Philips ra mắt thêm tivi thông minh tích hợp Roku phiên bản 40"

Thảo luận trong 'Thiết bị Phát hình' bắt đầu bởi The drifter, 1/12/17.

 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  5,378
  Đã được cảm ơn:
  5,000
  hdvn.jpeg

  Công ty đứng sau thương hiệu Philips, Funai, vừa công bố mẫu tivi thông minh tích hợp Roku. Đây là mẫu tivi có kích thước màn hình 40 inch và có giá 349 USD, giúp nó có thể cạnh tranh tốt với các phiên bản tivi thông minh của cả TCL và RCA.

  Là một chiếc tivi thông minh tích hợp Roku, nên thiết bị phát hình của Philips sẽ hoạt động cùng cách thức như Roku Streaming Stick hoặc set-top box, mặc dù người sử dụng không cần đến hai thiết bị này do phần cứng đã được tích hợp vô tivi. Người sử dụng có thể truy cập vô cùng các kênh như là trên những thiết bị độc lập; lợi ích lớn mà các chủ sở hữu có được ở đây là chỉ cần một thiết bị điều khiển từ xa để kiểm soát và điều khiển các tivi và nền tảng Roku, thêm nữa là người sử dụng cũng không phải phí phạm thêm một cổng HDMI dành cho thiết bị Roku rời.

  Bên cạnh các cổng HDMI, người sử dụng có thể kết nối ăng-ten trực tiếp vô tivi để xem chương trình truyền hình OTA. Mẫu tivi thông minh tích hợp Roku mới đồng thời sở hữu một hướng dẫn hiển thị những kênh over-the-air hiện đang trình chiếu, từ đó giúp loại bỏ việc cần đến một hộp cáp kỹ thuật số riêng lẻ.


  Cuối cùng, sẽ có thêm các phiên bản tivi 43 inch với giá bán 379 USD và 50 inch với giá bán 429 USD. Tất cả cùng có độ phân giải full HD 1080p.

  Nguồn Slash Gear
   

Chia sẻ trang này