Phát phim DTS-HD bằng Himedia S500 qua dàn Onkyo Ht-4505

Thảo luận trong 'Android box' bắt đầu bởi lam1985, 7/3/20.

  1. oldfriend

    oldfriend Moderator

    Tham gia ngày:
    5/1/11
    Bài viết:
    9,615
    Đã được cảm ơn:
    1,216
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Trader
    Nơi ở:
    HCM
    Không khuyến khích khi nó có thể thành cục gạch. Bác google superoneclick / superuser / kingroot.

    p/s: mọi hậu quả người dùng tự chịu trách nhiệm ^^
     
    trangchodom cảm ơn bài này.
  2. chipphone

    chipphone Member

    Tham gia ngày:
    17/2/20
    Bài viết:
    67
    Đã được cảm ơn:
    75
    Giới tính:
    Nam
    S500 mua ở đâu các anh chỉ giúp .
     
  3. trangchodom

    trangchodom Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    8/3/10
    Bài viết:
    1,788
    Đã được cảm ơn:
    171
    tiki, shopee, lazada đủ cả
     
    chipphone cảm ơn bài này.
  4. tonytruong

    tonytruong Super Moderators

    Tham gia ngày:
    26/11/09
    Bài viết:
    24,078
    Đã được cảm ơn:
    13,692
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Đang quan tâm em s500 này,hiện mình đang sử dụng con Q10 Pro,mua thêm con này trải nghiệm,chỉ e ngại nhất vụ âm thanh ko xuất ra được chất lượng cao như Dolby True-HD, Dolby True-HD ATMOS, DTS:X, DTS-HD MA, 5.1/7.1 LPCM, DTS, và Dolby Digital AC3 như quảng cáo, vậy khi mua mình có thể yêu cầu họ cài thêm phần này là ok phải không bạn.? Thanks for share
     
    Chỉnh sửa cuối: 14/6/20
  5. tonytruong

    tonytruong Super Moderators

    Tham gia ngày:
    26/11/09
    Bài viết:
    24,078
    Đã được cảm ơn:
    13,692
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Em cho anh ý kiến so sánh giữa hai con s500 và con Mecool KM3 thì con nào khá hơn.Thanks em
     
  6. oldfriend

    oldfriend Moderator

    Tham gia ngày:
    5/1/11
    Bài viết:
    9,615
    Đã được cảm ơn:
    1,216
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Trader
    Nơi ở:
    HCM
    mua hẳn con mạnh xài cho sướng đi sếp, shield pro :D
     
    tonytruong cảm ơn bài này.
  7. tonytruong

    tonytruong Super Moderators

    Tham gia ngày:
    26/11/09
    Bài viết:
    24,078
    Đã được cảm ơn:
    13,692
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Ok cám ơn em đã tư vấn. :D quyết định vậy đi,cho khỏi lăn tăn :)
     
    Chỉnh sửa cuối: 15/6/20
  8. o0khoaitay0o

    o0khoaitay0o New Member

    Tham gia ngày:
    10/10/20
    Bài viết:
    6
    Đã được cảm ơn:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Các bác còn ở đây ko ạ. Em cũng mới mua con s500 này, xuất ra bộ loa sony hỗ trợ dts và dd5.1
    Nhưng em gặp 2 vấn đề:
    1. Không có trình player mặc định.
    2. Kodi không có option cho passthrough DTS, chỉ thấy AC3, AC3 plus.
    Bác nào xử lý được rồi giúp em vs.
    Em muốn xem online từ Fshare xuất DTS ra dàn, e lọ mọ đêm hôm cả tuần nay ko đc :(
     
  9. oldfriend

    oldfriend Moderator

    Tham gia ngày:
    5/1/11
    Bài viết:
    9,615
    Đã được cảm ơn:
    1,216
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Trader
    Nơi ở:
    HCM
    check lại Sony hỗ trợ dts từ nguồn ngoài không. thường dàn all in one Sony không hỗ trợ passthrough DTS từ nguồn ngoài.
     
