Tất cả các topic bán hàng trong khu vực Mua Bán sẽ bị khóa sau 5 ngày đăng

Thảo luận trong 'Chợ trời chuyên doanh sản phẩm HD' bắt đầu bởi BuiAn, 2/8/18.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. BuiAn

  BuiAn Lãng Khách

  Tham gia ngày:
  30/10/12
  Bài viết:
  8,206
  Đã được cảm ơn:
  14,028
  Kính gửi các thương gia, các đơn vị kinh doanh trên diễn đàn HDVietnam!

  Nhằm tạo ra một môi trường thương mại, kinh doanh buôn bán lành mạnh, vững chắc, hạn chế thấp nhất tình trạng spam gây hỗn loạn mất lòng tin, của cả người bán lẫn người mua. Từ thời điểm này, mọi topic mua bán đăng trên khu vực Mua Bán sẽ bị khóa sau 5 ngày đăng.

  - Người bán không được lập topic khác cùng chủ đề tương tự, vi phạm sẽ ban nick vĩnh viễn, bất kể là vi phạm lần đầu hay lần thứ 2.

  - Người bán hàng và các đơn vị kinh doanh có thể đăng ký Topic không khóa, chi tiết về chi phí cũng như cách thức có thể liên hệ [email protected] hoặc tham khảo topic này http://www.hdvietnam.com/threads/th...iep-sticky-khong-khoa-tag-thuong-gia.1435527/

  - Topic không khóa sẽ được up bài cũng như hiển thị ngay trên đầu diễn đàn, sau khi up bài xong, người mua sẽ dễ chú ý và tiếp cận tốt hơn.
   
  TaxiDriver and freeboy10000 like this.
 2. Đang tải...


 3. taixin

  taixin Active Member

  Tham gia ngày:
  27/9/09
  Bài viết:
  789
  Đã được cảm ơn:
  54
  Giới tính:
  Nam
  Hay à nha . . . để khỏi spam tùm lum
  Bán xong có chế độ close topic luôn bài đăng ko bạn ...
   
 4. wwhuntkeycomvn

  wwhuntkeycomvn Active Member

  Tham gia ngày:
  29/10/16
  Bài viết:
  1,850
  Đã được cảm ơn:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Bán chưa hết đăng lại thì sao add
   
 5. binhco

  binhco Active Member

  Tham gia ngày:
  13/12/09
  Bài viết:
  900
  Đã được cảm ơn:
  217
  Nghề nghiệp:
  Education
  Nơi ở:
  Vietnammese
  vậy bạn phải cân nhắc giá bán, và bài viết trước khi đăng
   
 6. friend9us

  friend9us Member

  Tham gia ngày:
  13/1/11
  Bài viết:
  64
  Đã được cảm ơn:
  24
  Giới tính:
  Nam
  Ủng hộ BQT, bài post tùm lum không đúng khu vực sẽ được nhắc nhở hoặc đóng bài luôn. Dạo này đọc Khu Vực Chợ HD thấy post ì xèo nhức hết cả mắt.
   
 7. audio_video

  audio_video Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/1/13
  Bài viết:
  328
  Đã được cảm ơn:
  277
  bán trong vòng 5 ngày không được thì giữ lại xài :D
   
 8. Ngoạ Long Sơn

  Ngoạ Long Sơn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  108
  Đã được cảm ơn:
  1,692
  Thế thì không có tiền để nâng cấp :eek:
   
  audio_video cảm ơn bài này.
 9. audio_video

  audio_video Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/1/13
  Bài viết:
  328
  Đã được cảm ơn:
  277
  chuyển chơi PKL thôi bác ... :D
   
  Ngoạ Long Sơn cảm ơn bài này.
 10. nguyenlb1977

  nguyenlb1977 Banned

  Tham gia ngày:
  19/12/10
  Bài viết:
  699
  Đã được cảm ơn:
  594
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  nhân viên văn phòng
  Nơi ở:
  việt nam
  Bài nào sai nội dung, sai quy chế thì đóng, việc đó đâu ai nói làm gì, và diễn đàn nào cũng thế cả. Kể cả những ai là thương nhân thật sự mà lại tạo nick khác để bán theo kiểu người dùng thì phạt nặng hơn, việc đó lại càng được ủng hộ. Topic rác thì nhiệm vụ của Mod là dọn dẹp, chủ topic cố tình sai thì Mod có quyền ban vĩnh viễn, việc đó có gì đáng phàn nàn. Đàng này đừng mượn gió bẻ măng, cố tình để cho tình hình loạn lạc rồi thu tiền, điều này thì hoàn toàn bậy bạ.
   
