THÔNG BÁO CỦA HỘI HD ĐÀ NẴNG - Các thông báo định kỳ, offline hàng tuần và đột xuất của Hội.

Thảo luận trong 'Đà Nẵng' bắt đầu bởi anbinhdo, 18/6/10.

 1. anbinhdo

  anbinhdo Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/3/10
  Bài viết:
  12,391
  Đã được cảm ơn:
  414
  Nghề nghiệp:
  Điện Tử Viễn Thông
  Nơi ở:
  TP Đà Nẵng - Việt Nam
  Ðề: THÔNG BÁO CỦA HỘI HD ĐÀ NẴNG - Các thông báo định kỳ, offline hàng tuần và đột xuất của Hội.

  THÔNG BÁO


  Chào các Anh Em.!
  Theo thông báo của Hội thì số quà quyên góp cho các Cháu ở Hòa Ninh trong ngày Chủ Nhật vừa qua như sau (theo thông báo về công tác Xã Hội với nội dung TRAO QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH NGHÈO - KHÓ KHĂN ĐẶC BIỆT THUỘC KHU VỰC TP ĐÀ NẴNG . Nhằm hổ trợ sách vở cho các Em có hoàn cảnh nghèo trước năm học mới ( 2010-2011).

  Do Bạn Hà Anh ( cachuaxanh - Thủ quỹ của Hội ) bận công việc cơ quan nên chưa kịp công bố số lượng quyên góp. Nay công bố cũng tiện để thông báo đến toàn thể Anh Em trong Hội được biết.

  - Số tiền mặt quyên góp được : 3.300.000 đồng
  - Số quà : 30 cuốn vở + 4 hộp bút.

  Thật là cảm ơn các tấm lòng hảo tâm của các Anh em HD Đà Nẵng đối với các Cháu Học Sinh.
  Do số lượng quà vượt quá tiêu chuẩn...nên mình sẽ chốt và liên hệ thêm Thành Đoàn - Dân Chính Đảng TP Đà Nẵng để liên hệ thêm các Cháu tới ngày ấy cho đông thêm...nếu các Cháu không đủ số lượng ta sẽ tăng giá trị xuất quà lên tý cho hết.
  Thay mặt Hội HD Đà Nẵng và Các Cháu Học Sinh nghèo cảm ơn các Bạn rất nhiều.

  Bạn nào còn muốn đóng góp xin cứ liên hệ với Bạn Hà Anh ( cachuaxanh ) để đóng góp thêm, và số lượng quà quyên góp sẽ chốt trong ngày thứ 5 tuần này (29/07/2010) để kịp đóng gói và in ấn nhãn chữ ( in nhãn chữ HD Việt Nam - Hội HD Đà Nẵng - Trao tặng cho các Cháu Học Sinh nghèo năm học 2010- 2011 -để kịp ngày trao tặng cho các Cháu.( Bạn nào thiết kế cho cái bìa ngoài để dán lên trên mỗi phần quà tý nhé .Bạn nào thiết kế đẹp được free 2 ly cafe ;;) )

  Mọi ý kiến đóng góp các Bạn xin góp ý vào Topic: Hỏi gì Đáp Nấy hoặc XÂY DỰNG NỘI QUY & QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA HD ĐÀ NẴNG để anh em trao đổi nhiều hơn.
  Chúc toàn thể anh em trong Hội và Gia Đình các Bạn có những ngày trong tuần vui vẻ và sức khỏe.

  Thay mặt Hội HD Đà Nẵng
   
 2. anbinhdo

  anbinhdo Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/3/10
  Bài viết:
  12,391
  Đã được cảm ơn:
  414
  Nghề nghiệp:
  Điện Tử Viễn Thông
  Nơi ở:
  TP Đà Nẵng - Việt Nam
  Ðề: THÔNG BÁO CỦA HỘI HD ĐÀ NẴNG - Các thông báo định kỳ, offline hàng tuần và đột xuất của Hội.

  THÔNG BÁO

  Để tiện anh em của Hội theo dõi các hoạt động phong trào của Hội trong Tháng 8 này. Nay xin thông báo với các anh em như sau:

  1/ Chương trình ngày 31/07/2010

  - Sáng đúng 8h00' mời toàn thể các anh em trong Hội tham gia CÔNG TÁC XÃ HỘI với hoạt động TRAO QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH NGHÈO - KHÓ KHĂN ĐẶC BIỆT THUỘC KHU VỰC TP ĐÀ NẴNG .
  - Tập hợp tại địa điểm : số 23 Nguyễn Tri Phương- Quán HD Cafe Số. Sau đó xuất phát lúc 8h00' di chuyển khoảng 1 h tới 9h00' ta có mặt tại UBND Xã Hòa Minh để trao quà cho các Cháu. ( UBND Xã sẽ có người Đại diện đứng ra và cùng các Cháu nhận quà. Kết hợp với Dân Chính Đảng cũng có người tham gia ).Giờ làm việc chính xác lúc 9h00' tại UBND Xã Hòa Ninh.
  - Anh em di chuyển bằng xe máy, xe chở quà cho các Cháu sẽ mượn xe Anh Phúc (mphuc). Ban Dân Chính Đảng sẽ đi cùng anh em trong Hội ( xe ô tô của họ ). Họp mặt tại UBND Xã sẽ có 4 đại diện ( Bí Thư Xã, Phó Bí Thư và các Ban Đoàn TN ) cùng các Cháu học sinh nghèo của Xã.
  - Chương trình tặng quà: bao gồm tặng quà cho các Cháu và có trao quà lưu niệm của Hội cho Đại diện Dân Chính Đảng + các đại diện UBND Xã . Tổng cộng 5 xuất quà lưu niệm do Hội trao tặng.
  - Thời gian trao quà cho các Cháu khoảng 2 tiếng ,tức là sau 11h00 anh em có thể tham gia dã ngoại hay lai rai gì đấy để cảm ơn các đ/c Dân Chính Đảng sau khi hoàn thiện xong công việc.
  - Anh em cố gắng đi sớm theo xe Bác Phúc ( khoảng 5 người ) để lên treo băng rôm của Hội tại UBND Xã.... Các anh em nào có máy ảnh nhớ cầm theo để chụp và quay phim để làm Video Clip nhé.
  - Anh em khi đi nhớ mặc áo đồng phục của Hội.
  - Mình sẽ SMS cho các anh em qua mail - mobi sau .
  - Tham gia đợt này với Hội ngoài Thành Đoàn - Dân Chính Đảng ( Bí Thư Trà Thanh Quang ) còn có Chi Đoàn Sáng Tạo của Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - Chi Nhánh Đà Nẵng ( gồm 3 người ) tham gia cùng với anh em Hội do Bí thư Chi Đoàn Thái Trịnh Nam làm trưởng đoàn .
  - Rất cảm ơn tất cả các anh em trong Hội và Ban Điều Hành hội đã làm tốt và nhiệt tình hảo tâm cho phần đầu tiên của Công Tác Xã Hội này.Nong rằng các Bạn làm nốt phần còn lại để đưa phần quà đến tật tay các Cháu học Sinh nghèo.

  2/ Chương trình ngày 01/08/2010

  * Buổi sáng lúc 9h00'
  - Vẫn theo theo lịch OFF LINE thường xuyên của Hội hàng tuần vào Chủ Nhật . Địa điểm số 23 Nguyễn Tri Phương -Quán HD Cafe Số - Tầng 3 . Mong các Bạn có mặt đông đủ để buổi offline thêm phần sôi động và đoàn kết.
  ( chủ nhật này các bạn đi đông đủ cho - các Bạn khi tới Quán mời lên tầng 3 luôn, tránh ngồi lẻ ở các tầng khác và để tiện thêm phần sôi nổi không khí khi đi off . Bạn nào vắng mặt xin nhắn tin báo lại cho mình qua điện thoại hoặc Ban Điều Hành của Hội để duy trì sự đoàn kết và có tổ chức trong Hội )
  Thời gian họp mặt bắt đầu lúc 9h00' cùng ngày
  Nội dung đợt off line kỳ này anh em trong Hội sẽ tổ chức gặp mặt bàn một số vấn đề về hoạt động Hội trong tháng 8 và chuẩn bị cho phong trào Kỷ Niệm Ngày Quốc Khánh 2 -9

  * Buổi chiều lúc 14h00'- Anh em tham gia buổi triễn lãm Hội Thảo Công Nghệ tại quán Cafe LOVESTORM - số 191 NGuyễn Hoàng. Đây là Hội Thảo có một phần bàn và triển lãm giới thiệu về Công Nghệ HD nên rất bổ ích .