  10. Phạm Mạnh Quynh

    Phạm Mạnh Quynh New Member

    Tham gia ngày:
    14/2/21
    Bài viết:
    1
    Đã được cảm ơn:
    0
    Mình bấm rồi cũng ko thấy nó đâu
    Đã có bác nào xử lý được vụ xuất âm thanh ra định dạng 5.1 chưa. Sau khi update firmware thì mất luôn Hifilemanager. Cấu hình âm thanh cũng mất luôn các tùy chọn 5.1 và 7.1.
    Nếu không ra được âm thanh 5.1 thì chắc bán đi mua con khác thôi. Quảng cáo 1 đằng (âm thanh 5.1) mà thực tế 1 nẻo (chơi file offline không có)
     
  11. lockest22

    lockest22 New Member

    Tham gia ngày:
    30/1/21
    Bài viết:
    12
    Đã được cảm ơn:
    1
    Giới tính:
    Nam
    himedia s500 có passthrough được âm thanh 5.1 không , trong phần cài đặt âm thanh hdmi output chọn là raw , spdif cũng chọn raw nhưng âm thanh chỉ ra được stereo , tôi đang xài phần mềm vlc để phát video , trong vlc tôi cũng đả chỉnh passthrough , nhờ các cao thủ chỉ giáo ạ , thanks !

    Receiver mình đang xài là Denon AVR-X250BT và pioneer vsx-lx304
     
  12. oldfriend

    oldfriend Moderator

    Tham gia ngày:
    5/1/11
    Bài viết:
    9,615
    Đã được cảm ơn:
    1,216
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Trader
    Nơi ở:
    HCM
    dùng phần mềm mặc định của box bác nhé
     
    lockest22 cảm ơn bài này.
  13. lockest22

    lockest22 New Member

    Tham gia ngày:
    30/1/21
    Bài viết:
    12
    Đã được cảm ơn:
    1
    Giới tính:
    Nam
    phần mềm mặc định của box play không được bác ơi
     
  14. oldfriend

    oldfriend Moderator

    Tham gia ngày:
    5/1/11
    Bài viết:
    9,615
    Đã được cảm ơn:
    1,216
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Trader
    Nơi ở:
    HCM
     
    lockest22 cảm ơn bài này.
  15. lockest22

    lockest22 New Member

    Tham gia ngày:
    30/1/21
    Bài viết:
    12
    Đã được cảm ơn:
    1
    Giới tính:
    Nam
    thanks bác đả nhiệt tình giúp đở , nhưng mình tìm ko thấy hifile ở đâu hết :(
     
    lam1985 cảm ơn bài này.
  16. oldfriend

    oldfriend Moderator

    Tham gia ngày:
    5/1/11
    Bài viết:
    9,615
    Đã được cảm ơn:
    1,216
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Trader
    Nơi ở:
    HCM
    mình ko dùng em này nên ko biết, cơ bản nếu dòng himedia mà có trình mặc định thì nó sẽ nhai tốt tất cả các thể loại file kèm passthrough tất cả các định dạng âm thanh, bạn tìm thử nhé.
     
  17. lam1985

    lam1985 Active Member

    Tham gia ngày:
    4/6/16
    Bài viết:
    79
    Đã được cảm ơn:
    211
    Bạn vô phần Cài đặt, vào chọn phần mềm, vào phần " Phần mền hệ thống" thử xem! Nếu không được thì đề tối nay mình về mở lại xem kỹ lại!
     
  18. hoangduy1021243

    hoangduy1021243 Member

    Tham gia ngày:
    2/2/10
    Bài viết:
    79
    Đã được cảm ơn:
    73
    Xác nhận là khi update lên bản mới là mất luôn, theo như clip này bản cũ 2019 thì còn các tùy chọn pass audio. ko biết bác nào có bản rom 2019 ko? cho mình xin cài lại
     

Chia sẻ trang này