Người xem rất mong đợi một happy ending trong Thu Ky Kim Sao The tap 14 này.

Thảo luận trong 'Giới thiệu phim' bắt đầu bởi momo987, 19/7/18.

 1. momo987

  momo987 Member

  Tham gia ngày:
  14/5/18
  Bài viết:
  64
  Đã được cảm ơn:
  9
  Giới tính:
  Nữ
  Không thể tin được “Thư Ký Kim Sao Thế” nay đã có được vị trí xuất sắc như vậy trên bảng xếp hạng, đúng như dự đoán ban đầu của nhiều người, bộ phim đã sớm chinh phục trái tim khán giả chỉ trong vài tập lên sóng. Chính cặp đôi Part- Part cũng đã trở thành một phần không thể thiếu trong bộ phim và góp phần quan trọng đưa “Thư Ký Kim Sao Thế” có được vị trí như ngày hôm nay. Hãy xem có gì thú vị trong những tập tiếp theo các bạn nhé.

  [​IMG]  Kết thúc tập 11 là câu hỏi còn dở dang với tất cả khán giả xem phim đó là khi anh Lee đề nghị thư kí Kim cho ngủ cùng cô ấy tại chính nhà của Kim Mi So, không thể tin được câu nói đó lại được nói ra trong tập 11, tuy nhiều nhiều ý kiến cho rằng điều đó cũng là đúng trong giai đoạn này. Giống như tôi thì có lẽ bất kì ai cũng sẽ tò mò không biết lời đề nghị đó có được chấp thuận từ phía thư kí Kim không.?

  [​IMG]


  Thư Ký Kim Sao Thế tập 12 lên sóng chắc chắn sẽ trả lời câu hỏi của fan hâm mộ, được biết thêm những đoạn video nhà hàng của tập 12 còn cho thấy có rất nhiều đoạn tình cảm của cặp đôi này trên sofa hay trên giường sẽ được tiết lộ với người xem. Sau tập 11 là chuỗi ngày đau khổ đến tận cùng của cả nhân vật lẫn người xem, thì thật mừng trong tập 12 sắp tới điều đó không còn diễn biến nữa mà thay vào đó là các cảnh quay lãng mạn, sự ngọt ngào của cặp bài trùng nhân vật chính trong phim.


  [​IMG]

  Tuy nhiên bộ phim kéo dài những 18 tập, và sắp phát sóng Thu Ky Kim Sao The tap 14, fan hâm mộ vẫn còn lo lắng và chưa yên tâm lắm vì có thể cũng giống như mấy tập đầu sự lãng mạn hạnh phúc của cặp đôi phó chủ tịch cùng thư kí sẽ không kéo dài lâu rồi qua một tập hạnh phúc, sự trái ngược có thể sẽ diễn ra ngay trong tập tiếp theo đó. Nhưng không có gì ngăn cản được một cặp tình nhân quá yêu thương nhau như thế này được, qua chuyện ở bệnh viện đạo diễn càng chứng minh điều đó là sự thật.


  [​IMG]

  Đến bây giờ hẳn là khán giả đã biết rằng một kết thúc hạnh phúc qua QueenTV sẽ đến với thư kí Kim, nhưng họ vẫn muốn xem và đặc biệt tò mò cách họ vượt qua thử thách là như thế nào, đồng thời những bí mật quá khứ có đủ sức mạnh để có thể hạ gục những trái tim mạnh mẽ của thư kí Kim không?


  Qua đoạn video nhá hàng, phó chủ tịch cùng thư kí đã có cảnh trên giường cùng nhau tại nhà của anh Lee với nhiều bộ quần áo, có điều gì hé lộ ở đây không, phải chăng họ đã về chung một nhà hay sao. Tình tiết thú vị thật đáng là cho fan cuồng phát sốt vì vậy không thể bỏ qua tập 12 này rồi.

  [​IMG]
   
 2. Đang tải...


 3. hoan130918

  hoan130918 Member

  Tham gia ngày:
  24/9/18
  Bài viết:
  29
  Đã được cảm ơn:
  1
  nữ chính đẹp gê
   
 4. loanhong9x

  loanhong9x New Member

  Tham gia ngày:
  23/7/21
  Bài viết:
  22
  Đã được cảm ơn:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Một thời mê phim này lắm luôn nè
   

Chia sẻ trang này