Avenger: Infinity War (2018)

Thảo luận trong 'Bình luận tự do' bắt đầu bởi dukas, 25/4/18.

Tags
 1. dukas

  dukas Active Member

  Tham gia ngày:
  23/12/09
  Bài viết:
  329
  Đã được cảm ơn:
  216
  3352819-avengers-3-infinity-war-21-wallpaper.jpg


  - Loki một á thần tính cách nửa chính nửa tà không theo lí tưởng đại đồng, có vẻ chẳng xấu hơn loài người và thà anh bá chủ còn hơn để các anh trái đất tự uýnh lẫn nhau.
  - Ultron tép (đáng ra phải mạnh hơn rất nhiều) cũng muốn tiêu diệt loài người chỉ vì muốn đem lại sự cân bằng cho trái đất.
  -

  Thanos cuối cùng cũng không phải là muốn làm bá chủ vũ trụ cm gì hết mà chỉ muốn đem lại cân bằng cho nó và xong anh về ở ẩn. Và cũng chỉ cho random cái chết chứ ko phải muốn hủy diệt bất cứ gì đến cùng

  ...

  Chỉ là vài cảm xúc muốn chia sẻ và chém gió cùng mọi nguòi khi nhìn cảnh trái đât thực tại của chúng ta ngày càng mang gánh nặng do con người gây nên, chắc chắn đến một lúc nào đó Trái đất cũng ko chịu nổi sự chênh lệch và phá hoại của con người với thiên nhiên, tất nhiên vào thời điểm còn xa. Vậy thực ra thì ai mới là chính diện? Ai thực mới là phản diện?

  PS: Phim Avenger Infinity war cực hay nhé mn điểm 8.5 đến 9/10 cũng đáng ngoài phần âm thanh ko đc ngon cho lắm thôi. Đi ra xem ngay và luôn đi nào.
   
  Last edited by a moderator: 27/4/18
 2. Đang tải...


 3. BuiAn

  BuiAn Lãng Khách

  Tham gia ngày:
  30/10/12
  Bài viết:
  8,226
  Đã được cảm ơn:
  14,097
  Chuyện là thế này, Tha Nốt trong một lần lang thang vì đau buồn, bị phụ tình (yêu con Đia mà bị nó từ chối), giữa mùa đông buốt giá bên viên gạch hồng ở hành tinh Titan xa xôi, ảnh nhặt được ngay cuốn Infeno của Dan Brown, đọc phát ngộ ra chân lý, mặt trời chói qua tim luôn. Sau đó thì xem truyền hình cáp liên hành tinh, thấy chuyện một vị tướng nào đó “lừng lẫy năm châu” mà đi làm Kế hoạch hóa gia đình trong sự buồn bã chán chường, nên anh quyết định làm nốt công việc cao cả đó cho vị tướng “tài năng vô hạn” kia.

  3352819-avengers-3-infinity-war-21-wallpaper.jpg
  Đấy, chuyện Infinity War đơn giản nó chỉ có thế thôi, đương nhiên trước khi búng tay thì anh Tha Nốt phải đi tìm cái gì mà búng. Anh này tuy có thân hình lực lưỡng như Lý Đức nhưng tâm hồn lại mềm yếu ngang Long Nhật, nhiều khả năng do anh xem phim truyền hình Hàn Quốc quá nhiều. Cái méo gì đâu đi đánh cả vũ trụ mà cứ khóc lóc, kể lể rằng tao thương mày lắm, tao chỉ muốn giúp vũ trụ thôi, tao ác thế chứ thật ra cái bụng tao tốt lắm, mẹ, thua cả nghe cave kể chuyện. Ác nhân thì hãy ra dáng ác nhân, đi tiêu diệt khắp vũ trụ mà đòi về hang ngắm bình minh, sáng ra bờ suối tối vào hang, đúng là như lồng. Hy vọng sắp tới Marvel cho ra thằng vilian nào nó chuẩn ác hơn, chứ như thằng Tha Nốt yểu điệu lại còn mê trang sức đá quý lấp lánh thì thôi hỏng.