  3/ Chương trình ngày 8 / 8 /2010:

  - Buổi sáng 8h00 gặp mặt anh em offline như thường nhật.
  - Buổi trưa sẽ tổ chức Sinh Nhật cho các anh em có ngày sinh trong tháng 8 ( sẽ có Topic riêng để tiến hành việc này ). Mong các anh em hưởng ứng đông đủ và thêm phần ấm cúng đoàn kết như ta đã tổ chức trong ngày 7/7/2010.

  4/ Chương trình các tuần kế tiếp trong tháng để kỷ niêm ngày Quốc Khánh 2-9


  - Anh em có thể đi thăm và trao Quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng - Đặt vòng hoa Đài Nghĩa Trang Liệt Sĩ - hay thăm các nạn nhận Chất Độc Màu Da Cam... Cái này mình sẽ làm việc cụ thể lại bên Ban Thành Đoàn và Dân Chính Đảng và sẽ có thông báo chính thức sau.

  - Mọi ý kiến đóng góp các Bạn xin góp ý vào Topic: Hỏi gì Đáp Nấy hoặc Xây dựng nội quy & quy chế hoạt động của HD Đà Nẵng để anh em trao đổi nhiều hơn.
  Chúc toàn thể anh em trong Hội và Gia Đình các Bạn có những ngày trong tuần vui vẻ và sức khỏe.
  Thay mặt Hội HD Đà Nẵng
   
 3. anbinhdo

  anbinhdo Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/3/10
  Bài viết:
  12,391
  Đã được cảm ơn:
  414
  Nghề nghiệp:
  Điện Tử Viễn Thông
  Nơi ở:
  TP Đà Nẵng - Việt Nam
  Ðề: THÔNG BÁO CỦA HỘI HD ĐÀ NẴNG - Các thông báo định kỳ, offline hàng tuần và đột xuất của Hội.

  THÔNG BÁO

  Theo lịch OFF LINE thường xuyên của Hội hàng tuần vào Chủ Nhật . Đợt OFF LINE tuần này của Hội sẽ có một chút thay đổi nhỏ . Tức là thay vì chúng ta thường xuyên tổ chức vào buổi sáng Chủ Nhật hàng tuần nay chúng ta tổ chức buổi chiều vào ngày : 08/08/2010 Địa điểm số: 285 Hải Phòng - Quán Quốc Sang - lúc 18h00' ( buổi chiều ).
  - Mong các Bạn có mặt đông đủ để buổi offline thêm phần sôi động và đoàn kết.
  - Mong rằng Chủ nhật này các bạn đi đông đủ cho - vì hôm ấy chúng ta sẽ tổ chức Sinh Nhật cho các anh em Thành viên trong Hội có ngày sinh trong tháng 8 . Đây là danh sách các anh em trong Hội có ngày sinh trong tháng 8:

  1/ Văn Trọng ( trongtv86) - 18/08/1986
  2/ Nguyễn Minh Tuấn.(Tomykhoai) - 20/08/1978
  3/ Anh Hạnh ( carzy ) - 25/08/1972
  4/ Như Hải ( nhuhai712001) - 20/08/1971
  5/ Trần Minh Tâm.(eminemvn ) - 01/08/1983
  6/ Tào Viết Thắng ( taothang ) - 12/08/1978
  7/ Huỳnh Quốc Hưng ( QHưng ) - 09/08/1985

  - Thành phần tham dự: Các bạn có ngày sinh trong tháng như trên ( không có lý do vắng mặt ) và tất cả các Thành viên trong Hội HD Đà Nẵng , các TV có mặt trên Diễn Đàn HD Việt Nam ( có Bạn dẫn Bạn có Gấu dẫn Gấu theo )

  - Tinh thần dự Lễ Sinh Nhật theo truyền thống dự toán Kinh Phí của Hội là : ĐOÀN KẾT - ĐOÀN KẾT - ĐẠI ĐOÀN KẾT - ƯU TIÊN CHO CÁC BẠN CÓ NGÀY SINH NHẬT GÓP NHIỀU HƠN :-j .....hi hi hi , BÙ LẠI ĐƯỢC QUÀ :D

  -Để buổi sinh nhật diễn ra tốt đẹp và đoàn kết. Ban Điều Hành Hội xin nhờ các Thành Viên sau làm tốt phần việc cần ( do mình bận đi công tác Quảng Nam nên nhờ các anh em Hội ) :
  - Nhờ Bác mphuc ( Bác Phúc ) + Bác kdq2010 ( Bác Khánh ) + Bác cachuaxanh_133 ( Bác Anh ) mai liên hệ nhà hàng Quốc Sang - 285 Hải Phòng để đặt chổ trước .( có gì alo trực tiếp ).Sau đấy lên thông báo dự toán kinh phí ( các Bác sinh viên tùy ý về kinh phí - nhưng nhớ tham gia cho đông đủ =P~ )
  - Nhờ Bác ngockute (Bác Ngọc ) + Bác Trung_apple ( Bác Trung ) đặt giùm bánh kem ( to ) cho các Thành viên của Hội có ngày sinh nhật ấy ( alo trực tiếp ).
  - Nhờ các Thành viên trong Hội nhớ cài đặt điện thoại báo thức để tới ngày ấy đến giờ lại lên chung vui với Anh em!
  - Anh em ai có máy ảnh nhớ cầm theo để BẮN nhé \:D/
  - Anh em khi đi nhớ mặc áo đồng phục nhé.=P~
  Mọi ý kiến đóng góp các Bạn xin góp ý vào Topic: Hỏi gì Đáp Nấy để anh em trao đổi nhiều hơn.
  - Chúc toàn thể anh em trong Hội và Gia Đình các Bạn có những ngày trong tuần vui vẻ và sức khỏe.

  p/s: bổ sung anh em Thành viên Hội ai chưa đóng Quỹ Hội trong tháng xin nhớ đóng Quỹ cho Bác cachuaxanh_133 ( Bác Anh ), nhằm để duy trì và phát triển Hội.
  Thay mặt Hội HD Đà Nẵng
   
 4. anbinhdo

  anbinhdo Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/3/10
  Bài viết:
  12,391
  Đã được cảm ơn:
  414
  Nghề nghiệp:
  Điện Tử Viễn Thông
  Nơi ở:
  TP Đà Nẵng - Việt Nam
  Ðề: THÔNG BÁO CỦA HỘI HD ĐÀ NẴNG - Các thông báo định kỳ, offline hàng tuần và đột xuất của Hội.

  THÔNG BÁO

  Có thay đổi về địa điểm tổ chức sinh nhật trong ngày 08/08/2010 của Anh em Hội . Tức theo thông báo chúng ta tổ chức buổi chiều vào ngày : 08/08/2010 Địa điểm số: 285 Hải Phòng - Quán Quốc Sang - lúc 18h00' ( buổi chiều ). Nhưng theo khảo sát địa điểm Quán hôm qua mình thấy không đủ tiêu chuẩn của Anh Em Hội ta ( tức là không có không gian riêng biệt , không rộng rãi và thoáng lắm, chưa nói về món ăn ). Nên sẽ đổi lại qua Quán Nắng Tiên Sa đường số 112 đường Yên Bái .Thời gian đúng 17h30' chúng ta vào tiệc .( sớm hơn thời gian đưa ra là 18h00' là 30 phút ).
  Thông báo này thay cho các thông báo trước đấy. Anh em xin cập nhập mới. Bán Điều Hành sẽ thông báo trên SMS Diễn Đàn, và điện thoại cho Anh em trong Hội được biết. !
  - Mọi ý kiến đóng góp các Bạn xin góp ý vào Topic: Hỏi gì Đáp Nấy để anh em trao đổi nhiều hơn.
  - Chúc toàn thể anh em trong Hội và Gia Đình các Bạn có những ngày trong tuần vui vẻ và sức khỏe.

  Thay mặt toàn thể Ban Điều Hành HD Đà Nẵng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/8/10
 5. anbinhdo

  anbinhdo Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/3/10
  Bài viết:
  12,391
  Đã được cảm ơn:
  414
  Nghề nghiệp:
  Điện Tử Viễn Thông
  Nơi ở:
  TP Đà Nẵng - Việt Nam
  Ðề: THÔNG BÁO CỦA HỘI HD ĐÀ NẴNG - Các thông báo định kỳ, offline hàng tuần và đột xuất của Hội.

