HN-Toàn quốc Thanh toán online nhận ngay 3% chiết khấu

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Tiện ích' bắt đầu bởi Song Hong, 25/7/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Song Hong

  Song Hong New Member

  Tham gia ngày:
  7/7/16
  Bài viết:
  0
  Đã được cảm ơn:
  0
  Việc các giao dịch thanh toán qua các ứng dụng trên internet đã giúp cho tất cả các bên tiết kiệm được thời gian và công sức. Mobifone đã cung cấp cho khách hàng của mình thực hiện thanh toán, nạp thẻ trên website của mình hoặc từ máy di động.
  Để tải ứng dụng My Mobifone các bạn vào Store của Androi, IOS để tải về và cài đặt dễ dàng hoặc bạn có thể vào wed Mobifone.vn chọn Thanh toán trực tuyến nếu không muốn cài ứng dụng, cách thức như sau:
  Đối với thanh toán trên Web Portal: Bạn vào www.mobifone.vn chọn Nạp tiền - Thanh toán > chọn Thanh toán trực tuyến > chọn tab Bằng thẻ ngân hàng > Nhập số TB muốn nạp tiền > Chọn Thanh toán và làm theo hướng dẫn.
  Đối với ứng dụng My MobiFone: Bạn đăng nhập ứng dụng My MobiFone > tại tab Cá nhân chọn Thanh toán trực tuyến > Nhập số TB cần thanh toán, chọn Tiếp tục > Chọn mệnh giá nạp tiền > Chọn loại thẻ ngân hàng (thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế) và đơn vị cung cấp (tên ngân hàng phát hành thẻ) > Chọn Tiếp tục.
  Tư nay đến 31/12/2016 bạn sẽ được chiết khấu 3% khi thực hiện thành công thanh toán theo cách trên.
   
 2. Đang tải...


 3. yen nhi

  yen nhi New Member

  Tham gia ngày:
  27/6/10
  Bài viết:
  1
  Đã được cảm ơn:
  0
  Ðề: Thanh toán online nhận ngay 3% chiết khấu

  nếu nạp tiền trực tuyến qua mobifone bằng tài khoản ngân hàng vào ngày có Km vẫn được KM 50 và được chiết khấu 3%, Ví dụ nạp 100 thì sẽ có 50k khuyến mại, tài khoản ngân hàng bị trừ 97k
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này