QGD-3014-16PT : Bộ chia mạng PoE thông minh để bàn

Thảo luận trong 'Thiết bị Lưu trữ và Truyền tải' bắt đầu bởi QNAP_VietNam, 7/2/21.

 1. QNAP_VietNam

  QNAP_VietNam Member

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  68
  Đã được cảm ơn:
  7
  QGD-3014-16PT : Bộ chia mạng PoE thông minh để bàn
  Giải pháp giám sát IP thông minh được tối ưu hóa chi phí
  [​IMG]
  [​IMG]
  Switch QGD-3014-16PT Desktop Guardian PoE có 16 cổng Gigabit PoE 30 watt, hai cổng kết hợp Gigabit SFP / RJ45 và hai cổng quản lý máy chủ lưu trữ 2,5GbE. Với thiết kế bộ xử lý kép bao gồm bộ xử lý Intel® Celeron® J4125 lõi tứ 1,8GHz và bốn khay ổ đĩa SATA 3,5 inch, QGD-3014-16PT đáp ứng các yêu cầu về truyền tốc độ cao, không gian lưu trữ và hiệu suất máy ảo trong ứng dụng giám sát. Hỗ trợ VM và QTS cho các ứng dụng đa năng như QVR Pro, HBS 3 và QuWAN, QGD-3014-16PT kết hợp triển khai giám sát, tính toán lưu trữ video, sao lưu từ xa và tối ưu hóa mạng WAN để tạo ra cơ sở hạ tầng giám sát thông minh và các giải pháp sao lưu từ xa.
  --Đạt tiêu chuẩn IEEE 802.3at PoE + và bao gồm 16 cổng Gigabit PoE 30 watt. Cung cấp tổng công suất là 140 watt để đáp ứng nhu cầu của các thiết bị công suất cao (PD) và hỗ trợ quản lý PoE thông minh.

  --Cung cấp các tính năng quản lý Class 2 toàn diện, chẳng hạn như VLAN, LACP, QoS IGMP Snooping và Wake-on-LAN cho nhân viên CNTT để kiểm soát hiệu quả băng thông mạng và tăng cường bảo mật thông qua giao diện web quản lý thân thiện với người dùng.