  THÔNG BÁO


  - Theo lịch OFFLINE thường xuyên của Hội hàng tuần vào Chủ Nhật . Đợt OFFLINE tuần này của Hội sẽ diễn ra vào ngày : 15/08/2010. Địa điểm Số 23 Nguyễn Tri Phương -Quán HD Cafe Số - Tầng 2 . Mong các Bạn có mặt đông đủ để buổi offline thêm phần sôi động và đoàn kết.
  - Thời gian họp mặt bắt đầu lúc 8h30' cùng ngày .
  - Nội dung đợt off line kỳ này anh em trong Hội sẽ tổ chức gặp mặt TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM - PHIM ẢNH - ÂM NHẠC - KỶ THUẬT về Công Nghệ HD.
  - Bên cạnh đó sẽ trao đổi một nội dung khác cho hoạt động ngoài lề khác cho Hội ( xã hội, từ thiện, giao lưu, bóng đá .....) cho toàn thể anh em trong Hội Đà Nẵng để tạo sự đoàn kết , giao lưu thân mật . ( đợt này chắc có thêm mấy Bạn Nữ muốn làm quen với Hội cũng sẽ tham gia ).
  - Mong các Anh em hưởng ứng đông đủ vì đây cũng là một trong những nội dung nằm trong chương trình offline thường xuyên của Hội.
  - Anh em nhớ mặc áo đồng phục nhé.=P~
  - Mọi ý kiến đóng góp các Bạn xin góp ý vào Topic: Hỏi gì Đáp Nấy hoặc Topic : Xây dựng nội quy & quy chế hoạt động của HD Đà Nẵng để anh em trao đổi nhiều hơn.
  - Chúc toàn thể anh em trong Hội và Gia Đình các Bạn có những ngày trong tuần vui vẻ và sức khỏe.
  Thay mặt Hội HD Đà Nẵng


  p/s: bổ sung anh em Thành viên Hội ai chưa đóng Quỹ Hội trong tháng xin nhớ đóng Quỹ cho Bác cachuaxanh_133 ( Bác Anh ), nhằm để duy trì và phát triển Hội (và các Bạn nào chưa t/t xong đợt áo đồng phục trước nhớ gộp lại để gửi cho Bác crazy - Bác Hạnh)
   
 6. anbinhdo

  anbinhdo Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/3/10
  Bài viết:
  12,391
  Đã được cảm ơn:
  414
  Nghề nghiệp:
  Điện Tử Viễn Thông
  Nơi ở:
  TP Đà Nẵng - Việt Nam
  Ðề: THÔNG BÁO CỦA HỘI HD ĐÀ NẴNG - Các thông báo định kỳ, offline hàng tuần và đột xuất của Hội.

  THÔNG BÁO GÓP Ý

  Bài viết thay cho lời Thông báo kêu gọi đến với các Bạn!

  - Nhìn chung tình hình phong trào HD của BOX Offline - Họp mặt - Sự kiện hiện nay tại các BOX Tỉnh/Thành đang có chiều hướng đi xuống #:-S ,nhằm ngăn chặn sự đổ vỡ và mất đi những con người trong một Tập Thể Cộng Đồng bấy lâu nay Anh em ta xây dựng ( vì hiện nay nếu đánh giá chính xác và khách quan thì BOX Đà Nẵng chúng ta vẫn tạm giữ được Nhiệt cho Phong Trào HD của BOX Offline - Họp mặt - Sự kiện. Để tránh các hoạt động và các phong trào của Hội có chiều hướng đi xuống , nay Tập thể Ban Điều Hành Hội HD Đà Nẵng kêu gọi các Bạn Thành Viên trong Hội nên gắn chặt và giữ nhiệt cho phong trào trong các sự kiện online offline của Hội.
  - Các Bạn có thể tự nghĩ và tìm cho mình một ý nào đấy góp ý kiến để anh em ta hội ý và để cùng nhau xây dựng cho phong trào chung của Hội.
  - Cả Hội đang cần một ý tưởng của các Bạn vì sự phát triển chung. Trong tình hình chung thì các ý tưởng ( ý kiến ) của các Bạn tuyệt đối nghiêm cấm mọi hình thức phê bình, chỉ trích lẫn nhau kể cả chê bai, nói móc , bĩu môi........Cái đang cần là tạo sự đoàn kết không khí thân thiện giữa những người tham gia đóng góp ý kiến ( ý tưởng) và khuyết khích một ý kiến (ý tưởng ) của người đưa ra được để những người khác phát triển tiếp . Các Bạn thành viên trong Hội có thể tham gia phân tích, đánh giá từng ý tưởng (ý kiến ) một kể cả các ý tưởng ( ý kiến ) rõ ràng là sai lầm và điên rồ nhất để Hội có thể thêm ý tưởng mới để phát triển hoạt động phong trào cho phù hợp như hiện nay.
  - Không có ý tưởng ( ý kiến ) nào là không có giá trị cả .Nên các Bạn cứ đóng góp nhé.
  - Có thể các Bạn một ngày bỏ chút ít thời gian online hoặc offline đến với Hội trong một thời gian ngắn, nhưng đấy là sự phát triển cho động cơ nhỏ để kéo và thúc đẩy sự liên kết :)
  - Hãy gạt bỏ những cái TÔI trong bản thân để chúng ta cần và gần nhau hơn. Vì các Bạn là một quyển sách để mọi người đọc và học từ ấy !

  - Rất cảm ơn các Bạn trong thời gian qua. Hiện nay Hội đang cần sự sáng tạo của các Bạn cho phong trào Hội hiện nay vì đấy là sự SỐNG và CÒN của một tập thể , của những con người ta mới gặp của ngày hôm qua,hôm kia ...... Nên bài viết này ( tạm thay lời thông báo ) Tôi viết cho tất cả các Bạn ....những người Bạn củaTôi , Tôi đã nói từ trong trái Tim của Tôi đến với các Bạn

  - Mọi ý kiến đóng góp các Bạn xin góp ý vào
  Topic Góp ý: xây dựng nội quy, quy chế và tổng hợp các ý kiến bàn bạc phương hướng hoạt động phong trào của Hội HD Đà Nẵng để anh em trao đổi nhiều hơn. Hoặc xin truy cập tại đây : http://hdvietnam.com/diendan/showthread.php?t=67531&page=13

  - Chúc toàn thể anh em trong Hội và Gia Đình các Bạn có những ngày trong tuần vui vẻ và sức khỏe.
  Thay mặt Hội HD Đà Nẵng


  .
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/8/10
 7. anbinhdo

  anbinhdo Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/3/10
  Bài viết:
  12,391
  Đã được cảm ơn:
  414
  Nghề nghiệp:
  Điện Tử Viễn Thông
  Nơi ở:
  TP Đà Nẵng - Việt Nam
  Ðề: THÔNG BÁO CỦA HỘI HD ĐÀ NẴNG - Các thông báo định kỳ, offline hàng tuần và đột xuất của Hội.

  THÔNG BÁO

  Do edit lộn bài nên mời các Bạn đọc bài THÔNG BÁO GÓP Ý trên - bài số 26 . Bài này mình chỉ post lại để anh em tiện theo dõi thôi. Rất cảm ơn các Bạn đã quan tâm và đọc bài.

  A. Về chương trình bóng đá của Hội HD Đà Nẵng : mời toàn thể anh em có mặt tại Làng Thể Thao Tuyên Sơn - Gần Cầu Tuyên Sơn , lúc 16h00' thứ 7 ngày 21/08/2010 - Sân 5 A ( sát khu nhà chòi - khu giải khát dịch vụ ) để tham gia trận cầu giao lưu nội bộ của Anh em trong Hội. Mong các Bạn có mặt đông đủ để cổ vũ và tiện đưa tin và bình luận , post hình....:D
  - Anh em tham gia thi đấu mặc trang phục của HD cho nó máu :D ( chia 2 đội Trắng và Đỏ ). Hình thức thi đấu mỗi đội 5 người.
  - Thời gian thuê sân từ 16h30'- 17h30' mong anh em có mặt sớm để tận dụng thời gian thuê sân của mình ( sân đã đặt tiền rồi 350.000 đồng ).Nếu trời mưa to quá sẽ thông báo lại cho anh em trên SMS di động.
  B. Và Theo lịch OFFLINE thường xuyên của Hội hàng tuần vào Chủ Nhật . Đợt OFFLINE tuần này của Hội sẽ diễn ra vào ngày : 22/08/2010. Địa điểm Số 23 Nguyễn Tri Phương -Quán HD Cafe Số - Tầng 2 . Mong các Bạn có mặt đông đủ để buổi offline thêm phần sôi động và đoàn kết.- Thời gian họp mặt bắt đầu lúc 8h30' cùng ngày .
  - Nội dung đợt off line kỳ này anh em trong Hội sẽ tổ chức gặp mặt TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM - PHIM ẢNH - ÂM NHẠC - KỶ THUẬT về Công Nghệ HD và QUYÊN GÓP QUÀ ĐỂ TRAO TẶNG CÁC CHÁU HỌC SINH NGHÈO NĂM HỌC MỚI - đợt 2.
  - Bên cạnh đó sẽ trao đổi bình luận một nội dung khác cho hoạt động ngoài lề khác cho Hội ( xã hội, từ thiện, bóng đá .....) cho toàn thể anh em trong Hội Đà Nẵng để tạo sự đoàn kết , giao lưu thân mật . :D
  - Mong các Anh em hưởng ứng đông đủ vì đây cũng là một trong những nội dung nằm trong chương trình offline thường xuyên của Hội.
  - Anh em nhớ mặc áo đồng phục nhé.=P~
  - Mọi ý kiến đóng góp các Bạn xin góp ý vào Topic: Hỏi gì Đáp Nấy hoặc Topic : Xây dựng nội quy & quy chế hoạt động của HD Đà Nẵng để anh em trao đổi nhiều hơn.
  - Chúc toàn thể anh em trong Hội và Gia Đình các Bạn có những ngày trong tuần vui vẻ và sức khỏe.
  Thay mặt Hội HD Đà Nẵng
   