 11. vdung1972

  vdung1972 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  21/9/09
  Bài viết:
  4,123
  Đã được cảm ơn:
  539
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Cạo giấy.
  Hiện nay việc quản lý tại chợ trời rất lỏng lẻo, dẫn đến tình trạng lộn xộn hơn cả chợ trời ngoài đời, nào là rao bán đất, bán bỉm, bán sữa, bán tùm lum, có đợt cả bán người (sex)... mà các topic đó tồn tại hàng chục giờ đồng hồ mà không thấy được dọn dẹp, việc thắt chặt quản lý là đúng, nhưng việc chỉ cho đăng 1 topic bán hàng trong 5 ngày và sau đó khoá topic, không được đăng bài rao bán tương tự, nếu muốn đăng thì phải đóng phí 200k/tháng, tối thiểu 1 lần đóng là 3 tháng = 600k đối với những người chơi chỉ có nhu cầu đổi chăc các bù, không phải kinh doanh chuyên nghiệp thì em thấy không ổn, em có mở 1 topic bên này, mời các bác qua đọc, cho ý kiến trao đổi, tks

  http://www.hdvietnam.com/threads/mo...i-ve-dang-bai-mua-ban-trong-cho-troi.1435602/
   
  babyblue, tieuphi2006, meocon and 2 others like this.
 12. quangtuong

  quangtuong Banned

  Tham gia ngày:
  31/1/11
  Bài viết:
  2,054
  Đã được cảm ơn:
  353
  Người bán không được lập topic khác cùng chủ đề tương tự, vi phạm sẽ ban nick vĩnh viễn, bất kể là vi phạm lần đầu hay lần thứ 2.
  vãi quy định . vậy trong 5 ngày bán không được thì không được bán nữa trên hdvn à ? đâu phải chỉ có mỗi hdvn là có box rao vặt ?
   
 13. audio_video

  audio_video Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/1/13
  Bài viết:
  328
  Đã được cảm ơn:
  277
  Nghĩ đi nghĩ lại, chữ ban nick vĩnh viễn như ko hề tôn trọng các thành viên, vì bị như vậy phải là vi phạm rất nghiêm trọng. Đằng này lại dễ dàng “dứt áo” như thế, chỉ khi đóng phí mới ok. Thôi thì cứ tuân theo luật chơi “chủ nhà”, ko chừng mai mốt lại có diễn đàn mới thay thế “free all” cho anh em :D
   
  nam2178, JupR74 and Ngoạ Long Sơn like this.
 14. BuiAn

  BuiAn Lãng Khách

  Tham gia ngày:
  30/10/12
  Bài viết:
  8,206
  Đã được cảm ơn:
  14,028
  lập nick khác thôi, muốn chơi thì lập nick có mấy giây đâu. Tuy nhiên, dù luật ghi là ban nick vĩnh viễn, nhưng trước khi ban mình đều xem xét rất kỹ nick đó, xem mức độ đóng góp cho diễn đàn, chứ không phải cứng nhắc, đa số chỉ ban cảnh cáo, 3 ngày là hết hạn.
   