  --Hỗ trợ lên đến bốn SSD SATA hoặc HDD
  --Hỗ trợ chuyển mã thời gian thực và có đầu ra HDMI 2.0 để xem lại video giám sát 4K 60Hz trực tiếp.
  --Hỗ trợ sao lưu cục bộ, từ xa và đám mây; tập trung hóa quản lý; và tăng cường lập kế hoạch dự phòng 3-2-1 để khắc phục thảm họa.
  --Trực tiếp lưu trữ các vùng chứa và máy ảo để chạy các ứng dụng khác nhau. Cài đặt linh hoạt QuWAN SD-WAN, bộ định tuyến ảo, tường lửa cho các ứng dụng quản lý mạng khác nhau.
  Giải pháp giám sát IP thông minh và sao lưu từ xa thế hệ tiếp theo
  [​IMG]
  Các doanh nghiệp hiện đại cần triển khai hệ thống giám sát ở nhiều địa điểm khác nhau với nhiều camera IP, thiết bị chuyển mạch, NAS / NVR, sau đó truyền dữ liệu cục bộ đến các máy chủ trung tâm. Đây thường có thể là một quá trình phức tạp, không hiệu quả và tốn kém. QGD-3014-16PT tích hợp khả năng cấp nguồn PoE, máy chủ giám sát và quản lý sao lưu dữ liệu, do đó đơn giản hóa các yêu cầu phần mềm và phần cứng, đồng thời tăng hiệu quả truyền tải và sao lưu các video giám sát.
  Hoàn thành triển khai cơ sở hạ tầng giám sát cho bán lẻ thông minh
  [​IMG]
  Kết hợp phần mềm giám sát QVR Pro, sao lưu từ xa HBS và giải pháp QuWAN SD-WAN, QGD-3014-16PT là một gói tổng thể để triển khai giám sát. Các doanh nghiệp có thể quản lý tập trung quá trình quay, phát lại và xử lý video để tận dụng giải pháp giám sát thông minh được tối ưu hóa về chi phí.
  --Nguồn PoE: Khả năng Gigabit PoE 15–30 watt cho các camera IP công suất cao.
  --Quản lý camera: QUSBCam2 cho phép sử dụng camera USB và webcam làm camera ONVIF®.
  --Mạng ảo: Hai cổng quản lý máy chủ lưu trữ 2,5GbE cung cấp băng thông cho mạng ảo.
  --Sao lưu lưu trữ : Lắp đặt bốn ổ đĩa SATA 3,5 inch để đạt được không gian lưu trữ lớn để sao lưu.
  --Máy chủ giám sát: QVR Pro tương thích với nhiều loại camera IP ONVIF® và cho phép quản lý tập trung các nguồn cấp dữ liệu và bản ghi trực tiếp.
  --Đầu ra video: Kết nối QGD-3014-16PT qua đầu ra HDMI với màn hình 4K để phát lại trực tiếp cảnh quay bảo mật.
  --Video giám sát: Xem đồng thời dữ liệu trực tiếp và bản ghi thông qua QVR Pro Client
  --Kết nối cáp quang: Cổng kết hợp 1GbE SFP / RJ45 để kết nối với mạng đồng trục hoặc trung tâm dữ liệu.
  --VPN từ xa: Hỗ trợ mạng VPN được mã hóa QuWAN SD-WAN để kết nối an toàn.
  --Giám sát di động: Truy cập phổ biến các bản ghi và nguồn cấp dữ liệu bằng ứng dụng di động QVR Pro Client.
  --Quản lý trung tâm: Sử dụng QVR Center để quản lý nhiều phiên bản của QVR Pro.
  --Sao lưu từ xa: HBS 3 cho phép bạn sao lưu các bản ghi và truyền dữ liệu từ một QGD-3014-16PT sang QGD-3014-16PT, QNAP NAS, máy chủ từ xa hoặc bộ lưu trữ đám mây.
  --Chuyển đổi dự phòng giám sát: QVR Guard tự động tiếp nhận các tác vụ ghi nếu máy chủ QVR Pro bị lỗi.
  Thiết kế tối giản với đầu ra HDMI 4K 60Hz cho không gian bán lẻ thời thượng
  [​IMG]
  QGD-3014-16PT có thiết kế hiện đại và hệ thống làm mát yên tĩnh để cân bằng hiệu suất hệ thống và tiếng ồn. Vẻ ngoài thời trang này cho phép QGD-3014-16PT dễ dàng phù hợp với không gian bán lẻ và phòng trưng bày hiện đại. QGD-3014-16PT kết hợp các chức năng của bộ chuyển mạch PoE, NVR, NAS và bộ định tuyến, đồng thời cung cấp đầu ra HDMI 2.0 để phát trực tiếp các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp lên đến độ phân giải 4K (3840x2160) 60Hz. Bằng cách hợp nhất các chức năng của nhiều thiết bị trong một hệ số hình thức gần như im lặng và thời trang, QGD-3014-16PT đáp ứng các yêu cầu cho môi trường giám sát bán lẻ thông minh.
  Quản lý PoE thông minh cho các camera IP công suất cao
  [​IMG]
  Tuân theo tiêu chuẩn IEEE 802.3at PoE +, QGD-3014-16PT có mười sáu cổng với khả năng Gigabit PoE 30 watt. QGD-3014-16PT có thể cung cấp tổng ngân sách năng lượng là 140 watt để đáp ứng nhu cầu của camera đạn, camera mắt cá, camera 4K PTZ và camera Speed Dome tuân thủ tiêu chuẩn ONVIF®; hoặc các thiết bị công suất cao như camera 4K PTZ, điện thoại IP, đèn LED và biển báo kỹ thuật số. QGD-3014-16PT hỗ trợ các chức năng quản lý PoE thông minh, bao gồm lập lịch, ưu tiên cấp nguồn và bật / tắt nguồn. Bạn có thể có được trạng thái kết nối mạng thời gian thực và thông tin tiêu thụ điện năng của các PD và cấu hình các PD đồng thời để thúc đẩy mạng PoE tiết kiệm năng lượng.
  Hệ thống giám sát IP thông minh tổng thể với QVR Pro
