| Võ Thuật| Kiếm Hiệp | Bi Kịch|Độc thủ quyền vương đại phá Huyết trích tử: Master of guillotine 197

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi HLIEU, 15/3/15.

 1. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,044
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  | Võ Thuật| Kiếm Hiệp | Bi Kịch|Độc thủ quyền vương đại phá Huyết trích tử: Master of guillotine 1976.1080p ~ CG( Vương Vũ)

  Độc thủ quyền vương đại phá Huyết trích tử: Master of guillotine 1976.1080p ~ CG( Vương Vũ)

  Độc thủ quyền vương đại phá Huyết trích tử: Master of guillotine 1976.1080p.~ CG( Vương Vũ) = 10.2GB ​


  [​IMG]

  [​IMG]

  Đây là một phim võ thuật, kiếm hiệp, bi kịch, thật hấp dẫn từ đầu đến cuối của đao diễn Vuơng Vũ và Vương Vũ đóng vai chính cùng với các võ sư nhiều thuộc nhiều môn phái khác nhau tạo ra nhiều cặp song đầu đầy hấp dẫn.Phim này Vương Vũ không còn ở Hồng Kông qua hợp tác với 1 Hãng phim First Film ( Đài Loan).

  Độc thủ quyền vương đại phá Huyết trích tử được coi như Huyết trích tử phần 4 hay phần cuối và hay nhất của loạt phim về Huyết trích tử. IMDB đạt đến mức rất cao nhất là 7.6/10 Các bạn cũng biết do kiện tụng với Shaw brothers Vương Vũ thua kiện, bay qua Đài Loan hợp tác với các hãng phim bên ấy.

  Côt truyện xoay quanh câu chuyện về Huyết trích tử ,một thứ ám khi đáng ghê sợ có tử thời Nhà Thanh. Một cao thủ già mù 2 mắt ẩn danh ở ngọn núi , tay sai của Thanh triều, tên Phong Thanh Vô Kỵ hay tin 2 đệ tử mình bị giết bởii Độc thủ quyền vương nên rời núi đi báo thù. Hắn ra đi lùng sục giết những người cụt 1 tay nhưng lúc đầu giết nhầm do bị mù . Trong đó, có hiệp sĩ độc thủ, mới đánh thắng một người khác trong sân đấu có rất nhiều môn phái tỷ võ với nhau.
  Phon g Thanh này phá tan sân đấu, giết chết thêm thưởng môn Ưng Trảo. Nhờ sự giúp sức của các tay sai khác võ sĩ Thái Lan,một tên người Ấn ay dài và một võ sĩ Nhật. PhongThanh tìm đến võ đường của Độc thủ quyền Vương nhằm giết hại anh. Nhưng do lần đầu chưa quen đối phó Huyết trích tử anh bị thương nên phải lẫn trốn . Anh phải nhớ mưu kế và giúp sức các môn sinh, mới lừa tên Võ sĩ Thái và giết lần lượt tên võ sĩ Thái này, rồi đến tên Ấn người có 2 tay thật dài , Võ sĩ Nhật . Cuối cùng,là trận đấu giữ anh và Phong Thanh thật dữ dội, vô cùng ác liệt từ các cây tre dựng sẵn , qua tiệm bán chim và trại hòm, anh giết được tên Phong Thanh với cú đấm sau cùng bay lên nóc nhà rơi vào cái hòm dành sẵn cho hắn. n
  Phim 1080p này ngoài hình ảnh rõ , dù không rực rỡ( nhưng cũng bản HD tốt nhất tìm được ) bằng các phim Shaw Brothers, cốt truyện đầy hấp dẫn, sinh động ; cũng rất xứng đáng lưu mãi trong số các phim kinh điển hay nhất mọi thời đại; chắc rồi bạn sẽ còn muốn xem lại nhiều lần nữa.
  Phim huyết trích tử hồi 4 này không có sub tàu rời nên khó lòng phiên âm tên được chính xác. May nhờ có Minhmulti tìm tải về được 1 bản có sub Tàu Hardcode( link đầu của HLIEU nhưng khó tải)). Nếu không có thêm bàn tay tài hoa của Trương tam Phong đọc được sub tàu hardcode phiên âm chính xác và bạn mới có trong tay bộ phim quí và thật hay này. HLIEU phải cám ơn thật tình sự hợp tác qui báu của 2 bạn đó , phim này mới ra mắt trong forum này thật trọn vẹn được.
  Sub Việt này Sub Việt kỳ này, do HLIEU chỉnh lại tích hợp luôn vào phim không để riêng. Dù sao, file srt này không phải hard code nên bạn có thể tách ra dễ dàng bằng cách dùng MkvextractGUI.exe trong MKV toolnix. Hy vọng được các bạn mê say bộ phim hấp dẫn này sẽ cho nhiều comment(mỗi ngày /chỉ cần 1 người) và bài khỏi bị trôi đi đâu mất tiêu, giúp các bạn nào biết trể còn tìm ra được phim này. Nhớ là bạn thanks chỉ tải phim chưa đủ đâu mà xin nhớ please comment giùm tác giả khi thấy phim nào quá hay để còn giúp bạn bè khác nữa xem được phim như mình..
  Phim này có bonus một phim kiếm hiệp thật hay The eunuch.1971.480p.E.mp4 dành cho các bạn xem được phụ đề tiếng Anh.