 8. anbinhdo

  anbinhdo Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/3/10
  Bài viết:
  12,391
  Đã được cảm ơn:
  414
  Nghề nghiệp:
  Điện Tử Viễn Thông
  Nơi ở:
  TP Đà Nẵng - Việt Nam
  Ðề: THÔNG BÁO CỦA HỘI HD ĐÀ NẴNG - Các thông báo định kỳ, offline hàng tuần và đột xuất của Hội.

  THÔNG BÁO


  - Theo lịch OFFLINE thường xuyên của Hội hàng tuần vào Chủ Nhật . Đợt OFFLINE tuần này của Hội sẽ diễn ra vào ngày : 29 /08/2010. Địa điểm Số 23 Nguyễn Tri Phương -Quán HD Cafe Số - Tầng 2 . Mong các Bạn có mặt đông đủ để buổi offline thêm phần sôi động và đoàn kết.
  - Thời gian họp mặt bắt đầu lúc 8h30' cùng ngày .
  - Nội dung đợt off line kỳ này anh em trong Hội sẽ tổ chức gặp mặt TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM - PHIM ẢNH - ÂM NHẠC - KỶ THUẬT về Công Nghệ HD.
  - Bên cạnh đó sẽ trao đổi một nội dung khác cho hoạt động ngoài lề khác cho Hội để tạo sự đoàn kết , giao lưu thân mật .
  - Mong các Anh em hưởng ứng đông đủ vì đây cũng là một trong những nội dung nằm trong chương trình offline thường xuyên của Hội.
  - Anh em nhớ mặc áo đồng phục nhé.
  - Mọi ý kiến đóng góp các Bạn xin góp ý vào Topic: Góp ý: xây dựng nội quy, quy chế và tổng hợp các ý kiến bàn bạc phương hướng hoạt động phong trào của Hội HD Đà Nẵng để anh em trao đổi nhiều hơn.

  link: http://www.hdvietnam.com/diendan/showthread.php?t=67531&page=13

  - Chúc toàn thể anh em trong Hội và Gia Đình các Bạn có những ngày trong tuần vui vẻ và sức khỏe.
  Thay mặt toàn thể anh em Hội HD Đà Nẵng


   
 9. anbinhdo

  anbinhdo Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/3/10
  Bài viết:
  12,391
  Đã được cảm ơn:
  414
  Nghề nghiệp:
  Điện Tử Viễn Thông
  Nơi ở:
  TP Đà Nẵng - Việt Nam
  Ðề: THÔNG BÁO CỦA HỘI HD ĐÀ NẴNG - Các thông báo định kỳ, offline hàng tuần và đột xuất của Hội.

  THÔNG BÁO


  Để tiện anh em của Hội theo dõi các hoạt động phong trào của Hội trong Tháng 9 này. Nay xin thông báo với các anh em như sau:

  Chương trình ngày 05/09/2010

  - Sáng đúng 8h00' mời toàn thể các anh em trong Hội tham gia CÔNG TÁC XÃ HỘI với hoạt động TRAO QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH NGHÈO - KHÓ KHĂN ĐẶC BIỆT THUỘC KHU VỰC TP ĐÀ NẴNG - ĐỢT 2 . ( chương trình này thay cho chương trình offline thường nhật của Hội vào sáng Chủ Nhật hàng tuần )
  - Tập hợp tại địa điểm : số 23 Nguyễn Tri Phương- Quán HD Cafe Số. Sau đó xuất phát lúc 8h00' di chuyển khoảng 15 h tới 8h15' ta có mặt tại Trung tâm Đào tạo dạy nghề và khám chữa bệnh cho người khuyết tật và nghèo trên địa bàn TP Đà Nẵng - Khu dân cư Thanh Lộc Đán 3, phường Thanh Khê Đông quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
  - Anh em di chuyển bằng xe máy, xe chở quà cho các Cháu sẽ mượn xe Anh Phúc (mphuc).
  - Thời gian trao quà cho các Cháu khoảng 1 tiếng , tức là sau khoảng 10h00 anh em có thể sắp xếp chương trình gặp mặt đầu tháng và lai rai gì đấy để nói chuyện thân mật.
  - Anh em cố gắng đi sớm để lên treo băng rôm của Hội tại Hội Trường của Trung Tâm Khuyết tật nơi ở của các Cháu .... Các anh em nào có máy ảnh nhớ cầm theo để chụp và quay phim để làm Video Clip nhé.
  - Anh em khi đi nhớ mặc áo đồng phục của Hội.
  - Mình sẽ SMS cho các anh em qua mail - mobi sau .
  - Tham gia đợt này với Hội còn có Chi Đoàn Ngân Hàng và đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Đại diện tại Đà Nẵng ( gồm 4 người ) tham gia cùng với anh em Hội do Bí thư Chi Đoàn Nguyễn Duy Toàn làm trưởng đoàn .
  - Rất cảm ơn tất cả các anh em trong Hội và Ban Điều Hành hội đã làm tốt và nhiệt tình hảo tâm cho phần đầu tiên của Công Tác Xã Hội này. Mong rằng các Bạn làm nốt phần còn lại để đưa phần quà đến tật tay các Cháu học Sinh nghèo.
  - Mời các Bạn vào đây để biết thêm chi tiết :

  http://hdvietnam.com/diendan/showthread.php?t=85492

  - Chúc toàn thể anh em trong Hội và Gia Đình các Bạn có những ngày trong tuần vui vẻ và sức khỏe.
  Thay mặt toàn thể anh em Hội HD Đà Nẵng
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/9/10
 10. anbinhdo

  anbinhdo Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/3/10
  Bài viết:
  12,391
  Đã được cảm ơn:
  414
  Nghề nghiệp:
  Điện Tử Viễn Thông
  Nơi ở:
  TP Đà Nẵng - Việt Nam
  Ðề: THÔNG BÁO CỦA HỘI HD ĐÀ NẴNG - Các thông báo định kỳ, offline hàng tuần và đột xuất của Hội.

  THÔNG BÁO


  - Theo lịch OFFLINE thường xuyên của Hội hàng tuần vào Chủ Nhật . Đợt OFFLINE tuần này của Hội sẽ diễn ra vào ngày : 12/09/2010. Địa điểm Số 23 Nguyễn Tri Phương -Quán HD Cafe Số - Tầng 2 . Mong các Bạn có mặt đông đủ để buổi offline thêm phần sôi động và đoàn kết.
  - Thời gian họp mặt bắt đầu lúc 8h30' cùng ngày .
  - Nội dung đợt off line kỳ này anh em trong Hội sẽ tổ chức gặp mặt TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM - PHIM ẢNH - ÂM NHẠC - KỶ THUẬT về Công Nghệ HD.
  - Bên cạnh đó sẽ trao đổi một nội dung khác cho hoạt động ngoài lề khác cho Hội ( xã hội, từ thiện, giao lưu, bóng đá .....) cho toàn thể anh em trong Hội Đà Nẵng để tạo sự đoàn kết , giao lưu thân mật .
  - Mong các Anh em hưởng ứng đông đủ vì đây cũng là một trong những nội dung nằm trong chương trình offline thường xuyên của Hội.
  - Anh em nhớ mặc áo đồng phục nhé.=P~
  - Mọi ý kiến đóng góp các Bạn xin góp ý vào Topic: Hỏi gì Đáp Nấy hoặc Topic : Góp ý: xây dựng nội quy, quy chế và tổng hợp các ý kiến bàn bạc phương hướng hoạt động phong trào của Hội HD Đà Nẵng để anh em trao đổi nhiều hơn.
  - Chúc toàn thể anh em trong Hội và Gia Đình các Bạn có những ngày trong tuần vui vẻ và sức khỏe.
  Thay mặt Hội HD Đà Nẵng


  p/s: Anh em Thành viên Hội đóng Quỹ Hội trong tháng 9 , hiện nay cachuaxanh_133 hiện đang về quê nên tạm thời Bác ngockute sẽ tạm thu Quỹ cho Bác cachuaxanh_133 ( Bác Anh ), nhằm để duy trì và phát triển Hội
   
 11. anbinhdo

  anbinhdo Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/3/10
  Bài viết:
  12,391
  Đã được cảm ơn:
  414
  Nghề nghiệp:
  Điện Tử Viễn Thông
  Nơi ở:
  TP Đà Nẵng - Việt Nam
  Ðề: THÔNG BÁO CỦA HỘI HD ĐÀ NẴNG - Các thông báo định kỳ, offline hàng tuần và đột xuất của Hội.

