Sửa tivi samsung không lên nguồn nhanh chóng

Thảo luận trong 'Tin tức làng điện ảnh' bắt đầu bởi hatenanews, 19/4/18.

 1. hatenanews

  hatenanews Member

  Tham gia ngày:
  30/1/18
  Bài viết:
  109
  Đã được cảm ơn:
  2
  Giới tính:
  Nam
  sửa tivi samsung không lên nguồn. Việt nam là một trong những khu vực có khí hậu nhiệt đới ẩm thấp ảnh hưởng nhiều tới vi mạch điện tử là điều không thể tránh khỏi.

  Cách sửa tivi samsung không lên nguồn
  Như bạn đa biết thì chiếc tivi samsung hiện nay là một đồ dùng không thể thiếu, phổ biến ở các gia đình. Những chiếc tivi hiên nay có nhiều chủng loại và nhiều kích cỡ khác nhau áp dụng với những gá bán cũng khác nhau. Việc trang bị cho gia đình một chiếc tivi là hết sức cần thiết đây là một đồ dùng mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Việt nam là một trong những khu vực có khí hậu nhiệt đới ẩm thấp ảnh hưởng nhiều tới vi mạch điện tử là điều không thể tránh khỏi. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hỏng hóc tivi cả gia đình bạn, yếu tố chủ yếu như sau:

  -Tivi bạn đã sử dụng lâu khiến các linh kiện yếu dễ hỏng ảnh hưởng tới quá trình sử dụng
  Tivi của bạn sử dụng không đúng cách, bị sét đánh, tiếp xúc với mức điện không được ổn định, điến áp quá cao hay quá thấp cũng có thể ảnh hưởng tới tivi khiến tivi hỏng tivi không lên nguồn.

  [​IMG]


  Có không ít tivi dò điện đã ảnh hưởng gây giật cho người sử dụng những người có ít kiến thức khi sử dụng.
  Tại trạm bảo hành tivi chúng tôi (sửa tivi khu vực hà nội) tiếp nhận nhiều tivi bị hỏng, tỉ lệ tivi không lên nguồn là chiếm đa số, những hiện tượng tivi không lên hình và không lên tiếng không nhiều như hiện tượng tivi không lên nguồn.

  Có thể bạn quan tâm: Sửa tivi giá rẻ tại Hà Nội

  TIVI không lên nguồn
  Với tivi chứng không lên nguồn là một hiện tượng xảy ra phổ biến nhất hiện nay có nhiều nguyên nhân dẫn tới chứng tivi không lên nguồn đó là có thể do chuột cắn dây nguồn, linh kiện bị hỏng, dây nguồn tiếp xúc với ổ điện không tốt..). Khi bị hiện tượng không lên nguồn ở tivi do những nguyên nhân vừa rồi thì có thể ảnh hưởng không nhỏ tới tivi do điện áp không ổn định dễ làm linh kiện ảnh hưởng.
  Cách sửa tivi không lên nguồn

  Để có thể sửa tivi không lên nguồn người sửa cần phải có những kiến thức đủ lớn để có thể hiêu rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng (sửa tivi không lên nguồn) và đưa ra một phương pháp sửa đúng đắn. Nếu người sửa tivi không lên nguồn mà cố tình sửa có thể làm cho tivi trở nên hỏng nặng hơn và có thể gây nguy hiểm khi chạm vào điện áp của tivi.

  Nhưng với những nguyên nhân cơ bản chúng ta có thể tự sửa bằng cách kiểm tra dây nguồn xem có bị đứt hay bị gãy cũng có thể do bị đứt ngầm, chú ý tới ổ cắm của dây nguồn tivi.

  Không nên tự ý tháo rời tivi hay linh kiện của tivi để tự chứng sửa tivi không lên nguồn nên đưa ra các trạm bảo hành tivi hay trạm sửa, vì tivi có nhiều linh kiện dễ bị tổn thương dẫn tới hỏng và nếu không cẩn thận có thể bị giật vì có điện áp cao nên rất nguy hiểm.
   

Chia sẻ trang này