  Mlab and ĐT Nam Phú like this.
 15. hongquan2009

  hongquan2009 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/10/10
  Bài viết:
  1,529
  Đã được cảm ơn:
  9,447
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  free
  Nơi ở:
  hà nội
  Mình thấy quy định này của HDVN hơi cứng nhắc với member, vì hầu hết anh em nâng cấp sẽ khó tính toán cân nhắc món đồ cần bán giá bao nhiêu là hợp lý,vì vậy có thể khó bán trong vòng 5 ngày. Nếu HDVN muốn thu phí các thương nhân thì cần xác định xem ai là thương nhân(điều này rất dễ và nhiều diễn đàn đã làm) từ đó ai muốn buôn bán trên HDVN phải trả phí.còn về những topic bán đồ của người chơi thì sẽ để tồn tại trong 10 đến 15 ngày rồi sẽ tự động bị xoá, sau đó nếu chưa bán đc anh em có thể lập pic khác để bán như vậy sẽ vẫn đảm bảo có sân chơi của mem lại vừa có thêm kinh phí từ thương nhân ạ.
   
  coolhd and Ngoạ Long Sơn like this.
 16. phuongkakap

  phuongkakap New Member

  Tham gia ngày:
  27/11/10
  Bài viết:
  15
  Đã được cảm ơn:
  1
  Thôi thì em tranh thủ lập 10 nick để bán được 50 ngày:D:D:D
   
 17. Ngoạ Long Sơn

  Ngoạ Long Sơn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  108
  Đã được cảm ơn:
  1,692
  Đang trên đường đi công tác nhưng cũng tranh thủ "bình loạn" 1 chút vấn đề đang nóng mấy ngày qua bằng smart phone, dù trên xe khá là lắc lư, khó gõ.

  Việc lập nick mới nghe có vẻ đơn giản nhưng nick không chỉ có giá trị để đăng nhập diễn đàn hay giúp nhận diện người này với người kia đâu. Nick có ý nghĩa nhiều hơn thế nữa trong không gian ảo này, nó thể hiện một quá trình tham gia, xây dựng, đóng góp của một tổ chức hay cá nhân vào forum mà họ tham gia (qua điểm thành tích, lượt thích, số bài viết, thời gian tham gia,...). Quá trình đó tạo ra uy tín, thương hiệu của nick. Khi nhìn thấy nick có uy tín, có kiến thức đó trao đổi, bình luận một vấn đề nào thì các nick khác dễ dàng được thuyết phục và tin tưởng hơn,... Chẵng hạn nick Thankforsharing, dù chưa gặp mặt anh ấy nhưng các bài viết có chuyên môn sâu của anh ấy ở box thiết bị lưu trữ, htpc đã khẳng định được tên tuổi của anh ấy. Rất nhiều anh em đã học hỏi được nhiều điều bổ ích từ nick này. Còn trong mua bán, khi thấy nick tham gia diễn đàn lâu, được mọi người tín nhiệm thì họ sẽ dễ dàng bán hàng hơn, người mua không lo sợ bị lừa bán hàng dỏm,...
  Nên có thể nói nick không chỉ là cái nick,...
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/8/18
 18. misupilami