  THÔNG BÁO


  - Theo lịch OFFLINE thường xuyên của Hội hàng tuần vào Chủ Nhật . Đợt OFFLINE tuần này của Hội sẽ diễn ra vào ngày : 19/09/2010. Địa điểm Số 23 Nguyễn Tri Phương -Quán HD Cafe Số - Tầng 3 . Mong các Bạn có mặt đông đủ để buổi offline thêm phần sôi động và đoàn kết.
  - Thời gian họp mặt bắt đầu lúc 8h30' cùng ngày .
  - Nội dung đợt off line kỳ này anh em trong Hội sẽ tổ chức gặp mặt TRAO ĐỔI VÀ BÀN THÊM VỀ NGÀY VUI TRUNG THU CỦA HỘI - KỶ THUẬT về Công Nghệ HD.
  - Chiều Hội ta sẽ trao tặng Đầu Lân ( Quà Trung Thu )cho các Cháu tại Trung tâm Đào tạo dạy nghề và khám chữa bệnh cho người khuyết tật và nghèo trên địa bàn TP Đà Nẵng - Khu dân cư Thanh Lộc Đán 3, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng ( như topic Vui Trung Thu : chia sẻ cùng các Cháu và cùng vui với Hội HD Đà Nẵng. - đã thông báo

  http://hdvietnam.com/diendan/showthread.php?t=92654

  - Bên cạnh đó sẽ trao đổi một nội dung khác cho hoạt động ngoài lề khác cho Hội (kỷ thuật , xã hội, giao lưu , gặp mặt.....) cho toàn thể anh em trong Hội Đà Nẵng để tạo sự đoàn kết , giao lưu thân mật .
  - Mong các Anh em hưởng ứng đông đủ vì đây cũng là một trong những nội dung nằm trong chương trình offline thường xuyên của Hội.
  - Anh em nhớ mặc áo đồng phục nhé.=P~
  - Mọi ý kiến đóng góp các Bạn xin góp ý vào Topic: Hỏi gì Đáp Nấy hoặc Topic : Góp ý: xây dựng nội quy, quy chế và tổng hợp các ý kiến bàn bạc phương hướng hoạt động phong trào của Hội HD Đà Nẵng để anh em trao đổi nhiều hơn.
  - Chúc toàn thể anh em trong Hội và Gia Đình các Bạn có những ngày trong tuần vui vẻ và sức khỏe.
  Thay mặt Hội HD Đà Nẵng


  p/s: Anh em Thành viên Hội đóng Quỹ Hội trong tháng 9 xin nộp cho Bác cachuaxanh_133 ( Bác Anh ), nhằm để duy trì và phát triển Hội
   
 12. crazy

  crazy New Member

  Tham gia ngày:
  12/1/09
  Bài viết:
  1,335
  Đã được cảm ơn:
  1
  Ðề: THÔNG BÁO CỦA HỘI HD ĐÀ NẴNG - Các thông báo định kỳ, offline hàng tuần và đột xuất của Hội.

  BDH ơi vụ đi Huế có ý kiến gì hông - Rất mong tin

  Nếu mình đến Hue chỉ ...1 mình thì có thể lấy tư cách là HD DN tặng hoa hay gi gi đó gọilà giao lưu với ACE Huế - mấy Bác duyệt đi để tui còn làm nếu lỡ như hông có ai đi - Sự xin phép này thay cho thông báo vv giao lưu với Huế.
   
 13. anbinhdo

  anbinhdo Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/3/10
  Bài viết:
  12,391
  Đã được cảm ơn:
  414
  Nghề nghiệp:
  Điện Tử Viễn Thông
  Nơi ở:
  TP Đà Nẵng - Việt Nam
  Ðề: THÔNG BÁO CỦA HỘI HD ĐÀ NẴNG - Các thông báo định kỳ, offline hàng tuần và đột xuất của Hội.

  KÍNH BÁO


  - Nay thay mặt toàn thể Anh em Hội HD Đà Nẵng Kính báo với toàn Hội và cũng như chia buồn đến với Gia Đình Bạn Đặng Quốc Khánh ( nick kdq2010 ). Vừa qua ngày 13/08 âm lịch tức 13/09/2010 Bà Ngoại Bạn Quốc Khánh qua đời tại Hội An . Thay mặt toàn thể anh em Hội HD Đà Nẵng xin chia buồn cùng gia đình và Bạn Khánh.
  - Và Anh em Hội cũng đã cử đại diện Hội HD Đà Nẵng đến Phúng Điếu và dâng hương cho Bà tại Hội An. Do công việc của mỗi người mỗi hoàn cảnh nên em đã SMS cho toàn Hội ( nay thông báo này cũng chia sẻ với anh em biết thêm )
  - Mình xin lỗi vì đã post bài lên đây trể, nhưng Mình cũng đã SMS Di Động cho toàn thể Hội được biết trong ngày 14/08/2010 .
  - Rất cảm ơn sự nhiệt tình của Hai Bạn Ngọc ( ngockute ) và Quốc Hưng (Qhung) đã đại diện cho Hội đi viếng Bà trong ngày ấy.
  - Xin chia buồn cùng Hội và Gia đình Bạn Khánh.
  Thay mặt toàn thể Anh em Hội HD Đà Nẵng
   
 14. anbinhdo

  anbinhdo Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/3/10
  Bài viết:
  12,391
  Đã được cảm ơn:
  414
  Nghề nghiệp:
  Điện Tử Viễn Thông
  Nơi ở:
  TP Đà Nẵng - Việt Nam
  Ðề: THÔNG BÁO CỦA HỘI HD ĐÀ NẴNG - Các thông báo định kỳ, offline hàng tuần và đột xuất của Hội.

  THÔNG BÁO

  Để tạo điều kiện anh em đi Huế mừng khai trương Quán HD cafe của Bác Tín trong ngày Chủ Nhật 26/09/2010 ( đi về trong ngày ). Nay thay mặt toàn thể Anh em Hội HD Đà Nẵng thông báo như sau:
  - Đăng ký danh sách : Anh em ai đi đăng ký danh sách và chốt tại Bác Hạnh (carzy) và Bác Hà Anh (cachuaxanh_133) .
  - Kinh phí thuê xe : Sau khi đã thống nhất danh sách thuê xe để anh em đi . Kinh phí thuê xe (1 xe 16 chổ ) Quỹ Hội sẽ trích 1.500.000 đồng cho Anh em đi giao lưu .
  - Kinh phí ăn uống : Kinh phí ăn uống anh em tự lo vì Quỹ Hội không thể lo hết được các khoản này, vì chắc số lượng Anh em ta đăng ký đi cũng khoảng 20 người so với 40 người của Hội , nên ta chỉ đi đại diện vậy là vui quá rồi. Rất vui . Dự tính kinh phí ăn uống khoản 250.000 đồng/ người ( theo tính toán cá nhân vì bao gồm ăn sáng và nếu giao lưu bóp lon bóp chai :D )
  - Về phần xe:
  Phương án 1 :
  Hội đã liên hệ với Bác Nhân ( morson ) nhưng tình hình là hiện không có tài xế . Mình đã liên hệ Tài xế cho các Bạn , nên ngày mai có hay không có mới trả lời dứt khoát được . Nếu tìm được tài xế thì ta sẽ đỡ được khoản thuê xe ( chỉ tiền đổ xăng khoản 500.000 đồng và tiền thuê tài xế khoản 150.000 đồng ) sau đấy cũng ít nhiều phong bì cho Bác Nhân gọi là tiền hao mòn xe cộ tý ...:D
  Phương án 2:
  Nếu tìm không ra tài xế tại phương án 1 thì ta phải thuê xe, chi phí thuê xe khoản 1.300.000 đồng cả xe lẫn tài. Nhưng cái này ta phải quyết thật nhanh kẻo xe lại đi khách nên Anh em ta lại mắc công tìm nữa.
  - Quà : Về phần quà chắc ta có 1 lẵng hoa mừng khai trương quán cafe của Bác Tín ( tiền lẵng hoa khoảng 200.000 đồng).
  - Giao Lưu : Còn về phần giao lưu với Hội HD Huế , cái này em hơi bị mù thông tin vì không thấy thông tin phản hồi từ Hội HD Huế . Nên Anh em Hội ta ra Huế nếu gặp được Hội HD Huế thì giao lưu tại ấy luôn cũng gọi là gây bất ngờ .( hình như nhoctom là Hội Trưởng Hội HD Huế ) :D
  - Phụ trách đoàn
  - Trưởng đoàn ra Huế : Bác Hạnh (carzy)
  - Phó đoàn kiêm Thủ quỹ : Bác Hà Anh ( cachuaxanh_133)
  - Lịch trình đi như sau :
  Thời gian xuất phát : tại Quán cafe Số lúc 6h00' ngày 26/09/2010 anh em tập hợp và đi tại đấy . Di chuyển và ăn sáng anh em ta có mặt tại Huế chắc khoảng 9h30', sau đấy anh em giao lưu gặp mặt đâu đấy khoảng 16h00' Anh em rút về là vừa để đảm bảo an toàn khi trời còn sáng . Có mặt tại Đà Nẵng lúc 18h00' cùng ngày .