  [​IMG]
  7.6/10 trên 2976 người xem

  [​IMG]
  [​IMG]

  VƯƠNG VŨ

  Jimmy Wang Yu, tên thật theo khai sinh Wang Zhengquan, sinh ngày 28 tháng ba năm 1943 (71 tuổi )Thượng Hải, Trung Quốc. Năm hoạt động phim ảnh từ năm 1960 - năm 2000 là một diễn viên người Đài Loan, đạo diễn, nhà sản xuất và nhà biên kịch.. Vương Vũ bắt đầu nổi tiếng vào năm 1967 với vai trò diễn viên Võ Lâm Truyền Kỳ, được sản xuất bởi Studio Shaw Brothers . Trước khi gia nhập Shaw Brothers Studio vào năm 1963, Vương Vũ đã phục vụ trong quân đội và cũng là một nhà vô địch bơi ở Hồng Kông và người đam mê đua xe. Năm 1968, ông đã đóng chung với Trịnh Phối Phối trong phim Kim Yến Tử. Sau đó, Vương Vũ đóng vai chính trong nhiều bộ phim võ hiệp khác nữa.
  Anh đột nhiên phá hợp đồng với hãng Shaw Brothers Studio và đã khiến cho anh bị kiện tụng. Việc tranh cãi pháp lý này đã kết thúc với thắng lợi của hãng phim, dẫn đến Vương Vũ bị cấm làm phim tại Hồng Kông. Vương Vũ sau đó trở lại Đài Loan cho triển vọng nghề nghiệp tốt hơn, liên kết với hãng phim Gia Hòa (Golden Harvest). Những phim tiếp theo của ông đã được chủ yếu là quay tại Đài Loan. Nhưng bắt đầu từ những năm 1970, ngôi sao của Vương Vũ bắt đầu được bị che khuất với sự tham gia của nhiều huấn luyện võ thuật cao như Địch Long, Khương Đại vệ và đặc biệt là Lý tiểu Long( Bruce Lee), có vai trò trong phim Đường Sơn dại huynh (1971) đã thực sự cách mạng hóa các phim thể loại võ thuật .
  Vương Vũ đã đóng trong hơn 70 bộ phim trong một sự nghiệp kéo dài hơn hai thập kỷ. Mặc dù ông ấy để lại một dấu không thể xóa nhòa về lịch sử của bộ phim võ thuật ông không bao giờ để các võ sĩ thực hiện thay thế anh bộ phim của mình mà làm cho anh được. Nó đã làm cho Vương Vũ trở nên vô địch tại đấu trường chiến đấu. Ngoài ra , ông là trong thực tế, một karate Shotokan .
  Vợ là Jeanette Lin (1969-1975) 2 con gái.


