[TỔNG HỢP VIETSUB] Những show truyền hình thực tế Hàn Quốc hot không thể bỏ qua đầu năm 2018

Thảo luận trong 'Giới thiệu phim' bắt đầu bởi HuyenBui53, 19/3/18.

 1. HuyenBui53

  HuyenBui53 New Member

  Tham gia ngày:
  6/2/18
  Bài viết:
  28
  Đã được cảm ơn:
  7
  1. RUN BTS! Vietsub

  [​IMG]


  Run BTS! Vietsub kể về hành động hài hước thường ngày của BTS. Đây là một trong những show BTS vietsub được team thực hiện. Show sẽ cho thấy mặt chân thật vừa hài hước, vừa lầy lội của các anh chàng đằng sau khuôn mặt cool ngầu, khí chất ngời ngời. Show được khán giả show thực tế hàn quốc đón chào nồng nhiệt.


  2. MASTER KEY Vietsub

  [​IMG]

  Một gameshow tâm lí nơi các thành viên sẽ chơi trò chơi để tìm ra người giữ chìa khóa. Bắt đầu từ ngày 22 tháng 9, khán giả có thể chọn các nghệ sĩ mà họ muốn ủng hộ thông qua website chính thức của “Master Key”. Những người chơi nào được nhiều khán giả ủng hộ nhất sẽ nhận được đặc quyền trong suốt thời gian tham gia chương trình.  3. KNOWING BROTHER Vietsub

  [​IMG]


  Show truyền hình ăn khách đã quay trở lại cùng các tập với dàn khách mời nổi tiếng. Khán giả sẽ có những tràng cười sản khoái thông qua những màn đá đểu cũng như đáp trả của các thành viên với khách mời.


  4. MASTER IN HOUSE Vietsub

  [​IMG]


  Hay còn được biết dưới cái tên Quản gia với sự tham gia của các thành viên chủ chốt như Lee Sang Yoon, Lee Seung Gi, Yook Sung Jae, Yang Se Hyung..Show Quản Gia là câu chuyện hấp dẫn. Các thành viên sẽ dành 2 ngày 1 đêm tại nhà của những nhân vật nổi tiếng để tìm hiểu về cuộc sống của họ.
   

Chia sẻ trang này