Doanh số iPhone 13 trong quý này có thể vượt ngưỡng 80 triệu đơn vị

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi SkylerNew, 24/11/21.

 1. SkylerNew

  SkylerNew Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  17,780
  Đã được cảm ơn:
  18,483
  Doanh số dòng iPhone 13 của Apple đã đạt được những con số ấn tượng. Giờ đây, nhiều thông tin dự đoán doanh số của dòng smartphone này trong quý cuối năm (từ tháng 10 đến tháng 12 năm nay), sẽ còn tăng mạnh hơn nữa. Theo một báo cáo mới từ nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush, gã khổng lồ công nghệ Mỹ ước tính sẽ bán được hơn 80 triệu chiếc trong quý này.

  Trong ghi chú của mình, Ives cho biết: “Bất chấp sự thiếu hụt chip và các vấn đề về logistics, chúng tôi nhận thấy xu hướng tiêu thụ đối với iPhone 13 ở cả Mỹ lẫn Trung Quốc vẫn rất lớn. Đây là một dấu hiệu tích cực cho thấy, Apple có thể vượt qua mốc 80 triệu chiếc iPhone được bán ra trong quý này, phần lớn là nhờ vào 2 phiên bản Pro.”

  [​IMG]
  Hơn nữa, trong khoảng từ Black Friday đến Giáng sinh, nhà Táo có thể bán được 40 triệu chiếc iPhone. Tai nghe AirPods được dự đoán là 100 triệu bộ trong quý này.

  Những con số này trùng khớp với những gì mà J. P. Morgan đã dự đoán dựa trên thời gian giao hàng dòng iPhone 13. Công ty đầu tư này lưu ý rằng với khung thời gian giao hàng ngày càng dài đối với các mẫu iPhone ra mắt trong năm 2021, nhu cầu đang quá 15% so với nguồn cung.

  Giống như nhiều sản phẩm khác, quá trình sản xuất iPhone của Apple đang gặp khó do tình trạng thiếu hụt chip toàn cầu, khiến thời gian giao hàng dự kiến với iPhone 13 đã bị kéo dài ra nhiều tuần. Điều đó khiến Apple mất 6 tỉ USD doanh thu.


  Theo VN review​
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này