  [​IMG]

  Các vị hoàng đế nhà Thanh đã đào tạo rất nhiều sát thủ trong việc sử dụng Huyết trích tử nhằm tiêu diệt các phiến quân có ý phản Thanh, phục Minh. Một trong những sát thủ ấy, là Phong Thanh Vô Kỵ, 1 tu sĩ mù đang ẩn cư tại ngọn núi hẻo lánh. Khi hắn biết được tin 2 đệ tử của mình đã bị giết bởi một độc thủ quyền vương là Vu Thiên Long, hắn dù mù vẫn nhất quyết ra đi vào thị trấn tìm cho được Thiên Long để báo thù . Vu Thiên Long( độc thủ quyền vương ) và môn sinh của mình định dự khán một cuộc thi võ thuật do Ưng Trảo võ quán nhưng anh nhất quyết không tham gia vào giải đấu này.
  Trước khi giải đấu này được mở ra, tu sĩ Phong Thanh đến một quán ăn và đã phóng Huyết trích tử lấy đầu, giết nhầm 1 tên ăn mày một tay do ăn quỵt mà còn khoác lác xưng mình là là độc thủ quyền vương. Cùng với Phong Thanh còn thêm trợ giúp của các cao thủ nước ngoài, bao gồm cả 1, võ sĩ Thái lan, 1 bậc thầy yoga Ấn độ với 2 tay thật dài và võ sĩ người Nhật . Họ chỉ nhằm tìm ra những kẻ phản loạn nào chống đối phản Thanh phục Minh trong giải đấu này để triệt hạ thẳng tay. Ba người này có võ công cao nên đã đều thắng cuộc trong cuộc tranh giải đấu .Giải đầu này cũng qui tụ nhiều cao thủ của nhiều môn phái khác nhau gồm 8 cặp song đấu thật ác liệt, khiến nhiều người phải mạng vong..
  Đến cặp đấu cuối, một đấu thủ có một tay vừa mới được tuyên bố thắng cuộc thì Phong Thanh nhảy từ trên cao phóng Huyết trích tử lấy đầu ngay kẻ này vì hiểu lầm là độc thủ quyền vương, người đã giết hại đệ tử hắn,. Ưng trảo bang chủ, người tổ chức giải, thấy có sát thủ đã giết hại người vô tội , nhảy ra đấu với tu sĩ mù Phong Thanh này nhưng bị phóng Huyết trích tử bị hại chết. Con gái bị thương nặng được võ sĩ người Nhật cứu đem đi.
  Trở về Chính Đức võ quán, Vu Thiên Long định đóng cửa võ đường vì biết những sát thủ này sẽ đến kiếm anh. Đúng vậy, tên võ sĩ Thái đến nhục mạ anh và thách đấu. Giáo đầu võ quán nhảy ra đương đầu địch không lại võ sĩ người Thái thì Phong thanh xuất hiện tìm ra Vu Thiên long định sát hại. Do chưa quen đối phó với Huyết trích tử , Độc thủ đại hiệp đã bị thương buộc phải trốn đi. Anh tìm đến nơi võ sĩ Nhật và cứu được con gái của Ưng trảo bang chủ. Trở về võ quán mình, anh gặp phải võ sĩ người Ấn có 2 tay thật dài, bung ra co lại, buộc phải động thủ dữ dằn mới giết được tên này. Vu Thiên Long tình cờ quan sát thấy tre thật dẻo dai có thể chống lại Huyết trích tử mới tập hợp môn sinh ra lệnh làm sao dụ tên võ sĩ Thái Lan này đến một ngôi nhà hoang. Biết tên này đánh võ hay đi chân không , nơi này anh mật bố trí chung quanh các môn sinh thủ sẵn giáo dày đặc sẵn sàng đốt rơm quanh nhà và cả phần nền khiến võ sĩ Thái phải phỏng 2 chân mặt tứ chi không thể nào địch lại và chết thảm vì phỏng nặng . Anh thoát ngay ra khỏi nhà ngâm chân vào nước kịp lúc . Võ sĩ người Nhật là Yakuma lại xuất hiện, khiêu chiến và sau trận đấu đầy cam go, anh lại thắng lần nữa và giết được tên này
  Do được mật báo, Phong Thanh Vô Kỵ có được người dẫn đường tìm đến nơi này, Thiên Long hướng dãn cho tu sĩ mù này đi đến một hàng tre dày đặc, được đóng sẵn và Huyết trích tử trở nên vô hiệu, chỉ lấy được đầu thanh tre. Hắn phải dùng đến đạn pháo làm nổ tung hàng tre và độc thủ quyền vương phải chạy thoát ra ngoài thị trấn, đến một tiệm bán chim. Sau khi phóng huyết trích tử nhiều lần nhưng do nghe nhầm chỉ nhằm các lồng chim mà không giết được Thiên Long, Hắn lại qua đến tiệm bán hòm mà anh đã thuê trước sắp đặt nhiều cạm bẫy dành cho Phong Thanh này. Tuy vậy cuộc đấu với tên tu sĩ già mù này không hề đơn giản, thật tàn khốc; anh bị thương và suýt bị thua nhiều lần. May nhờ có cạm bẫy tự phóng đựợc vài búa vào ngực tên tu sĩ và phá hỏng huyết trích tử của hắn.
  Nhưng lão già này có võ công cao cường , sau cùng chỉ nhờ may mắn tích tắc anh tung 1 chưởng bắn tung võ sĩ già bị thương này bay lên thủng nóc nhà và rớt đúng ngay vào cái hòm nằm chờ mà thi thể hắn sẽ rơi vào.

