[MULTI] The Spy Who Fell to Earth 2019 1080p NF WEBRip DD 5.1 x264-NTG ~ Vạch Mặt Điệp Viên

Thảo luận trong 'Phim tài liệu - Documentaries' bắt đầu bởi hoaitrung, 2/7/19.

Tags
 1. hoaitrung

  hoaitrung Super Moderators Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/12/09
  Bài viết:
  3,699
  Đã được cảm ơn:
  209,417
  Giới tính:
  Nam
  The Spy Who Fell to Earth 2019 1080p NF WEBRip DD 5.1 x264-NTG
  Vạch Mặt Điệp Viên


  [​IMG]

  Là bộ phim tài liệu được sản xuất bởi điện ảnh Anh, Vạch Mặt Điệp Viên đựa làm dựa trên nội dung trong cuốn nhật ký của Tiến sĩ Ahron Bregman. Đảm nhiệm vai trò biên kịch và đạo diễn cho phim là Tom Meadmore, trong khi các cảnh quay được thực hiện tại Israel và Anh. The Spy Who Fell to Earth đã nhận được không ít sự chú ý khi nó khai thác sâu hơn về cái chết của một trong những điệp viên bí mật tầm cỡ nhất của thế kỷ 20. Ngay sau giữa trưa ngày 27 tháng 6 năm 2007, một người đàn ông lao xuống từ căn hộ ở tầng năm ở London. Anh ta nhảy hay anh ta bị đẩy? Ông được xác định là một triệu phú người Ai Cập sống ở Anh từ đầu những năm 1980. Tên ông ấy là Ashraf Marwan. Nhưng đó chỉ là một phần của câu chuyện, vì Marwan cũng là một doanh nhân và người buôn bán vũ khí xuyên quốc tế, kết hôn với Mona Abdel Nasser, con gái của Tổng thống Ai Cập huyền thoại, Gamal Abdel Nasser. Vài năm trước, đã có người tháo được cái mặt nạ của Marwan, vạch mặt anh ta là một điệp viên hàng đầu, người đã làm việc cho kẻ thù lớn nhất của Ai Cập – Israel. Nhưng có một nút thắt – một điều mà ngay cả nhà văn hư cấu táo bạo nhất cũng có thể bực bội. Ngay sau khi người ta tiếp xúc với ông ta, Marwan đã liên lạc. Họ đã gặp nhau, trở thành bạn bè, và sau đó giữ liên lạc trong gần năm năm. Ngày trước khi ông ta chết, có người đã nhận được cuộc điện thoại của Marwan. Ông ấy lo lắng và run rẩy và ông ấy yêu cầu một cuộc gặp mặt trực tiếp khẩn cấp. Hai người lên lịch cho ngày hôm sau. Thực tế nó đã không bao giờ diễn ra. Trong khoảng thời gian 2 người chuẩn bị gặp nhau, thi thể Marwan vẫn còn ấm được tìm thấy trong khu vườn hoa hồng tư nhân bên dưới căn hộ của ông ở trung tâm London. Đây là câu chuyện về cái được biết đến với cái tên The Marwan Affair, đã gây sốc cho công chúng và cộng đồng Tình báo. Nó dựa trên ghi chú nhật ký của Tiến sĩ Ahron Bregman, cùng với những tin nhắn mà tiến sĩ đã gửi cho Marwan trong những năm qua, họ kể câu chuyện bên trong về mối quan hệ của Ahron với điệp viên mà một số người gọi là điệp viên bí mật lớn nhất của thế kỷ XX.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  DOWNLOAD PHIM + PHỤ ĐỀ VIỆT NGỮ
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!
   
 2. Đang tải...


 3. tlamhp

  tlamhp Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  23/7/12
  Bài viết:
  1,083
  Đã được cảm ơn:
  1,076
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Housekeeper
  Nơi ở:
  Oakland CA USA
  Hoạt động tình báo luôn là những ẩn số. Coi mấy ông tình báo Việt Nam đã thấy hấp dẫn mà coi tình báo nước ngoài chắc chắn là còn hấp dẫn hơn nữa.
   
  anhcanthi cảm ơn bài này.
 4. maivanlinh

  maivanlinh Active Member

  Tham gia ngày:
  6/1/11
  Bài viết:
  291
  Đã được cảm ơn:
  51
  Dune base not work for this film.
   
 5. phamconghung

  phamconghung Member

  Tham gia ngày:
  20/12/11
  Bài viết:
  63
  Đã được cảm ơn:
  28
  em đã down
   
  hoaitrung cảm ơn bài này.
 6. tlamhp

  tlamhp Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  23/7/12
  Bài viết:
  1,083
  Đã được cảm ơn:
  1,076
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Housekeeper
  Nơi ở:
  Oakland CA USA
  Dune, in general, is not good at all. There's a lot of other devices much cheaper and much better than Dune. Replace all you Dune!
   

Chia sẻ trang này