  Vậy nay thông báo để anh em được biết, chúc Anh em có chuyến đi vui vẻ , bổ ích và Vạn Sự Bình An .
  - Anh em nhớ mặc áo đồng phục nhé.=P~
  - Mọi ý kiến đóng góp các Bạn xin góp ý vào Topic: Hỏi gì Đáp Nấy hoặc Topic : Góp ý: xây dựng nội quy, quy chế và tổng hợp các ý kiến bàn bạc phương hướng hoạt động phong trào của Hội HD Đà Nẵng để anh em trao đổi nhiều hơn.
  Hoặc truy cập vào đây để biết thêm chi tiết :
  http://hdvietnam.com/diendan/showthread.php?t=94963

  - Chúc toàn thể anh em trong Hội và Gia Đình các Bạn có những ngày trong tuần vui vẻ và sức khỏe.


  Thay mặt toàn thể anh em Hội HD Đà Nẵng
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/9/10
 15. anbinhdo

  anbinhdo Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/3/10
  Bài viết:
  12,391
  Đã được cảm ơn:
  414
  Nghề nghiệp:
  Điện Tử Viễn Thông
  Nơi ở:
  TP Đà Nẵng - Việt Nam
  Ðề: THÔNG BÁO CỦA HỘI HD ĐÀ NẴNG - Các thông báo định kỳ, offline hàng tuần và đột xuất của Hội.

  THÔNG BÁO


  - Theo lịch OFFLINE thường xuyên của Hội hàng tuần vào Chủ Nhật . Đợt OFFLINE tuần này của Hội sẽ tạm nghỉ vào ngày : 26/09/2010.
  - Lý do Hội ta Anh em tụ tập đi Huế Mừng khai trương Quán HD cafe của Bác Tín trong ngày ấy .
  - Nay thông báo để Anh em được biết .- Mọi ý kiến đóng góp các Bạn xin góp ý vào Topic: Hỏi gì Đáp Nấy hoặc Topic : Góp ý: xây dựng nội quy, quy chế và tổng hợp các ý kiến bàn bạc phương hướng hoạt động phong trào của Hội HD Đà Nẵng để anh em trao đổi nhiều hơn.

  - Chúc toàn thể anh em trong Hội và Gia Đình các Bạn có những ngày trong tuần vui vẻ và sức khỏe.
  - Thay mặt Hội HD Đà Nẵng


   
 16. anbinhdo

  anbinhdo Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/3/10
  Bài viết:
  12,391
  Đã được cảm ơn:
  414
  Nghề nghiệp:
  Điện Tử Viễn Thông
  Nơi ở:
  TP Đà Nẵng - Việt Nam
  Ðề: THÔNG BÁO CỦA HỘI HD ĐÀ NẴNG - Các thông báo định kỳ, offline hàng tuần và đột xuất của Hội.

  THÔNG BÁO


  - Để hòa chung không khí cả nước đón chào Đại Lễ Ngàn Năm Thăng Long - Hà Nội trong ngày 10/10/2010 và cũng như thể hiện Tinh thần Yêu Nước của mỗi Người Dân Việt Nam chúng ta. Nay Hội HD Đà Nẵng kính xin thông báo và kính đề nghị các Bạn Thành Viên Của Hội HD Đà Nẵng và các Thành Viên của Diễn Đàn HD Việt Nam nên thay đổi hình đại diện Avata của mình sang hình Màu Cờ Đỏ Sao Vàng - Cờ Tổ Quốc từ ngày nay 30/09/2010 đến hết ngày 10/10/2010. Cái này giống như ta treo cờ trong các ngày Lễ của Đất Nước nên mong các Thành viên của Hội HD Đà Nẵng hưởng ứng và thực hiện chung để thể hiện tấm lòng Yêu Nước của Mình.
  * Anh em có thể nhắc nhở chung nếu như các Bạn và Bạn bè của Mình chưa đổi hình, nên hy vọng đây là một việc làm thiết thực và để thể hiện một Cộng Đồng Vững Mạnh và Nhiệt Huyết .
  - Nay thông báo để Anh em được biết .- Mọi ý kiến đóng góp các Bạn xin góp ý vào Topic: Hỏi gì Đáp Nấy hoặc Topic : Góp ý: xây dựng nội quy, quy chế và tổng hợp các ý kiến bàn bạc phương hướng hoạt động phong trào của Hội HD Đà Nẵng để anh em trao đổi nhiều hơn.Và sẽ thông báo tại tất cả các Topic của Hội
  - Các Bạn có thể save hình này để UP lên Avata của Mình :

  [​IMG]
  - Chúc toàn thể anh em trong Hội và Gia Đình các Bạn có những ngày trong tuần vui vẻ và sức khỏe.
  - Thay mặt Hội HD Đà Nẵng


   
 17. anbinhdo

  anbinhdo Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/3/10
  Bài viết:
  12,391
  Đã được cảm ơn:
  414
  Nghề nghiệp:
  Điện Tử Viễn Thông
  Nơi ở:
  TP Đà Nẵng - Việt Nam
  Ðề: THÔNG BÁO CỦA HỘI HD ĐÀ NẴNG - Các thông báo định kỳ, offline hàng tuần và đột xuất của Hội.

  THÔNG BÁO

  '' V/v chương trình hoạt động của Hội HD Đà Nẵng trong tháng 10/2010 ''  Để nhằm thông báo cho toàn thể Anh em trong Hội được biết chương trình hoạt động của Hội trong Tháng 10, nay thay mặt Ban Điều Hành Hội xin thông báo cho tất cả các thành viên của Hội biết các chương trình sự kiện và hoạt động của Hội như sau:

  1/ Chương trình hoạt động LỬA TRẠI ( buổi dã ngoại ) Mừng Ngàn Năm Thăng Long Hà Nội và mừng sinh nhật các thành viên của Hội có ngày sinh trong Tháng 10
  - Sẽ được tổ chức vào ngày 10/10/2010 tại Bãi Đa ( khu vực Bãi Bụt , Bãi Rạng ) nguyên cả ngày.
  - Chương trình đã được thông báo và lên kế hoạch tại Topic : Nhóm Lửa Trại : Mừng Ngàn Năm Thăng Long Hà Nội 10/10/2010 & Sinh Nhật các thành viên của hội có ngày sinh Tháng 10
  Các bạn có thể truy cập vào đây để biết thêm thông tin :
  http://hdvietnam.com/diendan/showthread.php?t=96492
  - Thành phần tham gia các thành viên của Hội HD Đà Nẵng và Diễn Đàn HD Việt Nam .

