người bạn lâu năm của cha, Mujin (Park Hee-soon) cũng đồng thời là ông chủ của Dongcheon, tổ chức buôn bán ma túy lớn nhất trong nước.

  Jiwoo than thở về việc cảnh sát không tiến hành điều tra và cô không thể khoanh tay đứng nhìn mà không làm gì được. Mong muốn tha thiết của cô là trả thù cho cái chết của cha mà chính cô chứng kiến. Mujin tiết lộ rằng một sĩ quan cảnh sát đã giết cha của Jiwoo và cho cô cơ hội để có một nhân dạng mới là Oh Hyejin và làm việc với tư cách là một cảnh sát cảnh sát chìm.


  Sau khi phát hiện ra một số manh mối, Jiwoo chuyển đến Đơn vị Ma túy nơi thám tử đại tài Jeon Pildo (Ahn Bo-hyun) và trưởng nhóm Cha Giho (Kim Sang-ho) làm việc. Jiwoo cuối cùng tham gia chiến dịch ngầm cùng họ để vây bắt Mujin, chính điều này đã đưa Jiwoo vào cuộc điều tra chính người sếp lãnh đạo trong băng nhóm tội phạm của mình. Jiwoo càng giúp đỡ Mujin, đội của cô càng nghi ngờ về cô. Cô cũng phải đối mặt với sự ngờ vực từ cánh tay phải đắc lực của Mujin là Jung Taeju (Lee Hak-ju) và những lời đe dọa từ tay xã hội đen vùng Dongcheon là Do Gangjae (Jang Yull).

  Các nhân vật xung quanh Jiwoo với nhiều mưu đồ khiến cô ngày càng lún sâu vào nguy hiểm. Thông qua mối quan hệ của bản thân với các nhân vật khác nhau, Jiwoo tiến gần hơn đến việc tìm ra kẻ giết cha và cuối cùng phát hiện ra một số điều bất ngờ. Jiwoo, cô gái đã từ bỏ tên và tương lai của mình vì mục đích trả thù, sẽ phải đối mặt với sự thật phũ phàng trong việc nhận ra ai là người tốt và kẻ xấu khi cô đang từng bước điều tra sự thật cuối cùng.

  My Name là loạt phim hành động do đạo diễn Kim Jin-min, đạo diễn phim Ngoại khóa (Extracurricular) phụ trách. Bộ phim có sự tham gia của Han So-hee, Park Hee-soon, Ahn Bo-hyun, Kim Sang-ho, Lee Hak-ju, Jang Yull và các diễn viên khác. My Name sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 10, chỉ trên Netflix.

  Thông tin sản xuất

  Tựa đề: My Name

  Đạo diễn: Kim Jin-min

  Kịch bản: KIm Va-da

  Dàn diễn viên: Han So-hee, Park Hee-soon, Ahn Bo-hyun, Kim Sang-ho, Lee Hak-ju, Jang Yull et al.

  Sản xuất: Studio Santa Claus Co., Ltd.

  Phát hành: Netflix

  Ngày phát sóng: 15/10/2021
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này