[Qnap] QNAP chính thức ra mắt QMobile dành cho thiết bị di động: iPad, iPhone, and iPod touch

Thảo luận trong 'Thiết bị Lưu trữ và Truyền tải' bắt đầu bởi dragoncartoon, 14/10/11.

 1. dragoncartoon

  dragoncartoon Member

  Tham gia ngày:
  4/5/09
  Bài viết:
  408
  Đã được cảm ơn:
  4
  Đài Bắc, Đài Loan, tháng Tư, 2011 QNAP Systems, Inc.thông báo bản nâng cấp quan trọng dành cho Application phổ biến là QMobile. Giải pháp đa phương tiện đầu tiên trên thế giới dành cho Apple iPad,iPhone, và iPod touch. Version 1.1 mới của QMobile cho phép người dùng truy cập từ xa đến QNAP Turbo NAS để xem hình ảnh, nghe nhạc và xem phim thông qua mạng 3G hoặc Wifi.
  [​IMG]

  Với Version mới 1.1 của QMobile, đã hỗ trợ đầy đủ với iOS 4 của Apple ( đa nhiệm ). Một ví dụ đơn giản cho tính năng trên, bạn có thể vừa nghe nhạc vừa chơi game hoặc chạy bất kì ứng dụng nào khác cùng lúc. Với tính năng mới của V1.1 bạn còn có thể upload video hoặc hình ảnh trực tiếp lên QNAP mà ko cần phải chạy về nhà, gắn USB hoặc thẻ nhớ vào để upload nữa. Thêm vào đó, Playlists cũng có thể được cá nhân hoá, tức là bạn có thể tạo playlist theo tâm trạng người dùng. Chức năng về hình ảnh cũng được cài thiện không kém phần hấp dẫn, đó là tính năng EXIF và Maps app, bạn có thể tra chính xác địa điểm mà bạn chụp bức hình đó. Với những tính năng như vậy, V1.1 của QMobile tin chắc sẽ tạo ra giá trị thặng dư cho người dùng.

  Các Tính Năng mới trong QMobile V1.1


  • Native iPad support
  • Supports EXIF & Google Map for photos
  • Supports iOS4 multitasking (background mode)
  • Supports "Now Playing" for music
  • Paging for iPhone and iPod touch (50 entries/page)
  • Enhanced Playlist editor
  • Instantly upload videos to a Turbo NAS
  • Single folder downloading (excluding subfolders)
  *Note: để sử dụng QMobile V1.1, bạn phải dùng Apple iPod touch, iPhone, or iPad chạy iOS 4, và QNAP Turbo NAS server phải có firmware V3.4 hoặc cao hơn nhé.

  Availability
  QNAP's QMobile app V1.1 cho iPad, iPhone, và iPod touch được download free trên App Store (QMobile for iPhone, iPod touch and iPad on the iTunes App Store).
  Theo quantrimaychu.vn​
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này