  - Trong Tháng các Thành viên có sau đây có ngày sinh trong tháng 10 :

  + Đỗ An Bình - anbinhdo : 05/10/1974 @};-
  + Đặng Quốc Khánh -kdq2010 : 15/10/1984 @};-
  + Đỗ Tiêến Minh - Tống Công Minh: 14/10/1973 ( thành viên không trực thuộc Hội ) @};-
  + Nguyễn Văn Minh Mẫn - vusutu2008: 24/10/1993 @};-
  +Lê Xuân Văn - milomeo : 25/10/1979 @};-
  + Đăng Xuân Vinh - nino : 29/10/1968 ( thành viên kết nghĩa với Hội ) @};-

  2/ Chương trình ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/ 2010:
  - Sẽ tổ chức cuộc thi : THI CẮM HOA trong Hội nhằm để tôn Vinh Người Phụ Nữ Việt Nam nói chung và cũng như để trao tặng những tấm hoa đẹp cho các Thành Viên Nữ trong Hội HD Đà Nẵng.
  - Hình thức thi sẽ thông báo tại Topic : Phụ Nữ Việt Nam 20/10 : Thi cắm hoa và trao tặng hoa cho các Nữ Thành Viên của Hội HD Đà Nẵng.
  - Thành phần tham dự: tất cả các Thành Viên và toàn thể Gia Đình của Hội HD Đà Nẵng

  3/ Chương trình Hội thảo triển lãm và giới thiệu công nghệ nghe nhìn HD tại Tp Đà Nẵng :
  - Chương trình sẽ dự kiến tổ chức vào một trong các ngày sau 30/10 hoặc 31/10/2010 và sẽ thông báo chính thức tại Topic Thảo luận :Hội thảo triển lãm và giới thiệu công nghệ nghe nhìn HD tại Tp Đà Nẵng ( do Hội HD Đà Nẵng tổ chức )
  Hoặc các Bạn có thể truy cập vào đây để biết thêm thông tin chính thức cũng như để góp ý kiến xây dựng :
  http://hdvietnam.com/diendan/showthread.php?t=93757&page=6
  - Thành phần tham gia các thành viên của Hội HD Đà Nẵng và Diễn Đàn HD Việt Nam và các khách mời cũng như Nhà tài trợ phân phối , BQT Diễn Đàn HD Việt Nam.

  4/ Chương trình offline hàng tuần :
  - Tổ chức hàng tuần vào sáng Chủ Nhật tại Quán HD Cafe Số - 23 Nguyễn Tri Phương - TP Đà Nẵng lúc 8h30' sáng .
  - Nội dung offline nhằm tạo điều kiện anh em gặp mặt và trao đổi Kỷ Thuật HD - Chia sẻ Đam mê - Kinh nghiệm trong Công Nghệ HD và các lĩnh vực khác.
  - Thành phần tham gia gồm các Thành viên của Hội HD Đà Nẵng và các thành viên của Diễn Đàn HD Việt Nam.
  - Các nội dung có thể thay đổi và thông báo hàng tuần để anh em tiện cập nhập biết thêm chi tiết.
  5/ Các cuộc họp giữa các Thành Viên của Ban Điều Hành Hội HD Đà Nẵng:
  - Để xây dựng cho một tập thể Hội ngày lớn mạnh và đoàn kết nên trong khoảng 2 tuần sẽ có cuộc họp giữa các Thành Viên trong Ban Điều Hành của Hội HD Đà Nẵng. Các cuộc họp này chỉ có các thành viên trong Ban Điều Hành tham gia nhằm trao đổi và góp ý , xây dựng Hội và cũng như rút kinh nghiệm cho các hoạt động của Hội , kể cả những việc liên quan đến tập thể cá nhân của các thành viên thuộc Diễn Đàn và Hội HD Đà Nẵng.
  - Thời gian có thể họp xen kẻ trong các buổi offline hàng tuần hoặc có khi chỉ có các thành viên trong Ban Điều Hành được biết.
  --------------

  Và theo lịch OFFLINE thường xuyên của Hội hàng tuần vào Chủ Nhật . Đợt OFFLINE tuần này của Hội sẽ tiếp tục vào ngày : 03/10/2010 lúc 8h30' cùng ngày tại Quan HD Cafe Số - số 23 Nguyễn Tri Phương - TP Đà Nẵng tại Tầng 2.
  - Nội dung buổi offline nhằm họp mặt anh em trao đổi thêm các hoạt động của Hội trong tháng 10 , nhất là các sự kiện trong tháng.
  - Anh em chuẩn bị nộp Quỹ trong Tháng 10.
  - Nay thông báo để Anh em được biết .- Mọi ý kiến đóng góp các Bạn xin góp ý vào Topic: Hỏi gì Đáp Nấy hoặc Topic : Góp ý: xây dựng nội quy, quy chế và tổng hợp các ý kiến bàn bạc phương hướng hoạt động phong trào của Hội HD Đà Nẵng để anh em trao đổi nhiều hơn.

  - Chúc toàn thể anh em trong Hội và Gia Đình các Bạn có những ngày trong tuần vui vẻ và sức khỏe.
  - Thay mặt Hội HD Đà Nẵng


   
 18. anbinhdo

  anbinhdo Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/3/10
  Bài viết:
  12,391
  Đã được cảm ơn:
  414
  Nghề nghiệp:
  Điện Tử Viễn Thông
  Nơi ở:
  TP Đà Nẵng - Việt Nam
  Ðề: THÔNG BÁO CỦA HỘI HD ĐÀ NẴNG - Các thông báo định kỳ, offline hàng tuần và đột xuất của Hội.

  THÔNG BÁO

  '' V/v chương trình Dã Ngoại đêm lửa trại của Hội mừng Ngàn Năm Thăng Long 10/10/2010''


  Để nhằm thông báo cho toàn thể Anh em trong Hội được biết chương trình hoạt động của Hội trong trong ngày 10 Tháng 10, nay thay mặt Ban Điều Hành Hội xin thông báo cho tất cả các thành viên của Hội biết các chương trình hoạt động của Hội như sau:

  Chương trình hoạt động LỬA TRẠI ( buổi dã ngoại ) Mừng Ngàn Năm Thăng Long Hà Nội và mừng sinh nhật các thành viên của Hội có ngày sinh trong Tháng 10
  - Sẽ được tổ chức vào ngày 10/10/2010 tại Bãi Đa ( khu vực Bãi Bụt , Bãi Rạng ) nguyên cả ngày.
  - Chương trình đã được thông báo và lên kế hoạch tại Topic : Nhóm Lửa Trại : Mừng Ngàn Năm Thăng Long Hà Nội 10/10/2010 & Sinh Nhật các thành viên của hội có ngày sinh Tháng 10
  Các bạn có thể truy cập vào đây để biết thêm thông tin :
  http://hdvietnam.com/diendan/showthread.php?t=96492
  - Thành phần tham gia các thành viên của Hội HD Đà Nẵng và Diễn Đàn HD Việt Nam .

  - Trong Tháng các Thành viên có sau đây có ngày sinh trong tháng 10 :

  + Đỗ An Bình - anbinhdo : 05/10/1974 @};-
  + Đặng Quốc Khánh -kdq2010 : 15/10/1984 @};-
  + Đỗ Tiêến Minh - Tống Công Minh: 14/10/1973 ( thành viên không trực thuộc Hội ) @};-
  + Nguyễn Văn Minh Mẫn - vusutu2008: 24/10/1993 @};-
  +Lê Xuân Văn - milomeo : 25/10/1979 @};-
  + Đăng Xuân Vinh - nino : 29/10/1968 ( thành viên kết nghĩa với Hội ) @};-

  - Bố cục hành trình đốt LỬA TRẠI ( Buổi Dã Ngoại ) nhân ngày 10/10/2010 như sau :
  1/ Thời gian :
  - Trong ngày 10/10/2010 từ 8h00' đến 20h00' cùng ngày .
  2/ Địa điểm :

  - Khu đu lịch Bãi Đa - tức đường đi qua Bãi Bụt ( Bãi Rạng ...) .Đi hết đường sẽ gặp Bãi Đa ( gần Khu Du Lịch OBAMA )
  3/ Chương trình :