  Thôi chuyển cảnh, qua chuyện cô Scarlet Witch và anh Vision, hai người này yêu nhau không biết chịch xoạc gì chưa (chịch cũng được thôi, ai xem West World sẽ thấy), mà nghe chừng thắm thiết lắm. Cũng giống như bao chuyện thần tiên, yêu quái yêu người phàm, đều kết cục không có tốt. Nhưng dù sao em Olsen vẫn xinh ghê, mặc áo cứ gọi là mướt mườn mượt, xem phim xong phải về mở Oldboy (2013) lên xem lại mới được. Cảnh trong rừng diễn rất hay, rất đúng tâm trạng, hay quá.

  scarlet_witch1.jpg
  Đây, em Witch đây

  Lại chuyển cảnh, chuyện tình anh Người Sắt (aka Bàn Là) và anh Người Lạ Ơi có vẻ đang đến hồi gay cấn, “vì yêu em nên ta đã hóa ngây ngô rồi”, anh Người Lạ Ơi không ngần ngại đem báu vật để đổi lấy một nụ cười của giai nhân Người Sắt, tưởng như Chu U Vương đánh đổi tất cả để lấy nụ cười của Bao Tự xưa kia. Dự là trong phần tiếp theo, cặp đôi này sẽ lại còn cuồng nhiệt.

  Team Đội Dân Phòng vẫn xuất sắc trong vai trò phá game vào đổi mood cho câu chuyện, cứ nhìn đám này là thấy buồn cười, nói chung là Marvel đã rất thành công khi tạo ra một đám nửa người nửa ngợm độc đáo hết nấc như thế. Ngay cả xem chuyện tình yêu của anh Star-Lord vẫn thấy hài hước, hay quá.

  Anh Thor thì dường như đã tìm lại bầu trời của mình, ngày càng bá đạo. Anh lấy cả thân mình chặn cả một ngôi sao, trui rèn qua lửa đỏ, nên cũng không lạ khi anh được giao trọng trách cầm búa để lãnh đạo quần chúng Wakanda chống bọn ngoại bang. Phần sau anh bảo thằng Tyrion nó rèn cho cây liềm nữa, cầm 2 cái đi múa là cả vũ trụ nằm rạp dưới chân anh.

  Thất vọng nhất là Black Widow, hỡi ôi, góa phụ sexy của tôi đâu rồi, bờ mông cong và khuôn ngực đầy, đôi môi mọng và ánh mắt đảm đang đâu rồi. Thời gian quả là nguy hại, mà thôi, dù sao cũng có em Witch cứu vãn lại cho bộ phim rồi. Một anh nữa cũng gây mệt là Black Panther, anh này chỉ hô và nhảy nhảy cào cào, không đánh cú nào ra trò cả. Còn anh Hulk thì phim này làm nhiệm vụ gây cười tập thể.

  Về tổng thế, Avenger: Infinity War là bộ phim hoàn hảo về kết cấu, nhịp phim, dẫn dắt, phân bổ tuyến nhân vật, kết nối câu chuyện, lên bổng xuống trầm ầm ào không dứt. Hình ảnh kỷ xảo thì khỏi phải bàn, đỉnh cao công nghệ luôn. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, mục đích của ác nhân nó nhạt quá, việc xoay chuyền từ bá quyền sang cứu rỗi giống như rút gai của con nhím, chẳng còn lại gì.

  Về cái kết mà nhiều người xem xong bảo thẩn thờ quá, nghẹn ngào quá, xúc động quá. Thì với hơn 20 năm kinh nghiệm xem JAV của mình thì sẽ chả có gì đâu, một là quay ngược thời gian với hậu chước của anh Người Lạ Ơi cài cắm, hai là có phép màu hồi sinh thôi. Cứ yên tâm, những anh nào còn hợp đồng với Marvel thì còn lâu mới tạch. Cái kết của Infinity War giống như mới ½ phim thôi, còn phần tiếp sẽ ra ngay vào năm sau, chiêu này của đạo diễn đúng là cao tay.
   
 4. thichlam2010

  thichlam2010 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/9/12
  Bài viết:
  300
  Đã được cảm ơn:
  144
  mình chỉ thấy bộ phim đang phê phán 1 chế độ ngoài thực tế, kẻ cầm quyền muốn có sức mạnh trong tay, làm bá chủ, bành trướng mọi nơi. Đặc biệt, nơi đâu có quá đông nhân loại sẽ gây ra thiếu hụt không chu cấp nổi, từ đó cách giải quyết lại là diệt chủng bớt. Well, không khó để đoán =))

  Nói về phim thì ko còn mỹ từ gì để diễn tả nữa rồi, chờ được 10 năm rồi, chờ thêm 1 năm nữa cũng đáng :3

  Avenger 3: Infinity War
  (một bộ phim không phải do DC Comic sản xuất)
   
