Thông báo chính thức của BQT về sự ra đi của nick Chip

Thảo luận trong 'NỘI QUY - Thông báo' bắt đầu bởi Administrator, 25/3/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  30/6/08
  Bài viết:
  180
  Đã được cảm ơn:
  25
  Quý vị thành viên thân mến,

  Sự chia tay nào cũng là chuyện buồn, huống gì là người trụ cột như nick Chip của diễn đàn này.
  Từng là anh cả của tất cả thành viên BQT, từng là đầu đàn của diễn đàn với gần 1 triệu thành viên thì sự ra đi đó sẽ là một cú sốc với tất cả mọi người. BQT trân trọng tình cảm của các thành viên, các diễn đàn anh em cũng như những đơn vị hợp tác của diễn đàn nên đã đưa ra một thông báo nhẹ nhàng, để anh Trần Việt Anh, người sử dụng nick Chip ra đi trong danh dự.

  BQT để cho mọi người tự do bàn luận, thực chất để post những lời tri ân và chúc cho anh Việt Anh thành công trên con đường mới. Các thành viên BQT không tham gia vào việc tranh luận, ngay cả dưới tư cách cá nhân vì không muốn thread chia tay trở thành nơi tranh cãi.

  Tuy nhiên, sự việc bị bàn tán, thổi phồng, xuyên tạc đi quá xa gây nên sự hoang mang trong cộng đồng thành viên. BQT diễn đàn thấy có trách nhiệm phải lên tiếng, vì các thành viên diễn đàn, vì một HDVN vững mạnh. Đây là thông điệp chính thức từ BQT diễn đàn gửi tới toàn bộ các thành viên. BQT không đem vấn đề nội bộ ra bàn tán ở diễn đàn. Các thành viên và các đối tác có quyền và nghĩa vụ liên quan đến sự việc này xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi để giải quyết.

  Dưới đây chúng tôi muốn giải đáp một số thắc mắc của nhiều thành viên trong những ngày qua:  1. Tại sao BQT lại lấy lại nick Chip, là tài sản cá nhân của anh Trần Việt Anh?

  - Nick Chip đại diện cho BQT, đại diện cho HDViệt Nam trong tất cả các công việc. Tuy nhiên, anh Việt Anh, người sử dụng nick Chip thừa nhận là mình không đại diện cho BQT và không đại diện cho HD Việt Nam, chỉ đại diện cho cá nhân Việt Anh mà thôi.
  Tất cả đóng góp của nick Chip cho diễn đàn từ trước đến giờ đều được tính bằng tiền, từ dự event, làm MC, làm nội quy diễn đàn, định hướng phát triển chung, v...v đều được anh em BQT trả công đúng và đầy đủ. Nói cách khác, tất cả bài viết của Chip trên diễn đàn và của anh Việt Anh ở ngoài đời là BQT phải đi mua, do đó, những thành tựu và uy tín của nick này không phải do một cá nhân nào làm nên cả.
  - Vì thế, khi Việt Anh ra khỏi BQT, BQT có đủ lý do để dừng hoạt động của nick này (không ban) và vẫn giữ các post của nick, đó là hành động thỏa đáng

  2. Tại sao BQT lấy lại email cá nhân [email protected] ?
  - Đối với tất cả những ai đi làm công ty và có email đều hiểu, việc đầu tiên khi người đó nghỉ việc, công ty sẽ lấy lại tài khoản mail. Với Việt Anh cũng vậy.
  - Email @hdvietnam.com là email chính thức của công ty Cổ phần Công nghệ Lập Phương làm việc với đối tác, không phải mail cá nhân.

  3. Nhưng email đó chứa nhiều dữ liệu cá nhân?
  - Không phải sau cuộc họp HĐQT ngày 17/03 Việt Anh mới biết mình bị sa thải, quyết định được HĐQT đưa ra chính thức trước Tết Âm lịch, và thời hạn bàn giao của Việt Anh tối đa là 28/02. Việt Anh có thừa thời gian chuẩn bị dữ liệu cá nhân
  - Sử dụng email công ty để chứa dữ liệu cá nhân, Việt Anh chỉ có thể tự trách mình công tư lẫn lộn

  4. Nhưng email đó có chứa nhiều đối tác của anh Việt Anh?
  - Việt Anh sử dụng email công ty, được cấp cho giám đốc để liên lạc với đối tác, đó là khách hàng của công ty chứ không thuộc về cá nhân.

  5. Nhưng Việt Anh cần vào mail đó để thông báo lại cho các đối tác đã từng làm việc với mình?
  - Đó là hành vi đánh cắp khách hàng của công ty.

  Đối với cá nhân anh Trần Việt Anh, BQT ra quyết định chính thức ban vĩnh viễn khỏi diễn đàn HD Việt Nam. Từ nay về sau, các nick nào khác của Việt Anh tạo trên diễn đàn đều sẽ bị ban vĩnh viễn lập tức. Lý do: gian lận tài chính, lừa đảo các thành viên trong BQT, lợi dụng diễn đàn khi làm ăn với các đối tác vì mục đích cá nhân (tất cả đều có chứng cứ trên giấy tờ)
  Hành vi này tương đương với việc buôn bán lừa đảo trên tất cả các diễn đàn, và bị xử lý theo luật chung.

  Để tránh gây chia rẽ mất đoàn kết diễn đàn, chúng tôi sẽ đóng thread chia tay Việt Anh. Từ bây giờ, mọi bài viết liên quan tới sự việc này có tính chất cực đoan gây chia rẽ, đả kích cá nhân sẽ bị xóa.
   
  Last edited by a moderator: 25/3/14
 2. Đang tải...


Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này