Người dùng Việt Nam có thêm các lựa chọn SSD mới với Western Digital

Thảo luận trong 'Thiết bị Lưu trữ và Truyền tải' bắt đầu bởi nickname2606, 2/12/16.

 1. nickname2606

  nickname2606 Member

  Tham gia ngày:
  23/8/14
  Bài viết:
  219
  Đã được cảm ơn:
  2
  Western Digital (WD) tuy chỉ mới chính thức tham gia thị trường ổ cứng thể rắn (SSD) được vài tháng ngắn ngủi, nhưng đã là cái tên thường xuyên được nhắc đến khi so sánh với Samsung – cái tên đang dẫn đầu trong lĩnh vực này. Là một thương hiệu hàng đầu ở thị trường ổ cứng quay truyền thống, WD kỳ vọng cũng sẽ xây dựng được tên tuổi tốt như vậy bên mảng thị trường SSD, với các sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý với người dùng.

  [​IMG]

  Thận trọng trong từng bước đi, WD chỉ tung ra 2 loạt sản phầm, đánh vào phân khúc tầm trung và phổ thông với WD SSD Blue và WD SSD Green. Các mã màu tương ứng sản phẩm được đặt giống như trên ổ cứng truyền thống của hãng, với Blue cho tầm trung, và Green cho phổ thông.

  Các sản phẩm mới của WD đã được đón chào khá tích cực, với những lời khen ngợi từ nhiều diễn đàn, trang tin và tạp chí uy tín trên thế giới:

  “Điểm ấn tượng nhất trên những sản phẩm này là tuổi thọ cao. Bản 250GB cho phép ghi tới 100 Terabyte, trong khi bản 500GB là 200TB và 1TB tương ứng lên đến 400TB, vượt trội hơn hẳn so với các SSD Samsung” – theo Digital Trends.

  “WD Blue SSD mở ra một kỷ nguyên mới cho thương hiệu WD và mang đến cách nhìn nhận mới, khi các SSD phổ thông có thể tồn tại song song hoặc thay thế hẳn ổ cứng truyền thống, thay vì chỉ là những lựa chọn cao cấp” – theo AnandTech.


  “Nếu bạn đang tìm kiếm một ổ đĩa hiệu năng cao, bảo hành tốt, và thương hiệu uy tín xuất sắc, WD Blue SSD là một sự lựa chọn tuyệt vời” – theo HardwareCanucks.

  Các ổ SSD của WD hiện đều đã được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam qua nhà phân phối Ánh Minh Cường (AMC). Với chính sách bảo hành 3 năm cùng mức giá hợp lý và hiệu năng tốt, WD sẽ sớm trở thành cái tên quen thuộc trên lĩnh vực SSD.
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này