  QVR Pro cho phép bạn bố trí không gian lưu trữ chuyên dụng, độc lập cho dữ liệu giám sát trên QGD-3014-16PT và tận dụng lợi thế của khả năng lưu trữ có thể mở rộng bao gồm không gian bốn khoang ổ đĩa và mở rộng lưu trữ linh hoạt. Với chức năng quản lý camera, phân bổ không gian lưu trữ, phát lại, chuyển đổi dự phòng và xem trực tiếp từ xa, QVR Pro giúp bạn triển khai một hệ thống giám sát IP thông minh toàn diện.
  Giải pháp sao lưu từ xa HBS 3 tích hợp cho dữ liệu giám sát
  [​IMG]
  HBS 3 hợp nhất các chức năng sao lưu, phục hồi và đồng bộ hóa (thông qua giao thức RTRR, Rsync, FTP, CIFS / SMB) để dễ dàng truyền dữ liệu từ QGD-3014-16PT sang QGD-3014-16PT, QNAP NAS, máy chủ từ xa hoặc đám mây lưu trữ.
  Triển khai VPN nhiều trang với Giải pháp SD-WAN
  [​IMG]
  QuWAN SD-WAN cung cấp cấu trúc liên kết IPsec VPN lưới đầy đủ giữa các Thiết bị chuyển mạch QGD và các thiết bị QNAP cục bộ / từ xa để đáp ứng nhu cầu video giám sát doanh nghiệp, truyền dữ liệu hệ thống và lưu trữ. QuWAN tối ưu hóa dịch vụ mạng bằng cách sử dụng tổng hợp băng thông, QoS và chuyển đổi dự phòng, cung cấp một môi trường làm việc giám sát ổn định. QuWAN cũng áp dụng mạng do phần mềm xác định để đạt được kết nối mạng giám sát tối ưu và hỗ trợ quản lý tập trung vào đám mây trên nhiều NAS để triển khai cơ sở hạ tầng giám sát IP linh hoạt.
  Dòng Switch PoE đầu tiên có hỗ trợ VM
  [​IMG]
  QGD-3014-16PT hỗ trợ hệ điều hành QTS của QNAP và là dòng thiết bị chuyển mạch PoE đầu tiên trên thế giới hỗ trợ lưu trữ máy ảo, vùng chứa và các ứng dụng đám mây khác - cho phép các giải pháp mạng và lưu trữ đa dạng. Ngoài QuWAN, QVR Pro, HybridMount và các ứng dụng khác. QGD-3014-16PT không chỉ cung cấp giải pháp mạng tất cả trong một để giám sát IP, mở rộng lưu trữ, bảo mật mạng và quản lý mạng LAN không dây mà còn là giải pháp SD-WAN để kết nối với các thiết bị QNAP khác trên nhiều trang web. QGD-3014-16PT sử dụng cấu trúc bộ xử lý kép, cho phép vận hành độc lập các giao diện quản lý mạng (QSS - Hệ thống chuyển mạch QNAP) và QTS. Bằng cách sử dụng Network Virtual Switch, dữ liệu từ QTS và QSS có thể được truyền qua Intranet, tăng tốc tính toán giữa các thiết bị đầu cuối và máy chủ. Ngoài ra, QGD-3014-16PT cung cấp giao diện web thân thiện với người dùng, QuNetSwitch, giúp người dùng triển khai cơ sở hạ tầng CNTT linh hoạt và an toàn.
  Xin lưu ý: QTS và QSS có thể hoạt động độc lập mà không bị nhiễu để đảm bảo hoạt động liên tục. Ví dụ, khi khởi động lại QTS, nguồn cấp QSS PoE sẽ không bị gián đoạn. Khi khởi động lại QSS, các máy ảo trên QTS sẽ vẫn hoạt động.
  QuNetSwitch: Phần mềm quản lý lớp 2 thân thiện với người dùng
  [​IMG]
  QGD-3014-16PT cung cấp các chức năng hoàn chỉnh của quản lý Lớp 2 (ví dụ: VLAN, LACP và LLDP). Chúng có thể chia lưu lượng IP mạng thành nhiều nhóm, giúp quản lý mạng hiệu quả hơn. QGD-3014-16PT cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ, bao gồm IGMP Snooping, Static MAC, QoS và WoL. Ngoài ra còn có một bảng điều khiển tổng quan và phân tích thống kê đồ họa hiển thị tất cả thông tin về công tắc và PD trong nháy mắt, giúp đơn giản hóa việc quản lý các thiết bị được cấp nguồn.
  Các ứng dụng VM khác
  [​IMG]
  x Virtual Router x Virtual Firewall = Bảo mật mạng nâng cao
  QGD-3014-16PT có thể được chuyển đổi thành một bộ định tuyến an toàn có tường lửa thông qua bộ định tuyến ảo và phần mềm tường lửa ảo bằng cách cài đặt MikroTik RouterOS và OpenWrt. Cấu hình linh hoạt các chức năng định tuyến và tách biệt hoặc bảo vệ các mạng cục bộ và áp dụng nhiều chính sách bảo mật.
  [​IMG]
  X Zabbix = Nền tảng quản lý mạng tập trung
  QGD-3014-16PT hỗ trợ Phần mềm giám sát mạng Zabbix tự động phát hiện các máy chủ / thiết bị tuân thủ SNMP được kết nối và giám sát trạng thái mạng. Zabbix cung cấp bảng điều khiển và báo cáo phân tích để quản lý mạng quy mô lớn hiệu quả.
  [​IMG]
  FreePBX = Hệ thống tổng đài IP
  QGD-3014-16PT cung cấp PoE 15-30 watt trên mỗi cổng cho Điện thoại Hội nghị IP SIP. Bạn cũng có thể triển khai hệ thống điện thoại IP PBX an toàn cho nhiều người dùng bằng cách cài đặt phần mềm FreePBX.
  Mở rộng lưu trữ linh hoạt
  Kết nối TR RAID, TL USB JBOD hoặc TL SATA JBOD để mở rộng dung lượng lưu trữ của QGD-3014-16PT để đáp ứng dữ liệu và tăng trưởng kinh doanh.
  Tổng số thiết bị mở rộng lưu trữ giao diện USB TR và TL không được nhiều hơn 2.
   
  izumin007 cảm ơn bài này.

Chia sẻ trang này