Sony Project N – những chiếc tai nghe độc đáo với công nghệ truyền âm mới

Thảo luận trong 'Thiết bị Âm thanh' bắt đầu bởi mrchubby, 18/3/16.

 1. mrchubby

  mrchubby Chuyên viên tin tức

  Tham gia ngày:
  17/6/10
  Bài viết:
  1,124
  Đã được cảm ơn:
  926
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Chiếc tai nghe này là sản phẩm đầu tiên từ phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm Future Lab mới của Sony, nó được đeo ở cổ thay vì trên tai của người dùng.

  Ý tưởng của chiếc tai nghe này là tạo ra những “bong bóng âm thanh” bằng cách dùng các loa đặt xung quanh vòng cổ và truyền âm thanh trực tiếp đến tai của người nghe.

  Sony nói rằng bạn sẽ không trở thành một chiếc loa “di động” theo đúng nghĩa đen khi đeo chiếc tai nghe này, bởi chỉ duy nhất bạn có thể thực sự nghe được những âm thanh đang phát ra, tuy vậy những người xung quanh vẫn có thể nghe thấy những âm thanh nhỏ từ “vòng cổ” của bạn.

  Và lý do để thuyết phục bạn chọn chiếc tai nghe này là gì? Đó là bạn vẫn có thể nghe được những âm thanh xung quanh mình, điều đó sẽ giúp việc tham gia giao thông của bạn trở nên an toàn hơn.

  Còn nếu bạn muốn tai nghe earbud truyền thống hơn là loại tai nghe đeo ở cổ này, thì Project N của Sony cũng có một cặp tai nghe phù hợp cho bạn, loại tai nghe này sẽ có lỗ hổng ở bên trong và vì thế bạn vẫn có thể nghe được những âm thanh từ bên ngoài.


  [​IMG]
  Tai nghe earbud thuộc Project N

  Sony cho biết rằng Project N vừa được trình diễn tại Austin, Texas chính là bản mẫu thử nghiệm ở thời điểm hiện tại, và điều đó có nghĩa rằng những chiếc tai nghe này có được Sony thương mại hóa hay không vẫn là một câu hỏi đang bị bỏ ngỏ.

  Theo WhatHifi
   

Chia sẻ trang này