 5. quocgu

  quocgu Member

  Tham gia ngày:
  19/9/09
  Bài viết:
  70
  Đã được cảm ơn:
  14
  Em cũng mới đi xem về. Xem bản 3D. Xem ở rạp CGV Biên Hòa. Thật sự mà nói thì chất lượng 3D rất tệ. Nội dung và tính giải trí thì tùy cảm nhận mỗi người. Nên ai đi xem thì tốt nhất né bản 3D.
   
  congfade and dukas like this.
 6. haclua

  haclua Active Member

  Tham gia ngày:
  18/5/11
  Bài viết:
  56
  Đã được cảm ơn:
  152
  Giới tính:
  Nam
  không thể nói bất cứ 1 điều gì. quá tuyệt vời. có lẽ sẽ phải đi xem thêm 1 lần nữa nếu muốn viết ra một bài đánh giá tử tế cho phim này. cảm giác bây giờ vẫn là lâng lâng chưa thoát ra được để về với thực tại ^^
   
  moonieo and torune like this.
 7. brucelee123456

  brucelee123456 Active Member

  Tham gia ngày:
  24/12/09
  Bài viết:
  858
  Đã được cảm ơn:
  28
  Búng tay đó bác. Xài 6 viên cùng lúc.
   
 8. torune

  torune Film critic Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/4/13
  Bài viết:
  3,318
  Đã được cảm ơn:
  14,966
  Tên gọi 'Avengers: Infinity War' đúng hơn dành cho phần sau. Phim đang chiếu ở rạp nên được gọi là 'Thanos: How he gets the stones'.

  Phim tập trung nhiều vào Thanos, mô tả anh này từ trong ra ngoài. Đôi chỗ cảm thấy rất giống Doctor Manhattan của Watchmen. Điều này làm mình thật sự rất bất ngờ!!!

  Coi xong thiệt không biết villian(s) là ai luôn. Thiệt chứ Thanos không có tội. Ảnh chỉ sai (trong mắt mấy anh chị em kia) ở chỗ: giáo điều 'thuận tự nhiên' nhưng lại muốn có cái quyền của tự nhiên để điều khiển vận mệnh người khác
   
 9. torune

  torune Film critic Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/4/13
  Bài viết:
  3,318
  Đã được cảm ơn:
  14,966
  cảnh phim tự vấn lương tâm ấy. cảnh này có nhiều trong game/phim mà bạn. với lại Thanos có soul với mind stone rồi, không thể suy nghĩ như một cái máy giết được.
   
 10. torune

  torune Film critic Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/4/13
  Bài viết:
  3,318
  Đã được cảm ơn:
  14,966
  Mà câu chuyện đợt này Marvel làm cũng hay. Nhờ đó mà các SAH ra đi nhưng ít để cảm giác tiếc nuối. Cùng lúc nâng bi hết mức nhân vật mới. Well done Marvel *slow clap*
   
  Arceusium and dukas like this.
 11. sagitagi

  sagitagi Active Member

  Tham gia ngày:
  19/2/10
  Bài viết:
  202
  Đã được cảm ơn:
  88
  mới xem suất chiếu sớm hôm qua. Cá nhân mình thấy phim tuyệt hay luôn, rất nặng nề chứ không mang không khí hài hước vui tươi giống các phim marvel trước đến nay. Trong phim cũng đưa vài tình tiết hài vào để cân bằng với không khí nặng nề trong phim. Thanos không uổng công chờ đợi chuẩn là kẻ phản diện vĩ đại nhất trong lịch sử marvel từ trước đến nay. Hắn vừa triết lý những cũng bá thôi rồi, các SAH khác chỉ là tép, lý tưởng cũng tuyệt. Phim xứng đáng cho 9/10
  cảnh các SAH thế hệ mới tan biến mình không nghĩ là sẽ biến hẳn, kiểu gì phần sau cũng dùng time stone hoặc bài gì đó hồi sinh lại các nhân vật này vì đây toàn là các SAH định hình thế hệ mới cho Avengers, Nhất là với anh báo đen còn đang càn quét mạnh thị trường khi đã kiếm về gần 1.4 tỉ Đô, không lý nào marvel lại kết thúc một con gà đẻ trứng vàng như vậy khi vừa mới bắt đầu
   
  Arceusium and torune like this.
 12. longham

  longham Active Member

  Tham gia ngày:
  27/11/09
  Bài viết:
  189
  Đã được cảm ơn:
  205
  Nói chung là còn Ant Man, the Wasp và Cap Marvel để vẽ lại trận thế ở Avenger 4. Chả hiểu sẽ như nào. Muốn tua nhanh đến 1 năm nữa quá các bác.
   