  [​IMG]  [​IMG]

  View attachment 187415

  View attachment 187416

  View attachment 187417

  View attachment 187418

  View attachment 187419

  View attachment 187421

  View attachment 187422

  View attachment 187423

  View attachment 187424

  View attachment 187425

  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  Bạn nào thích down bản 720p chỉ có link bên box tên lua, cũng có sub Việt nơi đây]

  Danh sách các phim 1080p mà HLIEU đã post


  HLIEU
   
 2. Bphi

  Bphi Active Member

  Tham gia ngày:
  26/6/09
  Bài viết:
  115
  Đã được cảm ơn:
  35
  Ðề: | Võ Thuật| Kiếm Hiệp | Bi Kịch|Độc thủ quyền vương đại phá Huyết trích tử: Master of guillotine 1976.1080p ~ CG( Vương Vũ)

  Cám ơn Bác HLIEU, Phim này cháu nghe Ba của cháu nói rất hay, nhưng cháu chưa kiếm được.
   
  vusonxe cảm ơn bài này.
 3. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  816
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: | Võ Thuật| Kiếm Hiệp | Bi Kịch|Độc thủ quyền vương đại phá Huyết trích tử: Master of guillotine 1976.1080p ~ CG( Vương Vũ)

  Bác HLIEU làm luôn bộ Độc thủ đại hiệp quyết đấu hiệp sĩ mù luôn đi.
   
  vusonxe cảm ơn bài này.
 4. dongdok

  dongdok New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/10
  Bài viết:
  370
  Đã được cảm ơn:
  8
  Ðề: | Võ Thuật| Kiếm Hiệp | Bi Kịch|Độc thủ quyền vương đại phá Huyết trích tử: Master of guillotine 1976.1080p ~ CG( Vương Vũ)

  ôn lại 1 thời xem bằng video \:D/ tks bác HLIEU >:D<
   
  vusonxe cảm ơn bài này.
 5. itman

  itman Active Member

  Tham gia ngày:
  10/9/09
  Bài viết:
  260
  Đã được cảm ơn:
  47
  Ðề: | Võ Thuật| Kiếm Hiệp | Bi Kịch|Độc thủ quyền vương đại phá Huyết trích tử: Master of guillotine 1976.1080p ~ CG( Vương Vũ)

  Rất thích Vương Vũ .... Tài năng và cá tính. Hãng phim Thiệu thị ngày xưa và TVB ngày nay nói chung là đối xử với diễn viên rất tệ. Rất nhiều ngôi sao chịu không nổi đã phải dứt áo ra đi.
  Cám ơn bác HLIEU.
   
  vusonxe cảm ơn bài này.
 6. dvl801199

  dvl801199 New Member

  Tham gia ngày:
  26/12/09
  Bài viết:
  20
  Đã được cảm ơn:
  3
  Ðề: | Võ Thuật| Kiếm Hiệp | Bi Kịch|Độc thủ quyền vương đại phá Huyết trích tử: Master of guillotine 1976.1080p ~ CG( Vương Vũ)

  thanks bác thớt rất nhiều :)
   
 7. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,044
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: | Võ Thuật| Kiếm Hiệp | Bi Kịch|Độc thủ quyền vương đại phá Huyết trích tử: Master of guillotine 1976.1080p ~ CG( Vương Vũ)