  - Tập trung lúc 8h30' tại Quán HD Cafe Số sau đấy khởi hành đúng 9h15' ta có mạt tại Khu Du Lịch Bãi Đa.Anh em ta di chuyển bằng xe máy
  - 9h15' đến 10h00' ổn định tổ chức.
  - 10h30' : tổ chức các cuộc chơi bãi biển như Kéo co, nhảy bao bố , bịt mắt bắt dê , bịt mắt đập bình , chơi cướp cờ . .v.v. <:p
  - 11h30' anh em tắm biển sau đấy chuẩn bị Giao lưu gặp mặt ( ăn uống ).
  - 11h30' đến 14h00' tiệc tùng liên hoan.( thi làm thơ giữa Nam và Nữ , tập làm Ca sĩ ...và các trò chơi đó vui cho nhau trong buổi tiệc ....)
  - 14h00' đến 16h00': anh em có thể đi câu cá, tắm nắng , đi tham quan khu du lịch , nói chuyện riêng ( dành cho các Bác chưa vợ nhé :x ) ...hoặc đi thuyền trên biển ngắm sông nước...các Bác phó nháy tha hồ lượm ảnh nhé.
  - 16h00' đến 18h00 : tập hợp ăn tối và hát cho nhau nghe ( hát múa tập thể )
  - 18h00' đến 18h30' chuẩn bị LỬA TRẠI ( anh em tập thể )
  - 19h00' đến 20h00' : nổi lửa Trại ....múa hát tập thể , cầm nắm và bắt tay , ôm hôn thắm thiết :x :x
  - 20h00' Anh em chia tay ra về .....;;) ;;)

  4/ Thành phần tham gia:

  - Tất cả các Anh em thành viên thuộc Hội HD Đà Nẵng cũng như anh em Thành viên thuộc Diễn Đàn HD Việt Nam .
  - Kèm theo gia đình ( Vợ , Chồng, Con cái ) của Anh em Thành Viên trong Hội HD Đà Nẵng.
  - Anh em đi xin đăng ký tại đây để BTC lên Danh Sách và chốt số lượng để tính toán các phần tiếp theo như ở trên , mong anh em tham gia đông đủ .

  5/ Hình thức và công cụ khi tham gia LỬA TRẠI ( buổi Dã Ngoại )
  - Anh em kiếm 6 bao bố ( để nhảy bao bố trên biển )
  - Kiếm 6 nồi đất để thi Bịt mắt đập nồi.
  - Một dây tời dài 10 mét để kéo co bãi biển
  - 4 khăn bịt mắt để chơi trò chơi bịt mắt bắt dê và đập nồi
  - Cần câu để câu cá .
  - Súng ngán và súng trường để bắn tỉa ( dành cho các Phó Nháy )
  - Thuê một Bác chơi đàn ọt ( cái này đề xuất thôi nếu có càng tốt ..nhất là Amply thì dễ nhưng Loa hơi khó vì chở qua ấy sợ cồng kềnh mất công ) nhưng có sẽ hay hơn( ngày mai ta tính tiếp đoạn này nhé =P~ )
  6/ Kinh phí :

  - Quỹ Hội sẽ hổ trợ 2.000.000 đồng cho buổi LỬA TRẠI
  - Phần tiếp còn lại Anh em tiếp tục như lối cũ theo tiêu chí KINH PHÍ - ĐOÀN KẾT - ĐÓNG GÓP ( góp càng nhiều càng ít ) <:p

  - Theo như trên offline tuần này Ta không tập hợp tại Quán HD Cafe Số nên nay thông báo tiện để anh em theo dõi.

  - Mọi ý kiến đóng góp các Bạn xin góp ý vào Topic: Hỏi gì Đáp Nấy hoặc Topic : Góp ý: xây dựng nội quy, quy chế và tổng hợp các ý kiến bàn bạc phương hướng hoạt động phong trào của Hội HD Đà Nẵng để anh em trao đổi nhiều hơn.

  - Chúc toàn thể anh em trong Hội và Gia Đình các Bạn có những ngày trong tuần vui vẻ và sức khỏe.
  - Thay mặt Hội HD Đà Nẵng
   
 19. anbinhdo

  anbinhdo Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/3/10
  Bài viết:
  12,391
  Đã được cảm ơn:
  414
  Nghề nghiệp:
  Điện Tử Viễn Thông
  Nơi ở:
  TP Đà Nẵng - Việt Nam
  Ðề: THÔNG BÁO CỦA HỘI HD ĐÀ NẴNG - Các thông báo định kỳ, offline hàng tuần và đột xuất của Hội.

  THÔNG BÁO

  ''Về nội dung buổi offline ngày 17/10/2010 của Hội HD Đà Nẵng ''​


  - Theo lịch OFFLINE thường xuyên của Hội hàng tuần vào Chủ Nhật . Đợt OFFLINE tuần này của Hội sẽ diễn ra vào ngày : 17 / 10 /2010. Địa điểm Số 23 Nguyễn Tri Phương -Quán HD Cafe Số - Tầng 2 . Mong các Bạn có mặt đông đủ để buổi offline thêm phần sôi động và đoàn kết.
  - Thời gian họp mặt bắt đầu lúc 8h30' cùng ngày .
  - Nội dung đợt offline kỳ này anh em trong Hội sẽ tổ chức gặp mặt : TRAO ĐỔI - ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH VÀ TỔNG HỢP CÁC Ý KIẾN CHO HỘI THẢO & TRIỂN LÃM CỦA HỘI DIỄN RA CUỐI THÁNG 10/2010. - Bên cạnh đó sẽ trao đổi một nội dung khác cho hoạt động ngoài lề khác cho Hội để tạo sự đoàn kết , giao lưu thân mật .
  - Mong các Anh em hưởng ứng đông đủ vì đây cũng là một trong những nội dung nằm trong chương trình offline thường xuyên của Hội.Kính mong các Bạn có tên trong Ban Vận động Hội Thảo và các Bạn đã có tên trong chương trình sắp đặt ttor chức có mặt đông đủ.
  - Anh em nhớ mặc áo đồng phục nhé.
  - Mọi ý kiến đóng góp các Bạn xin góp ý vào Topic: Góp ý: xây dựng nội quy, quy chế và tổng hợp các ý kiến bàn bạc phương hướng hoạt động phong trào của Hội HD Đà Nẵng để anh em trao đổi nhiều hơn.

  link: http://www.hdvietnam.com/diendan/showthread.php?t=67531&page=13

  - Chúc toàn thể anh em trong Hội và Gia Đình các Bạn có những ngày trong tuần vui vẻ và sức khỏe.
  Thay mặt toàn thể anh em Hội HD Đà Nẵng


   
 20. anbinhdo

  anbinhdo Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  3/3/10
  Bài viết:
  12,391
  Đã được cảm ơn:
  414
  Nghề nghiệp:
  Điện Tử Viễn Thông
  Nơi ở:
  TP Đà Nẵng - Việt Nam
  Ðề: THÔNG BÁO CỦA HỘI HD ĐÀ NẴNG - Các thông báo định kỳ, offline hàng tuần và đột xuất của Hội.

  THÔNG BÁO

  ''Về nội dung buổi offline ngày 24/10/2010 của Hội HD Đà Nẵng ''​


  - Theo lịch OFFLINE thường xuyên của Hội hàng tuần vào Chủ Nhật . Đợt OFFLINE tuần này của Hội sẽ diễn ra vào ngày : 24 / 10 /2010. Địa điểm Số 23 Nguyễn Tri Phương -Quán HD Cafe Số - Tầng 2 . Mong các Bạn có mặt đông đủ để buổi offline thêm phần sôi động và đoàn kết.
  - Thời gian họp mặt bắt đầu lúc 8h30' cùng ngày .
  - Nội dung đợt offline kỳ này anh em trong Hội sẽ tổ chức gặp mặt : TRAO ĐỔI - PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ TỪNG CÁ NHÂN CÁC THÀNH VIÊN CỦA HỘI ĐỂ CHUẨN BỊ CHO HỘI THẢO & TRIỂN LÃM CỦA HỘI DIỄN RA TRONG NGÀY 30/10/2010. - Bên cạnh đó sẽ trao đổi một nội dung khác cho hoạt động ngoài lề khác cho Hội để tạo sự đoàn kết , giao lưu thân mật và công tác hưởng ứng cho Phong trào HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG của Diễn Đàn HD Việt Nam .
  - Mong các Anh em hưởng ứng đông đủ vì đây cũng là một trong những nội dung nằm trong chương trình offline thường xuyên của Hội.Kính mong các Bạn có tên trong Ban Vận động Hội Thảo và các Bạn đã có tên trong chương trình sắp đặt ttor chức có mặt đông đủ.
  - Anh em nhớ mặc áo đồng phục nhé.
  - Mọi ý kiến đóng góp các Bạn xin góp ý vào Topic: Góp ý: xây dựng nội quy, quy chế và tổng hợp các ý kiến bàn bạc phương hướng hoạt động phong trào của Hội HD Đà Nẵng để anh em trao đổi nhiều hơn.

  link: http://www.hdvietnam.com/diendan/showthread.php?t=67531&page=13

  - Chúc toàn thể anh em trong Hội và Gia Đình các Bạn có những ngày trong tuần vui vẻ và sức khỏe.
  Thay mặt toàn thể anh em Hội HD Đà Nẵng


   

Chia sẻ trang này