  louisluong cảm ơn bài này.
 13. Nguyen Robin

  Nguyen Robin Active Member

  Tham gia ngày:
  29/6/12
  Bài viết:
  588
  Đã được cảm ơn:
  221
  Ko bik comic thế nào nhưng trong 2 phần Galaxy mình thấy Thanos coi Gamora là công cụ của ổng thôi, sao phần này ổng lại thương đứa con nuôi đó.
  Với Thanos đâu ra tự cho mình có quyền sắp xếp trật tự vũ trụ, hay chỉ là kiểu giờ t mạnh số 1 nên t có quyền. Giống như vua đi dẹp thống nhất các đất nước thành một vậy. Ở những nơi đang hoà bình thì Thanos bay vào "cứu rỗi", chỗ khác bất tuân hoặc cảm thấy là mối hoạ thì can thiệp tiêu diệt luôn. Để lại đống hổ lốn xong về ngắm hoàng hôn.

  Viên stone= powerful= judgement.
  Superheros = justice + equality
   
  torune cảm ơn bài này.
 14. quocgu

  quocgu Member

  Tham gia ngày:
  19/9/09
  Bài viết:
  70
  Đã được cảm ơn:
  14
  Em cũng cảm nhận đúng như Bác.Tất cả trong tính toán của Dr Stra. Vì còn có viên đá thời gian mà. Phần này thích nhất cảnh Thanos khóc trước khi... Đúng sai do quan điểm mỗi người.
  P/S: Bây giờ làm 3D dở thiệt. Chiều sâu không có, xử lý thì tệ. Xem lại bản 2D mới thấy hay và cuốn hút hơn.
   
  Mr Milan cảm ơn bài này.
 15. dukas

  dukas Active Member

  Tham gia ngày:
  23/12/09
  Bài viết:
  329
  Đã được cảm ơn:
  216
  Đã qua thời kì xây dựng nhân vật Villian xấu ác tận cùng, giờ Villian chuẩn chỉnh từ Joker đến Loki và giờ là Thanos thấy bộ phim đáng suy ngẫm và giá trị hơn rất nhiều. Riêng Ultron bị nerf quá đáng nên A2 bị đuối, may quá A3 quá ngon.
   
 16. thichlam2010

  thichlam2010 Active Member

  Tham gia ngày:
  15/9/12
  Bài viết:
  300
  Đã được cảm ơn:
  144
  Về Dr. Strange

  solo phép phần này quá ảo, mê mẩn từng khung hình của anh, phân thân quá đẹp mắt. Và Thanos đã có nói, mày chưa xài phép thuật cao nhất (time stone) nên tao biết mày đeo hàng fake, xong bóp nát cái Eye. Chính anh thực cũng không muốn xài và cái kết NÓ PHẢI XẢY RA NHƯ VẬY mới chính là 1 cơ hội thắng trong 14,000,605 kết quả tương lai.
   
  nta139, hiepmu, 0joro0 and 2 others like this.
 17. brucelee123456

  brucelee123456 Active Member

  Tham gia ngày:
  24/12/09
  Bài viết:
  858
  Đã được cảm ơn:
  28
  Nhân vật mới nào bác.
   
 18. brucelee123456

  brucelee123456 Active Member

  Tham gia ngày:
  24/12/09
  Bài viết:
  858
  Đã được cảm ơn:
  28
  Đúng rồi. Mà sao vỗ tay nhiều vậy ta.
   
 19. torune

  torune Film critic Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/4/13
  Bài viết:
  3,318
  Đã được cảm ơn:
  14,966
  mời xem lại after-credit ợ.
   
 20. John McClane

  John McClane Member

  Tham gia ngày:
  17/11/17
  Bài viết:
  56
  Đã được cảm ơn:
  28
  Giới tính:
  Nam
  chết nhiều là dark à :D thấy cũng bt ko nặng nề xúc động gì
   
 21. hoitrankhanh

  hoitrankhanh Member

  Tham gia ngày:
  12/7/11
  Bài viết:
  38
  Đã được cảm ơn:
  8
  Film quá hay. Không uổng công chờ đợi. Nhiều cảnh như muốn nín thở đề chờ kết quả xem thế nào.
  Mình đặc biệt thích cảnh giữa em Wanda và Vision ở trong rừng Wakanda. Em Wanda diễn cảnh này quá đạt ;)
   

Chia sẻ trang này