  Cháu Thainhi_vn
  Cám ơn thainhi_Vn đã giới thiệu bộ phim Zatoichi meets the one armed swordman 1971 cực hay, có điều trên mạng chỉ có bản HD nói tiếng Nhật (Hiệp sĩ mù thắng ) hình ảnh đẹp mà không ai tìm ra bản tiếng Hoa cả( Độc thủ đại hiệp thắng ) . Mình có tìm 3,4 ngày qua mà không thể nào có bản tiếng Hoa cả .
  Thainhi có đồng ý xem) không thể có bản tiếng Quảng đâu nhé ) và nếu có thêm các bạn yêu cầu thì mình gắng làm vào giữa tháng tới do đã có sub Việt không tương thích thời gian và còn phải chỉnh lại vài chỗ

  [​IMG]

  Các bạn nào có thích phim này góp thêm comment có cần HLIEU post lại phim này với sub Việt chỉnh lại
  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/4/15
 8. MinhN45

  MinhN45 New Member

  Tham gia ngày:
  29/8/13
  Bài viết:
  12
  Đã được cảm ơn:
  16
  Ðề: | Võ Thuật| Kiếm Hiệp | Bi Kịch|Độc thủ quyền vương đại phá Huyết trích tử: Master of guillotine 1976.1080p ~ CG( Vương Vũ)

  Phim nào Vương Vũ là quá hay rồi, tải ngay. Cám ơn bác nhiều
  Minh N45
   
 9. haidku5123

  haidku5123 Member

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  72
  Đã được cảm ơn:
  9
  thanks bác nhiều
   
 10. quangminh

  quangminh New Member

  Tham gia ngày:
  16/11/09
  Bài viết:
  5
  Đã được cảm ơn:
  1
  Ðề: Re: | Võ Thuật| Kiếm Hiệp | Bi Kịch|Độc thủ quyền vương đại phá Huyết trích tử: Master of guillotine 1976.1080p ~ CG( Vương Vũ)

  thanks Bác nhiều !
   
 11. bangkok

  bangkok Active Member

  Tham gia ngày:
  15/2/10
  Bài viết:
  189
  Đã được cảm ơn:
  40
  Ðề: | Võ Thuật| Kiếm Hiệp | Bi Kịch|Độc thủ quyền vương đại phá Huyết trích tử: Master of guillotine 1976.1080p ~ CG( Vương Vũ)

  hay quá, cám ơn bác. Bác có Thuỷ hử do Vương Đại Vệ đóng bản đẹp không, up lên dùm
   
 12. 3khai

  3khai Member

  Tham gia ngày:
  12/10/14
  Bài viết:
  45
  Đã được cảm ơn:
  93
  Ðề: | Võ Thuật| Kiếm Hiệp | Bi Kịch|Độc thủ quyền vương đại phá Huyết trích tử: Master of guillotine 1976.1080p ~ CG( Vương Vũ)

  Trận đấu cuối cùng quả thật hết ý giữa lão mù và độc thủ , còn trận với võ sĩ Thái phải nói là quá buồn cười.
  Cám ơn bác giới thiệu phim hay như vậy
  3khai
   
 13. Giaonhu1973

  Giaonhu1973 Member

  Tham gia ngày:
  27/6/13
  Bài viết:
  20
  Đã được cảm ơn:
  41
  Cháu rất thích phim Vương Vũ nhất là phim này.
  Mong chờ phim tiếp của bác Vương vũ đấu với hiệp sĩ mù chắc là ác lắm
  Giaonhu1973
   
 14. maiduy033

  maiduy033 New Member

  Tham gia ngày:
  28/10/10
  Bài viết:
  7
  Đã được cảm ơn:
  2
  Ðề: | Võ Thuật| Kiếm Hiệp | Bi Kịch|Độc thủ quyền vương đại phá Huyết trích tử: Master of guillotine 1976.1080p ~ CG( Vương Vũ)

  Sub việt down ở đâu thế các bác ơi
   
 15. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  581
  Đã được cảm ơn:
  816
  Nơi ở:
  Vietnam
  Ðề: | Võ Thuật| Kiếm Hiệp | Bi Kịch|Độc thủ quyền vương đại phá Huyết trích tử: Master of guillotine 1976.1080p ~ CG( Vương Vũ)

  Ngay trong phim luôn đới
   
 16. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,044
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: | Võ Thuật| Kiếm Hiệp | Bi Kịch|Độc thủ quyền vương đại phá Huyết trích tử: Master of guillotine 1976.1080p ~ CG( Vương Vũ)