  misupilami Member

  Tham gia ngày:
  17/7/13
  Bài viết:
  50
  Đã được cảm ơn:
  27
  Tôi đến với hdvietnam từ 2013, mục đích là để tìm hiểu, nhờ các bạn tư vấn để tự trang bị cho mình 1 dàn xem phim, nghe nhạc phù hợp với túi tiền. Trong 5 năm qua, cũng có vài lần mua bán, mục đích là sắp xếp cho mình các trang thiết bị hợp lý.
  Tôi có vài chia sẽ cùng các bạn trên hdvietnam, các bạn cùng tham gia góp ý thêm :
  1. Cần thiết phãi chấn chỉnh lại các hoạt động trên mục : " MUA BÁN - TRIỂN LÃM - HỘI CHỢ " vì thực tế thời gian gần đây cũng xô bồ, phức tạp.
  2. Cũng nên hiểu rằng, trang hdvietnam, ít hay nhiều, cũng cần có kinh phí hoạt động, vấn đề là mức kinh phí đóng góp sao cho hợp lý.
  3. Để chấn chỉnh mục " MB - TL - HC ", Ban Quản Lý trang hdvietnam nên phân định rạch ròi, chính xác giữa " ĐƠN VỊ KINH DOANH và CỬA HÀNG CHUYÊN NGHIỆP " và " CHỢ TRỜI MUA BÁN SẢN PHẨM HD VÀ NON HD " để có cách quản lý và thu phí sao cho phù hợp.
  4. Tôi thấy ĐVKD và CHCN, cụ thể :
  - Các đơn vị kinh doanh được xác định như : Tiếng Ngọc, Cơn Bão Số, Saigon HD, Nam Phú....
  - Các cửa hàng chuyên nghiệp ( có thể chỉ là 1 nickname ) được xác định cụ thể như : thietbiso5s, meocon, HDUNG, Sony walkman, Recpcshop, linhquanaudio, maychieuphim, VURECEIVER, Revoshop, trieuhoang.......rất nhiều
  cần phân định và tập trung mua bán trên mục ĐVKD và CHCN. Việc quản lý và thu phí do BQL hdvietnam xem xét và quyết định, sao cho các đơn vị như trên có thể hoạt động được.
  5. Riêng khu vực " CHỢ TRỜI MUA BÁN SẢN PHẨM HD VÀ NON HD " là phần đất nên dành riêng cho các mem hdvn, ở đó các mem lên topic mua bán các sản phẩm cũ, và nâng cấp cho mình những sản phẩm phù hợp. Có lẻ BQL nên thông thoáng hơn, mục đích cho các mem khi cần có thể lập topic mua bán, trao đổi thoải mái. Dĩ nhiên cũng nên có nguyên tắc cụ thể để ổn định trật tự....Việc các mem hdvietnam mua bán trao đổi sản phẩm HD cho nhau, cùng nhau góp ý, tư vấn về trang thiết bị nghe nhìn..., chắc chắn là những sinh hoạt cụ thể, góp phần thúc đẩy cho hdvietnam ngày càng sinh động và phát triển.
  Các mem hãy nghĩ xem, nếu hdvietnam giờ không có các mem như davidhand, justbenice, smallgent, nghieu, thankforsharing, sircuong1303, hungdata, coti, hbinhlove.... nó sẽ là gì. Tôi thấy khi đó nó như 5giay, chotot thôi.
  Các bạn nghĩ sao ?
   
  coolhd, leesang, JupR74 and 8 others like this.
 19. Ngoạ Long Sơn

  Ngoạ Long Sơn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  108
  Đã được cảm ơn:
  1,692
  Việc tổ chức, sắp xếp lại là cần thiết sau một thời gian dài buông lỏng nhưng cần phải có lộ trình, phương hướng phù hợp, hài hòa lợi ích giữa các bên để mục đích cuối cùng là xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

  Một xã hội, tổ chức,... muốn phát triển vững mạnh và bền thì cần có những người lãnh đạo có tâm, có tầm. Bên cạnh đó, những người thừa hành ngoài yếu tố chuyên môn ra thì cần phải có vốn sống, kiến thức xã hội để có ứng xử phù hợp, đúng mực, để những "nhát búa" không trở thành nhát búa của thiên lôi chỉ biết đập bừa mà không phân biệt được cái nào là cái xấu, cái cản trở sự đi lên và cái nào có ích cho sự phát triển dù thoạt nghe rất trái tai. Dạo gần đây phạm trù phản biện xã hội được nói đến nhiều, tại sao lại như vậy ? Nói ngắn gọn các vấn đề liên quan đến nhiều chủ thể thì cần có nhiều góc nhìn khác nhau để có quy định, luật lệ phù hợp với đại đa số,...
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/8/18
  JupR74 cảm ơn bài này.
 20. audio_video

  audio_video Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  24/1/13
  Bài viết:
  328
  Đã được cảm ơn:
  277
  Người dùng còn quan tâm, còn comment, còn tranh luận, còn phản biện,... ấy là mừng. Chứ chỉ khi không còn hứng gì để vào thì lúc đấy mới báo động, cứ như Yahoo một thời ấy, ... nhớ lắm, nhưng dĩ vãng nhạt nhoà, hic...
  Mình nghĩ có lẽ do v/đ vĩ mô ảnh hưởng đây
   
 21. hdbaoloc

  hdbaoloc Active Member

  Tham gia ngày:
  4/8/18
  Bài viết:
  622
  Đã được cảm ơn:
  227
  Giới tính:
  Nam
  cái quan trọng là quản lý cần có cái tâm
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này