  Giới thiệu bộ phim kinh điển Pháp The brain 1969 Bộ não hài, đẹp rực rỡ cười quên thôi, vào tối ngày mai 31/3/2015

  Đây là một phim Pháp thuộc loại hành động, tội phạm, hài gây cấn vô cùng hấp dẫn tử đầu cho đến phút cuối có 3 tài tử lừng danh của màn ảnh Phap mà các bạn đã biết qua như David Niven ( Vòng quanh thế giới 80 ngày), Jean Paul Belmondo ( Le Magnifique), Bourvil( Le capitan )
  Câu chuyện xoay quanh vụ cướp tàu bưu chính London- Bruxelles chở 500 triệu đô, quỹ của 14 quốc gia của NATO bới tên cướp tài danh là Bộ não. Tên này có bộ não phát triển quá to nên khi đứng có lúc stress, phải nghiêng đầu 1 bên, nghe tiếng crắc kim loai. Vụ cướp cón có tham gia tình cờ của 2 tên tội phạm là Arthur và Anatole mà Bộ Não không hề hay biết. Do đó đã tạo ra vô số tình huống buồn cười oái ăm. Đến khi cướp xong, họ lại bị tên Mafia Ý là Frankie cho giàn cảnh sát giả cướp sạch tiền lại. Bộ não hay Dại tá Matthews bị bắt bởi Farnkie nhốt vào rương và rồi tính huống xoay chiều : Tên Frankie phải vào rương và bị cảnh sát bắt do nghẹo cổ mtưởng nhầm Bô Não. Cuối cùng, Arthur khám phá nơi giáu tiền là tượng Nữ thần tự Do sắp lên tàu qua Mỹ. Hắn làm bung tiền rợi tứ tung trên bến cảng khiến ai nấy đều cứ lo lượm tiền, Fankie thừa cơ chạy thoát. 3 người Bộ não, Arthur và Anatole lên tàu qua Mỹ lần này chúng định cướp NgânKhố Hoa kỳ tại Fort Knox 500 triệu đô.
  [​IMG]

  HLIEU
   
 17. openheart

  openheart Active Member

  Tham gia ngày:
  5/5/10
  Bài viết:
  106
  Đã được cảm ơn:
  117
  Ðề: | Võ Thuật| Kiếm Hiệp | Bi Kịch|Độc thủ quyền vương đại phá Huyết trích tử: Master of guillotine 1976.1080p ~ CG( Vương Vũ)

  Thanks Bác chủ topic. Down về xem nhớ lại thời nhỏ ghiền thể loại phim này, cũng vì thiếu thốn xem ké nhà hàng xóm mà ấn tượng đọng lại; giờ xem lại vẫn thấy hay.
   
 18. vdung1972

  vdung1972 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  21/9/09
  Bài viết:
  4,121
  Đã được cảm ơn:
  542
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Cạo giấy.
  Ðề: | Võ Thuật| Kiếm Hiệp | Bi Kịch|Độc thủ quyền vương đại phá Huyết trích tử: Master of guillotine 1976.1080p ~ CG( Vương Vũ)

  Rất công phu. Thanks bác HLIEU
   
 19. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  394
  Đã được cảm ơn:
  21,044
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Ðề: Re: | Võ Thuật| Kiếm Hiệp | Bi Kịch|Độc thủ quyền vương đại phá Huyết trích tử: Master of guillotine 1976.1080p ~ CG( Vương Vũ)

  Bác không thể nhận kiếm phim nhất là phim không có tên tiếng Anh và phải thật hay
  Cháu chỉ cho biết kiểu này THAN CUOC TREN SONG CHU MA KIM CHAN BAT DONG đành chịu phép.
  HLIEU
   
 20. minhmulti

  minhmulti Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  29/8/08
  Bài viết:
  288
  Đã được cảm ơn:
  3,242
  Ðề: Re: | Võ Thuật| Kiếm Hiệp | Bi Kịch|Độc thủ quyền vương đại phá Huyết trích tử: Master of guillotine 1976.1080p ~ CG( Vương Vũ)

  Bác ghi chữ không có dấu, không ai tài nào đọc nổi, với lại phải có tựa tiếng Anh mới tìm chính xác được
   

Chia sẻ trang này